Press Esc to close
Điều kiện và thể lệ tham gia chương trình "Vui hè cực đỉnh - Trúng quà cực đã cùng TodayTV"
Thứ sáu, 20/04/2012 17:14

I. Mục đích

- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh TodayTV – VTC7.

- Mang đến cơ hội cho khán giả trúng nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem chương trình phim truyện vào các khung giờ vàng trên TodayTV – VTC7.

- Đóng góp cho quỹ từ thiện của TodayTV – VCT7 để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 

II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: từ ngày 1/5/2012 đến ngày 31/7/2012.

 

III. Cơ cấu giải thưởng

- Mỗi tuần có 02 giải thưởng dành cho 02 khán giả may mắn, mỗi giải là 01 máy tính bảng Ipad 2 3G 16Gb của hãng Apple.

- Cuối mỗi tháng có 01 giải thưởng dành cho 01 khán giả may mắn là 01 xe máy Vespa LX i.e 125 của hãng Piaggio.

 

IV. Hình thức tham gia

Khán giả đón xem các bộ phim được phát sóng trên TodayTV vào các khung giờ vàng 19h, 20h, 21h và 22h, mỗi ngày trên màn hình TodayTV sẽ xuất hiện một mã dự thưởng khác nhau, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp TDmã dự thưởng và gửi ngay đến tổng đài 6566 (5.000 VNĐ/tin nhắn) để có cơ hội trúng thưởng 02 máy tính bảng Ipad 3G 16GB của hãng Apple mỗi tuần. Những khán giả chưa may mắn trúng giải thưởng tuần vẫn tiếp tục có cơ hội được tham gia trúng giải thưởng tháng là 01 xe máy Vespa LX i.e 125 của hãng Piaggio vào cuối mỗi tháng.


Ví dụ:
Mã dự thưởng vào ngày 1/5 là TD1, khán giả soạn tin nhắn TD1 gửi 6566.


Lưu ý: Mỗi ngày sẽ có một mã dự thưởng khác nhau.

 

V. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Những tin nhắn hợp lệ sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.

- Mỗi tuần Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn 02 khán giả may mắn và trao giải thưởng là 01 máy tính bảng Ipad 3G 16Gb của hãng Apple/giải dưới sự giám sát của cơ quan báo chí, Sở Văn hóa Thông tin (nếu có).

- Mỗi tháng Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn 01 khán giả may mắn để trao giải thưởng là 01 chiếc xe máy Vespa LX i.e 125 của hãng Piaggio dưới sự giám sát của cơ quan báo chí, Sở Văn hóa Thông tin (nếu có)...


VI. Thời gian công bố giải thưởng và lễ trao giải

- Về giải thưởng tuần: vào sáng thứ 4 hàng tuần tại Tòa nhà TodayTV (số 220 A-C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3), Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng tuần và công bố kết quả vào sáng thứ 5. Song song đó chúng tôi sẽ tiến hành trao giải cho các khán giả may mắn trúng thưởng hai tuần trước đó.

- Về giải thưởng tháng: giải thưởng tháng sẽ được quay vào sáng thứ 4 tuần đầu tiên của tháng kế tiếp. Người trúng giải sẽ được công bố vào sáng thứ 5. Lễ trao giải tiến hành vào sáng thứ 4 hai tuần kế tiếp.

- Thông tin người trúng giải tuần sẽ được cập nhật trên website www.todaytv.vn vào thứ 5 hàng tuần. Lễ trao giải được tường thuật lại trên kênh TodayTV vào thứ 2 của tuần kế tiếp.

- Thông tin người trúng giải tháng sẽ được cập nhật trên website www.todaytv.vn vào thứ 5 tuần kế tiếp của tháng đó và được tường thuật trên kênh TodayTV vào thứ 2 của tuần kế tiếp.


VII. Quy định nhận thưởng

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 72 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin TodayTV và website www.todaytv.vn.

- Khán giả phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của người tham gia chương trình "Vui hè cực đỉnh - Trúng quà cực đã cùng TodayTV" từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại.

- Nếu khán giả thắng giải không xác nhận giải thưởng, hoặc không thể nhận giải thưởng trong bất kỳ trường hợp nào, giải thưởng sẽ được trao cho người tiếp theo trong danh sách thắng giải.

- Trường hợp khán giả ở xa không thể đến trụ sở TodayTV nhận giải thưởng tuần, yêu cầu gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và hóa đơn thanh toán điện thoại gần nhất của thuê bao tham gia chương trình (đối với thuê bao trả sau) đến địa chỉ Tòa nhà TodayTV, số 220 A-C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc tin nhắn hồi đáp từ thuê bao tham gia chương trình cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của người trúng giải đến số điện thoại 0988 885 639 (đối với thuê bao trả trước). Giải thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ mà người thắng giải yêu cầu. Vui lòng gửi hình ảnh đại diện của người trúng giải đến địa chỉ Tòa nhà TodayTV, số 220 A-C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc gửi email đến chị Trần Thị Thùy Vân: vanttt@imcorp.com.vn ngay khi Ban tổ chức công bố người trúng giải.

- Đối với giải thưởng tháng là xe máy Vespa LX i.e 125 của hãng Piaggio, Ban tổ chức sẽ tài trợ tiền vé xe dành cho khán giả ở tỉnh đến TodayTV để nhận giải thưởng.

          + Khán giả thuộc khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ: nhận giải tại Văn phòng đại diện của TodayTV tại Hà Nội (Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội).

           + Khán giả các khu vực còn lại: nhận giải tại Tòa nhà TodayTV, số 220 A-C Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

 

IV. Các điều lệ khác

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi bằng tiền mặt.

- Người trúng giải thưởng tuần hay giải thưởng tháng phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Đối với giải thưởng tháng, người trúng giải phải chịu toàn bộ các chi phí phát sinh khác như: chi phí đăng kí biển số xe, thuế trước bạ, bảo hiểm xe…

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.

- Nhân viên TodayTV và các đối tác tham gia chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.


Đặc biệt, sau khi chương trình "Vui hè cực đỉnh - Trúng quà cực đã cùng TodayTV" kết thúc, Ban tổ chức sẽ trích 10% tổng số tiền thu được từ tin nhắn của quý khán giả (sau khi trừ chi phí nhà mạng) để đóng góp vào quỹ từ thiện của TodayTV nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
 


Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7