Press Esc to close
Kết quả trúng thưởng mục "Kul với Sao" tháng 10/2012
Thứ năm, 01/11/2012 09:41

Bạn có những tấm ảnh đẹp chụp cùng với các "ngôi sao" nổi tiếng? Hãy 'khoe' với TodayTV ngay nào! Chủ nhân của tấm ảnh được "like" nhiều nhất mỗi tháng sẽ nhận được quà tặng độc quyền cực kì hấp dẫn!

 

Chúc mừng khán giả: LÊ THỊ BẢO CHÂU (khingaysau@yahoo.com) ngụ tại Quận 8 đã nhận được phần quà độc quyền của TodayTV. 

(Theo tiêu chí chọn ảnh của TodayTV thì tấm ảnh được "like" nhiều nhất mỗi tháng sẽ nhận được quà tặng nhưng trong thời gian vừa qua bạn Nguyễn Thị Mỹ Hòa đã tích cực tham gia mục "Kul với Sao" và nhận được nhiều quà từ TodayTV nên tháng này chúng tôi sẽ chuyển phần quà này cho bạn Lê Thị Bảo Châu. TodayTV mong muốn những món quà dễ thương của mình được chia sẻ đến nhiều quý khán giả hơn nữa. Mong bạn Mỹ Hòa thông cảm và tiếp tục đồng hành cùng TodayTV. Chân thành cảm ơn!)

 

TodayTV mời khán giả trên liên lạc với TodayTV để xác nhận thông tin nhận thưởng. Vui lòng gọi điện thoại về số: 08 3933 3688 (gặp Thùy Vân), hoặc gửi thông tin về email: vanttt@imcorp.com.vn, thông tin bao gồm: tên chương trình nhận thưởng và thời gian (Vd: nhận quà mục "Kul với Sao" tháng 10), họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà rõ ràng và chính xác để TodayTV gửi quà qua đường bưu điện.

 

 

 

TodayTV.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7