Press Esc to close
Điều kiện & Thể lệ cuộc thi “Giải nhiệt mùa hè với mưa smartphone”
Thứ ba, 11/03/2014 09:01


I. Mục đích

- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh TodayTV-VTC7.

- Mang đến cơ hội cho khán giả trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn khi xem chương trình phim truyện vào các khung giờ vàng (17h, 19h, 20h, 21h) trên TodayTV-VTC7.
 

 

II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: từ ngày 15/3/2014 đến ngày 12/6/2014.   
 

 

III. Cơ cấu giải thưởng

Mỗi ngày có 01 giải thưởng dành cho 01 khán giả may mắn, mỗi giải là 01 điện thoại smartphone.

(Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp cần thiết, TodayTV được quyền thay thế các giải thưởng nêu trên bằng bất kỳ giải thưởng nào khác có giá trị tương đương).
 

 

IV. Hình thức tham gia

Khán giả đón xem các bộ phim được phát sóng trên TodayTV-VTC7 vào các khung giờ vàng (17h, 19h, 20h và 21h). Vào hai khung giờ (bất kỳ) của mỗi ngày trên màn hình TodayTV-VTC7 sẽ xuất hiện một quả kinh khí cầu may mắn, trong đó chứa đựng một mã dự thưởng (hai khung giờ bất kỳ này có chung một mã dự thưởng). Sau khi khám phá được mã số đó, khán giả chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Today (khoảng cách) mã dự thưởng và gửi ngay đến tổng đài 6566 (5000 VNĐ/tin nhắn) để có cơ hội trúng thưởng.

Ví dụ: Mã dự thưởng vào ngày 15/3 là 20, khán giả soạn tin nhắn Today 20 gửi 6566.

Lưu ý: Mỗi ngày sẽ có một mã dự thưởng khác nhau.
 

 

V. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Những tin nhắn hợp lệ sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.

- Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 khán giả may mắn trúng thưởng, mỗi giải là 01 điện thoại smartphone.VI. Thời gian công bố giải thưởng và lễ trao giải

- Vào lúc 9h sáng mỗi ngày tại Tòa nhà IMC – TodayTV (số 254B  Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3), Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng cho ngày hôm trước và công bố kết quả ngay sau đó.

- Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website www.todaytv.vn

- Giải của ngày thứ 7 và chủ nhật sẽ được quay vào sáng thứ 2 của tuần kế tiếp.
 

 

VII. Quy định nhận thưởng và trao giải

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin TodayTV (TV, website www.todaytv.vn, Facebook Fanpage TodayTV...). Khách hàng xác nhận bằng cách dùng số điện thoại trúng thưởng gửi tin nhắn đến số điện thoại 0932 712 597, nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin: họ và tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND.

Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong vòng ít nhất 2 lần gọi (cách nhau khoảng 2 tiếng) hoặc không liên lạc lại sau tin nhắn của chúng tôi gửi ngay sau đó, TodayTV sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác.

- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.

- Trên đây là những lý do khiến mã số, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).

- Mỗi khán giả chỉ được trúng thưởng 1 lần.

- Mỗi địa chỉ chỉ được trúng thưởng 1 lần.

- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hộ chiếu) có công chứng + 01 hình thẻ. Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải tại địa chỉ: Tòa nhà IMC - TodayTV, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

- Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác không thể đến trụ sở TodayTV nhận giải: yêu cầu gửi bản sao CMND (hộ chiếu) có công chứng + 1 hình thẻ đến địa chỉ Tòa nhà IMC - TodayTV, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM trong vòng 1 tuần kể từ ngày TodayTV gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khán giả (trong trường hợp khán giả không gửi giấy tờ theo đúng thời hạn quy định, giải thưởng sẽ bị hủy và không quay thưởng lại cho khán giả khác). TodayTV sẽ gửi giải thưởng đến địa chỉ mà khán giả cung cấp.
 


V. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.

- Nhân viên, người thân (cha, mẹ, chồng/vợ, anh, chị, em trong gia đình) của nhân viên Tập đoàn IMC và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7