Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Hoa khôi Hằng Nga: “Mỗi cuộc thi là một cơ hội lớn”
Thứ sáu, 06/09/2013 13:41

Một năm sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi iMiss Thăng Long 2012, Hằng Nga, cô nữ sinh duyên dáng ngày nào giờ đã trở thành tân cử nhân của ĐH Văn Hóa Hà Nội với rất nhiều dự định cho tương lai cùng những cơ hội từ danh hiệu hoa khôi mang lại.

Từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp, Hằng Nga đã có những chia sẻ chân thành về cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” do Tập đoàn IMC (đơn vị chủ quản của kênh TodayTV) phối hợp với Cổng tri thức Thánh Gióng tổ chức cũng như những lời khuyên bổ ích dành cho các thí sinh tham gia dự thi cuộc thi này.

 

 

PV: Chào Hằng Nga, sau khi đăng quang “iMiss Thăng Long 2012”, hẳn bạn rất bận rộn với các hoạt động của một hoa khôi. Việc giành được danh hiệu cao nhất của một cuộc thi sắc đẹp đã làm thay đổi như thế nào cuộc sống, công việc học tập và cả con người của bạn?

Hằng Nga: Xin chào các bạn! Đối với Nga, giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi này là một điều vô cùng vinh dự và hạnh phúc, đánh dấu một bước ngoặc trong cuộc đời và mở ra những cơ hội lớn dành cho Nga. Sau cuộc thi, Nga nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người hơn. Đặc biệt, cuộc thi đã khiến Nga trưởng thành hơn trước rất nhiều.

 

 

PV: Được biết bạn đã tốt nghiệp ĐH Văn Hóa Hà Nội. Dự định của bạn cho tương lai là gì?

Hằng Nga: Vào tháng 6 vừa rồi, Nga đã tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý văn hóa, trường ĐH Văn Hóa Hà Nội. Hiện tại, bên cạnh những công việc hàng ngày, Nga đang tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp và có sự ổn định lâu dài. Về sau này nếu có điều kiện, Nga sẽ học tiếp lên Thạc sỹ.

PV: Từng là một sinh viên tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, hẳn bạn có biết đến cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”?

Hằng Nga: Dù đã từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp, thế nhưng, khi biết đến cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, Nga thực sự rất tiếc vì mình không còn là sinh viên, không thể đăng ký tham gia cuộc thi được nữa.

 

 

PV: Bạn nghĩ những yếu tố cần có của một cuộc thi sắc đẹp để thu hút các thí sinh tham gia dự thi là gì?

Hằng Nga:Theo Nga thấy, cùng với đà phát triển chung của xã hội, ngày càng có nhiều sân chơi mới mẻ và hấp dẫn dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Nhưng Nga nghĩ, để thu hút được các bạn học sinh, sinh viên, các cuộc thi nên có những fomat, nội dung hoạt động, cũng như hình thức tham gia mới mẻ hấp dẫn; tạo điều kiện tốt nhất có thể dành cho các bạn thí sinh; truyền thông sâu rộng và tích cực về cuộc thi để có thể thu hút sự quan tâm công chúng; qua đó, tạo được những ý nghĩa thiết thực từ cuộc thi…

PV:Theo bạn, điều gì ở “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” sẽ đủ sức tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều các cuộc thi sắc đẹp dành cho sinh viên hiện nay?

Hằng Nga: Tuy chỉ mới tổ chức lần đầu tiên, song với mức độ hoành tráng và quy mô rộng khắp trên toàn quốc, Nga nghĩ “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” đã trở thành một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn nhất dành cho các nữ sinh viên năm nay. Thêm vào đó, cuộc thi được tổ chức sơ khảo tại 7 khu vực trên toàn quốc nên sẽ thuận lợi rất nhiều cho các bạn muốn đăng ký tham gia. Tham gia “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với rất nhiều các bạn sinh viên đến từ mọi tỉnh thành khác nhau; được tham gia vào rất nhiều các hoạt động xã hội ý nghĩa như: “Nữ sinh viên hành động vì an sinh xã hội”, “Thanh niên sống đẹp, sống có ích”, “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”…và cùng với đó là cơ cấu giải thưởng rất lớn dành cho các bạn đoạt giải cao.

 

 

PV: Nếu là một trong những thí sinh tham gia cuộc thi, bạn mong muốn, kỳ vọng gì về cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”?

Hằng Nga: Nga kỳ vọng “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”sẽ tạo nên một sân chơi bổ ích, mới mẻ và hấp dẫn dành cho tất cả các bạn nữ sinh đăng ký tham gia!

PV: Lời khuyên hoặc chia sẻ của bạn dành cho những bạn sinh viên đang có dự định tham gia cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”?

Hằng Nga: Các bạn hãy chuẩn bị cho mình một hành trang kiến thức tốt nhất để hòa nhập với một tập thể lớn. Cùng với đó là không quên thể hiện sự tự tin và cá tính của mình trong cuộc thi. Lắng nghe những ý kiến đóng góp của các chuyên gia, của Ban Tổ chức, và tự học hỏi lẫn nhau, cố gắng đến mức tốt nhất có thể và dần hoàn thiện mình sau mỗi vòng thi, bởi vì cuộc thi là cả một hành trình, mỗi hành động và sự cố gắng của bạn đều được ban tổ chức ghi nhận! Nga chúc các bạn thí sinh sẽ thật tự tin và dành được những điểm số cao nhất trong cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” và chúc cho cuộc thi sẽ thành công tốt đẹp, tạo được một sân chơi bổ ích và lý thú cho các bạn nữ sinh viên Việt Nam.

 

 

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” do TW Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TW Hội Sinh viên Việt Nam, Tập đoàn IMC và Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp tổ chức. Với chủ đề "Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi không chỉ là hoạt động ngoại khóa nhằm tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam mà còn là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013-2018 và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Đây là cơ hội để các nữ sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, phong cách sống năng động, hiện đại và trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức về “Đức-Trí-Thể-Mỹ” của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay... Cuộc thi có tổng giải thưởng trị giá gần 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị. Xem chi tiết về cuộc thi website của chương trình: www.vmu.vnhoặc website TodayTV: www.todaytv.vn.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7