Press Esc to close
Sự kiệnHot news
IMC trao hơn 200 phần quà cho hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam
Thứ sáu, 07/10/2016 13:15

Ngày 31/8/2016, IMC cùng với Sư Trụ Trì chùa Linh Sơn Tự trao hơn 200 phần quà cho hộ gia đình nghèo, người mù và nạn nhân chất độc da cam tại Chùa Linh Sơn.
Tập đoàn IMC luôn ý thức được việc phát triển kinh tế - xã hội là tiền đề quan trọng trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Bên cạnh việc phát triển suốt 8 năm qua, IMC luôn đồng hành với địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng bằng các buổi từ thiện thật ý nghĩa trên tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ người nghèo.

 
Xe từ thiện của tập đoàn IMC có mặt tại chùa Linh Sơn, tọa lạc tại khu phố 1, thị trấn Vĩnh Bình, Huyện Gò Công Tây, Tiền Giang


 
IMC phối hợp cùng chùa Linh Sơn tổ chức buổi phát quà


 


Các phần quà được chuyển vào bên trong chùa với sự giúp đỡ của những người dân quanh đây


 
Công tác chuẩn bị đã sẵn sàng để trao tặng đến những hoàn cảnh khó khăn


Trong buổi phát quà tại chùa Linh Sơn, những hoạt động của IMC đã góp phần nâng cao và cải thiện đời sống của những hộ gia đình nghèo nơi đây, những người mù và nạn nhân chất độc màu da cam. Không những thế, những nghĩa cử tốt đẹp này còn đóng góp một phần quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


 

 


Mỗi phần quà đều được gói rất chu đáo trong các túi vải


Tham gia buổi lễ trao quà này, ngoài phía đại diện của tập đoàn IMC còn có sự giúp đỡ lớn lao của Sư Trụ Trì chùa Linh Sơn Cổ Tự, PCT UBND Huyện Gò Công Tây, Hội người mù Tỉnh Tiền Giang và Hội nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tiền Giang.

 Sư Trụ trì chùa Linh Sơn Cổ Tự phát biểu


Các phần quà như dầu ăn, nước uống, cháo ăn liền được trao tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi một phần quà như tiếp thêm sức mạnh cho những phận đời cơ cực và chan chứa ấm áp tình người với người. 


Các bạn thiện nguyện viên giúp đỡ các cụ già trong việc di chuyển để nhận phần quà


 
Người dân nơi đây có hoàn cảnh khó khăn, nhiều người bị mù và nhiễm chất độc màu da cam


Các hoạt động thiện nguyện chắc chắn sẽ còn được viết tiếp tại những nơi còn nhiều cảnh đời bất hạnh. Bằng sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn, các hoạt động cộng đồng ý nghĩa như thế này sẽ được tích cực thực hiện hơn nữa để góp một phần nhỏ bé chung tay với xã hội, mang lại sự sẻ chia thiết thực và đầy ý nghĩa cho cuộc sống.


 


 
Nụ cười trên môi các em chính là động lực và niềm vui của ban tổ chức hoạt động từ thiện
 

theo TGĐA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7