Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Mùa mưa, nhận áo mưa miễn phí từ TodayTV
Thứ sáu, 29/07/2011 10:00

Khi đăng kí thành viên có mã số đuôi “tròn chục” ( vd: xx10, xx20…) tại website www.todaytv.vn, khán giả sẽ nhận ngay quà tặng độc quyền là một chiếc áo mưa hữu dụng có thương hiệu của TodayTV – một trong những kênh truyền hình được yêu thích nhất hiện nay tại VN.

 

Nhanh chóng đăng kí để gia nhập gia đình website TodayTV cùng tính năng truy cập bằng tài khoản cá nhân, ngoài việc có thể tìm kiếm những thông tin về các chương trình được chiếu trên kênh TodayTV – các thành viên còn có thể thư giãn,  luôn được cập nhật các thông tin về chương trình cho dù các thành viên không có thời gian lên website và đặc biệt hơn nữa đó là những món quà, những không  gian tương tác riêng biệt mà TodayTV tạo ra cho khán giả của mình.

Website TodayTV đang tiếp tục mở rộng với rất nhiều nội dung hỗ trợ cho khán giả xem truyền hình với nhiều tính năng giải trí nâng cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu tương tác với một kênh truyền hình thế hệ mới.

TodayTV dành rất nhiều cơ hội nhận quà tặng độc quyền cho khán giả khi đăng kí thành viên trong mùa hè này. Nhanh tay lên các bạn nhé!

Danh sách các thành viên may mắn từ 01 - 08 đến 10 - 08

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7