Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Sao Philippines chu du Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ hai, 22/07/2013 11:12

Sau khi góp mặt trong Chương trình kỷ niệm 5 năm TodayTV lên sóng bằng những tiết mục ấn tượng, ba ngôi sao Philippines gồm Carla Abellana, Michelle Madrigal và Dennis Trillo đã có một chuyến khám phá Tp. HCM rất thú vị vào ngày 20/7.


Dưới đây là một số hình ảnh dễ thương và gần gũi của ba diễn viên này:

 

Carla Abellana, Michelle Madrigal và Dennis Trillo đã đến tham quan một số địa điểm nổi tiếng tại Tp. HCM

như Nhà thờ Đức Bà, Chợ Bến Thành, Bảo tàng chứng tích chiến tranh...

Những khoảnh khắc đời thường rất dễ thương của Carla


Kết thúc chuyến viếng thăm Việt Nam theo lời mời của TodayTV, Carla Abellana, Michelle Madrigal và Dennis Trillo đã lên đường về nước chiều 21/7. Trong những ngày lưu lại Việt Nam, ba diễn viên đã tích cực tham gia một số hoạt động, điển hình như: tham dự họp báo, trao quà từ thiện cho con em nghệ sĩ nghèo, biểu diễn trong đêm sinh nhật TodayTV, tham quan Tp. HCM…

 

 

Chia tay ba ngôi sao Philippines trong sự lưu luyến, TodayTV hy vọng rằng chuyến viếng thăm lần này chỉ là sự khởi đầu cho hàng loạt chuyến đi kế kiếp của các diễn viên Philippiens – những gương mặt đã trở nên rất quen thuộc với khán giả TodayTV qua những bộ phim đặc sắc để quảng bá cho dòng Philippines tại Việt Nam, đồng thời mang đến cho khán giả hâm mộ cơ hội gặp gỡ, giao lưu với thần tượng của mình.
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7