Press Esc to close
Sự kiệnHot news
NSƯT Mỹ Uyên “Tôi gai người ngay khi đọc kịch bản!”
Thứ hai, 25/08/2014 17:12

Tham gia buổi casting diễn viên cho phim truyền hình mới “Hạnh phúc của người khác”, NSƯT Mỹ Uyên chân thành chia sẻ “Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được đạo diễn Đinh Đức Liêm tin tưởng và giao vai bà Quỳnh, một người phụ nữ có cuộc đời truân chuyên và nhiều trắc trở. Khi đứng đây và nói về vai diễn này, tôi vẫn cảm thấy “gai” cả người như lần đầu đọc kịch bản. Cũng là một người mẹ như nhiều bộ phim khác mà tôi tham gia, thế nhưng bà Quỳnh cho tôi một cảm xúc rất đặc biệt, rất lạ lùng. Hy vọng tôi sẽ chuyển tải tốt hình ảnh, tâm tư cùng cuộc đời nhiều góc khuất của nhân vật này đến với khán giả xem đài!”

 

 


Xoay quanh câu chuyện về những người phụ nữ luôn cố gắng tranh giành hạnh phúc với người khác mà quên mất hạnh phúc đích thực ở ngay bên cạnh mình, “Hạnh phúc của người khác” là bộ phim mới mà TodayTV đầu tư, hãng phim H.H sản xuất. Đây cũng là một trong những dự án lớn mà IMC – TodayTV thực hiện trong năm 2014.

  

Sau buổi casting diễn ra vào ngày 23/8/2014, đoàn phim đã chọn ra được các gương mặt để “gửi vàng”. Bên cạnh sự xuất hiện của NSƯT Mỹ Uyên trong vài bà Quỳnh, một người phụ nữ mất hết niềm tin vào tình yêu và đàn ông, bộ phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Lương Thế Thành, Trương Quỳnh Anh, Hòa Hiệp, Mi Trần,… cùng rất nhiều ngôi sao gạo cội như NSƯT Lân Bích, NSƯT Minh Đức, Mai Huỳnh, Anh Tuấn, Hạnh Thúy,…

 

 

“Hạnh phúc của người khác” dự kiến sẽ bấm máy vào ngày 28/8/2014. Những thông tin mới nhất về bộ phim liên tục được cập nhật trên website www.todaytv.vn hoặc facebook fanpage TodayTV.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7