Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Gil Lê chiến thắng ngoạn mục tại Ngôi Sao Xanh 2015
Thứ hai, 04/01/2016 15:51

Cựu thành viên X5 đã giành được tối đa lượt bình chọn của khán giả cho vai diễn chạm ngõ điện ảnh trong bộ phim “Yêu” để trở thành “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” hạng mục Điện ảnh của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2015.

Vượt qua các đối thủ nặng ký khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Ngân Khánh, Đinh Ngọc Diệp, Kim Hiền, Quỳnh Chi... Gil Lê đã chính thức đặt mốc son cho sự nghiệp diễn xuất khi nhận được sự bình chọn tối đa từ khán giả cho vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh “Yêu”. Với tổng số lượt bình chọn 340.647 cho cả bình chọn qua website: www.giaithuongdienanh.vn và hệ thống SMS (đầu số 6066), Gil Lê đã chính thức trở thành “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” hạng mục Điện Ảnh của giải thưởng Ngôi Sao Xanh mùa thứ 2. Theo sát Gil Lê trong việc “chạy đua” nhận được sự bình chọn của khán giả chính là “người tình tin đồn” và cũng là bạn diễn ăn ý của Gil Lê trong phim “Yêu” – hotgirl- diễn viên Chi Pu với tổng số lượt bình chọn 206.114. Với chiến thắng này, nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ lần đầu tiên nhận được chiếc cúp Ngôi Sao Xanh danh giá.

 


 

Cùng với chiến thắng của Gil Lê ở hạng mục Điện Ảnh, chàng kỹ sư địa chất tên Hùng của Trần Bảo Sơn trong phim “Quyên” đã giúp nam diễn viên Việt kiều trở thành chủ nhân của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh mùa thứ 2 dành cho “Nam diễn viên được yêu thích nhất” với tổng số lượt bình 29.218.

 


Với tổng số lượt bình chọn 14,403, Lý Bỉnh Long của “Thề không gục ngã” đã giúp Bình Minh chính thức trở thành “Nam diễn viên được yêu thích nhất” hạng mục Truyền Hình. Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh cũng giành được chiến thắng thuyết phục dành cho Huệ Mẫn trong “Thề không gục ngã” và Linh trong “Hạnh phúc của người khác” với tổng số lượt bình chọn 11,970. Với chiến thắng này, Bình Minh và Trương Quỳnh Anh sẽ chính thức trở thành chủ nhân của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh mùa thứ 2 dành cho “Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất” hạng mục Truyền Hình. Với tổng số lượt bình chọn 11,839, bộ phim “Hạnh phúc của người khác” với sự tham gia diễn xuất của bộ ba Trương Quỳnh Anh, Lương Thế Thành và Cao Minh Đạt cũng trở thành “Phim Việt Nam được yêu thích nhất”.
Ở hạng mục dành cho các đề cử dành cho Phim/Nghệ sĩ nước ngoài, cặp đôi diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh Manila: Kathryn Bernardo và Daniel Padilla đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký khác để giành được tối đa số lượt bình chọn của khán giả trong và ngoài nước cho vai diễn trong bộ phim “Hãy tin em thêm lần nữa”. Với tổng số lượt bình chọn 399,150 dành cho vai diễn Joaquin của Daniel Padilla và 92,638 dành cho vai diễn Chichay của Kathryn Bernardo, cặp đôi 9X đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2015.


Với số lượt bình chọn cao ngất ngưỡng 406,325, siêu phẩm “Cô dâu 8 tuổi” của truyền hình Ấn Độ sau hơn 1 năm phát sóng trên TodayTV khung 20h00 – 22h00 mỗi ngày đã trở thành “Phim nước ngoài được yêu thích nhất”. Như vậy, sau hơn 3 tuần bình chọn qua hệ thống website: www.giaithuongdienanh.vn và hệ thống SMS, những chủ nhân mới của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2015 đã dần lộ diện. Những chủ nhân tiếp theo của chiếc cúp Ngôi Sao Xanh 2015 do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn sẽ tiếp tục được bật mí trong đêm Trao giải Ngôi Sao Xanh 2015 với sự đồng hành của nhãn hàng tinh chất làm đẹp Adiva, diễn ra lúc 18h30 ngày 08/01/2016 tại Nhà hát Thành Phố. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên TodayTV.
Thông tin chi tiết xem tại: www.giaithuongdienanh.vn   
 
 

 

Theo TGDA

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7