Press Esc to close
Kết quả cuộc thi "Cùng sánh đôi - Cùng rinh quà"
Thứ tư, 04/04/2012 17:51

Sau hơn hai tháng phát động, cuộc thi "Cùng sánh đôi - Cùng rinh quà" do TodayTV tổ chức nhân Ngày Lễ tình nhân 14/2 và Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của các quý khán giả thân thương. Qua đó 10 cặp đôi đẹp nhất sẽ được nhận những phần quà đặc biệt từ TodayTV theo tiêu chí: 5 cặp được nhiều khán giả bình chọn nhất và 5 cặp do Ban tổ chức chọn lựa.

  5 TÁC PHẨM CÓ NHIỀU LƯỢT BÌNH CHỌN

1. Hạnh phúc của anh chính là em!

Tác giả: Võ Minh Trí - Số lượt bình chọn: 171

Quay qua quay lại mà mình đã yêu nhau 6 năm rồi phải không em? Anh mãi mãi không quên cái ngày 15/12 năm ấy, 1000 con hạt giấy, chính tay anh xếp tặng cho em. Anh ước những con hạt ấy sẽ đưa tình yêu chúng ta bay cao, cao thiệt là cao, giống như tình yêu anh dành cho em vậy N.T.M.H ơi .

5 năm, chưa có bao giờ mình xa nhau khoảng cách thời gian xa như thế. Dù xa em nhưng anh sẽ cố học thành tài, quay về kết hôn với em, chờ anh nha => HẠNH PHÚC CỦA ANH CHÍNH LÀ EM!

 

 

2. Nụ cười hạnh phúc

Tác giả: Phạm Thị Hường - Số lượt bình chọn: 168

Trước ngưỡng cửa cuộc đời, đôi lứa yêu nhau cùng trao cho nhau nụ hôn cùng với ánh mắt và nụ cười hạnh phúc! Rạng ngời bên nhau. Chia sẻ những niềm vui và cảm xúc thăng hoa của cặp đôi yêu nhau! Qua chương trình "Cùng sánh đôi - Cùng rinh quà" và ngày Valentine sắp đến tôi chúc các cặp đôi yêu nhau có những ngày bên nhau thật hạnh phúc!

 


 3. Hạnh phúc đôi khi chỉ là nụ cười

Tác giả: Huỳnh Tấn Tài - Số lượt bình chọn: 161

Em là tình yêu của tôi… một cô bé hay cười, hậu đậu và luôn hờn dỗi. Tôi yêu em bắt đầu từ đôi mắt ấy. Nó ươn ướt và đôi lúc lại rực rỡ như đốt cháy trái tim to lớn của tôi. Tình yêu thiêng liêng này tôi chỉ dành riêng cho em, cô nàng yêu ạ. Em mãi dễ thương, đáng yêu và chiếm giữ cả khoảng trời trong tâm hồn rộng lớn này. Tôi sẽ không bao giờ được phép làm hoen ố tình yêu đó… dù chỉ là một phút chốc hay khoảnh khắc vội thoáng qua!!!

 


 4. Chung một con đường

Tác giả: Phạm Gia Khánh - Số lượt bình chọn: 105

Bộ ảnh được thực hiện để kỉ niệm 3 năm ngày chúng tôi yêu nhau. Vui nhất là được sự ủng hộ của cả 1 êkip bạn thân, người lo trang phục, người make up, người set up rồi nhiếp ảnh gia đã lăn lộn để cho ra những bức ảnh đẹp nhất. Bức ảnh này với concept cả hai sẽ cùng nhìn về một hướng, cùng mơ ước về một tương lai hạnh phúc, tuy đơn giản nhưng cả hai phải diễn rất nhiều lần mới đúng ý đồ đã đề ra từ đầu.

 


 

5. Dành cho chồng - Người mà em sẽ yêu đến suốt cuộc đời

Tác giả: Hồ Thúy Oanh - Số lượt bình chọn: 97

Anh - là điểm tựa to lớn nhất trong em.

 Anh - là niềm hạnh phúc của đời em.

Anh - là người em mà em đã chọn để bên em trọn đời.

Anh - là người em yêu nhiều nhất... và mãi mãi là thế.

Chồng yêu ạ!

Em muốn hét to lên cho cả thế giới biết em yêu anh nhiều đến dường nào. Tình yêu ấy tựa hồ như biển trời vô tận. Dù ai có nói thế nào, dù dòng đời có muôn vạn đổi thay thì tấm lòng của em, trái tim của em, tình yêu của em cũng chỉ dành cho anh.

Đừng bao giờ rời xa em anh nhé!

Hãy để em được yêu anh trọn cuộc đời này...

 

 

5 TÁC PHẨM DO BAN TỔ CHỨC CHỌN LỰA

 1. 50 năm hẹn hò

Tác giả: Cao Thanh Hai - Số lượt xem: 36

Hình ảnh này chúng tôi chụp tại Đà Lat hè năm 2011. Chụp ngẫu hứng "chuyện hẹn hò" để nhớ về ngày xưa, không ngờ bức hình này lại giống hệt hình chụp của hai mươi mấy năm về trước (mà chúng tôi còn giữ đến bây giờ), chứng tỏ tình yêu chúng tôi vẫn nồng nàn như ngày nào.

 2. Hạnh phúc khi bên anh

 Tác giả: Huỳnh Lê Bạch Mai - Số lượt xem: 144

Tiêu đề bài thi đã nói ra tất cả. Trong tình yêu có muôn vàn lời nói. Và khi chúng tôi đã tìm được tiếng nói của nhau cũng chính là khi đôi tim chúng tôi cùng nhịp đập, biết thông cảm cho nhau, hiểu nhau hơn và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống... Khi ấy, nụ cười hạnh phúc sẽ hiện hữu trên mặt chúng tôi. Và khoảnh khắc đó tôi lại thấy "hạnh phúc khi bên anh".

 


 

3. Gặp anh và tìm được hạnh phúc của mình

Tác giả : Đoàn Thị Phương - Số lượt xem: 100

Tình yêu thường đến bất ngờ. Đối với mình cũng thế. Không biết từ lúc nào mình đã yêu anh rồi. Đến bây giờ đã được gần 3 năm yêu nhau rồi. Mình rất muốn có món quà ý nghĩa để tặng anh Valentine này! Các bạn hãy bình chọn cho bọn mình nhé!

 


 4. Thế giới này là của đôi ta!

Tác giả: Bùi Phương Trinh - Số lượt xem: 143

"Thế giới này là của đôi ta!" Đó chính là ý nghĩa của cặp áo mà anh và em đang cùng "sánh đôi" với nhau. Hy vọng rằng anh và em mãi mãi bên nhau và hạnh phúc như thế này anh nhé!

 


5. Chia nhau niềm vui

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy - Số lượt xem: 195

Gặp nhau từ thời sinh viên, chúng tôi đã luôn cùng nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn, lúc nào người ấy cũng bên cạnh ủng hộ, động viên tôi, đó là niềm hạnh phúc to lớn của tôi, một tình yêu mà tôi luôn trân trọng!

 


Thân mến!

TodayTV

 

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7