Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Hé lộ BGK vòng sơ kết "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013"
Thứ năm, 12/09/2013 13:20

Càng gần đến ngày diễn ra vòng sơ kết cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”, thông tin về ban giám khảo càng gây nhiều tò mò cho khán giả. Ai sẽ là người đủ sức “cầm cân nảy mực” trong vòng thi đầu tiên của cuộc thi sắc đẹp sinh viên hấp dẫn này?

Đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã “hé lộ” danh tính của bốn vị giám khảo. Đó chính là những gương mặt quen thuộc: PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hoà, Nhà báo Nguyễn Hồng Vĩnh và Cán bộ đo nhân trắc Đàm Thị Kim Thu.

 

 

Là người đã từng tham gia làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp sinh viên, PGS.TS nhân trắc học Mai Văn Hưng, Giám đốc Trung tâm Nhân học và Phát triển trí tuệ, trường Đại học Giáo dục Hà Nội tỏ ra khá hào hứng khi trở thành một trong bốn thành viên ban giám khảo vòng sơ kết của cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”. Nói về phần thi nhân trắc học, ông cho rằng điều quan trọng ở phần thi này là các thí sinh phải đưa ra quan điểm của mình, bảo vệ quan điểm đó và phải có những lập luận, lý lẽ và ví dụ cụ thể để thuyết phục Ban giám khảo.


 
 

Từng làm giám khảo chung với PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng trong hành trình Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam 2013, NSND Minh Hòa với bề dày kinh nghiệm được kỳ vọng sẽ mang đến những phần nhận xét thẳng thắn về chuyên môn nhưng vẫn vô cùng thú vị dành cho các thí sinh.
 
Cùng cầm cương nảy mực với hai vị giám khảo “lão làng” trên là nhà báo Hồng Vĩnh, một trong những cây bút kỳ cựu của làng báo Việt Nam. Sự xuất hiện của anh sẽ tạo một không khí thoải mái trong chương trình, khiến các thí sinh bớt căng thẳng và giảm áp lực thi cử.
 
Sự đa dạng trong phong cách, cá tính và trình độ chuyên môn của mỗi vị giám khảo sẽ là nhân tố quan trọng giúp chương trình phát hiện và lựa chọn được những gương mặt ấn tượng nhất cho vòng bán kết của cuộc thi diễn ra vào tháng 10 tới.
 
Cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” do tập đoàn IMC hợp tác cùng Cổng tri thức Thánh Gióng tổ chức với quy mô trên toàn quốc từ tháng 6 đến tháng 11/2013 dưới sự chỉ đạo của các ban ngành, đoàn thể liên quan nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng dành cho các nữ sinh viên Việt Nam.
 
Vòng sơ kết của cuộc thi sẽ được tổ chức từ 15/9 đến 26/9 tại 7 điểm trên toàn quốc: Miền Bắc(Thái Nguyên 15/09 & Hà Nội 16/09), Miền Trung (Đà Nẵng 18/09, Nha Trang 20/09, Buôn Ma Thuột 22/09), Miền Nam (Cần Thơ 24/09 & Hồ Chí Minh 26/09).
 
Nội dung thi sơ khảo sẽ gồm 2 phần: phần thi trình diễn và phần thi nhân trắc học và ứng xử. Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Giám khảo sẽ chọn ra tổng số 90 thí sinh và các thí sinh đủ điều kiện đặc cách vào vòng Bán kết.
 
Xem chi tiết tại website chính thức của cuộc thi: www.vmu.vn hoặc website TodayTV: www.todaytv.vn. TodayTV nay đã có mặt trên hệ thống SCTV ở kênh số 50, tần số 471 MHz.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7