Press Esc to close
Sự kiệnHot news
“Giờ vàng phim hay, rinh quà liền tay”
Thứ tư, 22/04/2015 14:40

   Thể lệ chương trình

                                                QUÀ TẶNG GIỜ VÀNG TodayTV                                                                           

   “Giờ vàng phim hay, rinh quà liền tay”

 

KHUNG 20H

I. Mục đích

- Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với các phim đang chiếu trên kênh truyền hình TodayTV.

- Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem chương trình phim truyện vào khung 20h mỗi ngày trên TodayTV.

 

II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: từ 4/5/2015 – 26/6/2015.

 

 III. Cơ cấu giải thưởng

-          Mỗi ngày 1 điện thoại BAVAPEN B522 trị giá 1.890.000 đồng dành cho 1 khán giả may mắn.

-          Mỗi tuần 1 TIVI LED LG 32LB582D 32 INCHES HD READY trị giá 8.550.000 đồng dành cho 1 khán giả may mắn.

 

IV. Điều kiện và thể lệ tham gia

1. Hình thức tham gia

- Khán giả theo dõi phim vào khung 20h để trả lời cho câu hỏi TodayTV đưa ra ngay sau khi bộ phim kết thúc (câu hỏi bám sát nội dung phim 20h, phát vào khung 21h). Khán giả sẽ lựa chọn đáp án chính xác cho câu hỏi mà TodayTV đã đưa ra, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp Today A hoặc Today B rồi gửi ngay đến tổng đài 6066  (500Đ/tin nhắn), trong đó A hoặc B là đáp án chính xác.

2. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.

- Mỗi ngày, Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng cho một ngày trước đó thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 1 khán giả may mắn và trao giải.

3. Thời gian công bố giải thưởng

- Giải thưởng ngày sẽ được quay và công bố thông tin khán giả trúng giải vào ngày kế tiếp.

- Giải thưởng tuần sẽ được quay và công bố thông tin khán giả trúng giải vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.

- Thông tin trúng thưởng của ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ được công bố vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.

- Thông tin trúng thưởng của các ngày nghỉ trong dịp lễ, tết sẽ được công bố vào ngày làm việc đầu tiên sau lễ, tết.

- Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.todaytv.vn

4. Quy định nhận thưởng và trao giải

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên website www.todaytv.vn.

- Khách hàng xác nhận bằng cách dùng số điện thoại trúng thưởng gửi tin nhắn đến số điện thoại: 0122 219 33 46, nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin: họ và tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND, ngày trúng thưởng.

Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác.

- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.

Trên đây là những lý do khiến mã dự thưởng, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website: www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).

 

* Đối với giải ngày:

+ Đối với khán giả trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình QTGV - “Giờ vàng phim hay, rinh quà liền tay” cùng TodayTV từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại địa chỉ: Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM

+ Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác: yêu cầu gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) gửi đến Ms.Tiên, Phòng B&P - Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc email: info@todaytv.com.vn  trong vòng 1 tuần kể từ ngày TodayTV gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khán giả (trong trường hợp khán giả không gửi giấy tờ theo đúng thời hạn quy định 01 tuần, giải thưởng sẽ bị hủy và không quay thưởng lại cho khán giả khác). TodayTV sẽ chuyển giải thưởng qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 2 tuần kể từ ngày nhận được CMND, hình thẻ và các giấy tờ liên quan của khán giả đó.

* Đối với giải tuần:

+ Đối với khán giả trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình QTGV - “Giờ vàng phim hay, rinh quà liền tay” cùng TodayTV từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại địa chỉ: Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM

+ Đối với khán giả trong khu vực Tp. Hà Nội: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình QTGV - “Giờ vàng phim hay, rinh quà liền tay” cùng TodayTV từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung). Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải trực tiếp tại địa chỉ: Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, Lầu 6, tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội.

+ Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác: yêu cầu gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến Ms.Tiên, Phòng B&P - Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc email: info@todaytv.com.vn  trong vòng 1 tuần kể từ ngày TodayTV gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khán giả (trong trường hợp khán giả không gửi giấy tờ theo đúng thời hạn quy định 01 tuần, giải thưởng sẽ bị hủy và không quay thưởng lại cho khán giả khác). TodayTV sẽ chuyển giải thưởng qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 2 tuần kể từ ngày nhận được CMND, hình thẻ và các giấy tờ liên quan của khán giả đó.

- Nếu khán giả thắng giải không xác nhận giải thưởng, hoặc không thể nhận giải thưởng trong bất kỳ trường hợp nào, giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn khác do hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên tiếp theo.

5. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn

- Nhân viên TodayTV và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

 

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7