Press Esc to close
Sự kiệnHot news
KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN IMC ACADEMY
Thứ sáu, 20/09/2019 15:26

Vào ngày thứ 7 tuần này (21/9/2019) Học viện IMC – IMC Academy sẽ chính thức ra mắt tại tòa nhà IMC, 62 Trần Quang Khải, Quận 1. Đây hứa hẹn là nơi phát huy năng lực trong lĩnh vực âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn dành cho mọi đối tượng.

Học viện IMC – IMC Academy tự hào là một trong những thành viên trực thuộc Tập đoàn IMC – một trong những đơn vị dẫn đầu trong ngành truyền thông đa phương tiện tại Việt Nam. Với tiêu chí “Việc học là một hành trình khám phá bản thân để thực sự tỏa sáng tài năng”, IMC Academy chính là môi trường phát triển tốt nhất và phù hợp nhất để các tài năng trẻ có điều kiện phát huy tối đa niềm đam mê của bản thân.

 

 

Tại buổi Khai trương IMC Academy, bên cạnh việc tham quan cơ sở vật chất, chương trình học cụ thể tại học viện, mọi người còn được thưởng thức những tiết mục đặc biệt đến từ đội ngũ giáo viên. Thông qua đó, mọi người sẽ có cái nhìn rõ ràng và chi tiết nhất về phương pháp giảng dạy tại IMC Academy với các bộ môn được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm: Vocal, Piano, Guitar, Violin, Drum, Nhạc cụ dân tộc và Dance.

Buổi khai trương IMC Academy sẽ được diễn ra lúc 9h00 ngày 21/9/2019 (Thứ 7 tuần này) tại tầng lửng Tòa nhà IMC.

Chi tiết xem tại: http://imca.imcgroup.vn/

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7