Press Esc to close
Điều kiện và thể lệ tham gia chương trình “Xem phim hay trúng quà ngay”
Thứ hai, 25/08/2014 17:47

I.    Mục đích

- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh TodayTV

- Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng tiện dụng và độc quyền khi xem chương trình phim truyện vào khung 19h hàng ngày


II.    Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi

- Thời gian: từ ngày 3/9/2014
 

III. Cơ cấu giải thưởng

Có 1000 giải thưởng dành cho 1000 khán giả may mắn. Đó là các sản phẩm độc đáo của TodayTV, bao gồm: áo mưa, dù, nón bảo hiểm (mỗi khán giả may mắn được nhận 1 trong 3 phần quà kể trên, tùy theo mã quà tặng trong tin nhắn khán giả nhận được).

 

IV.    Hình thức tham gia

Sau khi nhận được tin nhắn từ TodayTV (sẽ được gửi vào thứ 3 hàng tuần), khán giả đón xem phim khung 19h hàng ngày TodayTV để khám phá mã số may mắn (mã số xuất hiện vào thứ 4 và thứ 5). Tiếp theo, trong thứ 6 của tuần đó và thứ 2 của tuần kế tiếp (từ 8h30 đến 17h30), khán giả mang mã số may mắn đó cùng với tin nhắn mà TodayTV đã gửi về điện thoại của bạn đến địa chỉ: Tòa nhà TodayTV, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM để nhận quà.   


Trong đó, A là nón bảo hiểm, B là áo mưa, C là dù.


Ví dụ: Vào ngày 3/9/2014 bạn nhận được tin nhắn ““TodayTV tang ban mon qua MS Qua XX_A. Xem phim 19h moi ngay de nhan qua (XX: code lay qua, A: qua)  www.todaytv.vn”. Tiếp sau đó, các bạn đón xem phim lúc 19h hàng ngày, trong ngày thứ 4 và thứ 5 mã số may mắn đó sẽ xuất hiện. Sau khi tìm được mã số may mắn, bạn mang tin nhắn bạn nhận được từ TodayTV cùng với mã số may mắn bạn tìm được đến Tòa nhà TodayTV, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM để nhận quà (gặp chị Thủy Tiên hoặc chị Thu Huyền).

Lưu ý: thời gian nhận quà: thứ 6 của tuần đó và thứ 2 của tuần kế tiếp, từ 8h30 đến 17h30


V.    Cách thức chọn ra người trúng giải

Tất cả các khán giả nhận được tin nhắn của TodayTV và tìm được mã số may mắn đều được nhận quà.


VI.    Quy định nhận thưởng

Khán giả đến nhận quà phải mang theo tin nhắn mà TodayTV gửi đến điện thoại của bạn cùng với mã số may mắn bạn tìm được. Vui lòng liên hệ với chị Thủy Tiên hoặc chị Thu Huyền (Phòng B&P) để nhận quà.

 

IV. Các điều lệ khác

Chương trình chỉ dành cho các khán giả trong nội thành Tp. HCM.

Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.

Nhân viên TodayTV và các đối tác tham gia chương trình không được phép tham dự chương trình.

Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7