Press Esc to close
Điều kiện & Thể lệ cuộc thi “Nhanh mắt bắt quà mừng TodayTV gia nhập SCTV”
Thứ tư, 20/11/2013 08:56

I. Mục đích

- Chúc mừng TodayTV gia nhập hệ thống cáp SCTV kênh 50, tần số 471 MHz.

- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh TodayTV – VTC7.

- Mang đến cơ hội cho khán giả trúng nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem chương trình phim truyện vào các khung giờ vàng (17h, 19h, 20h, 21h) trên TodayTV – VTC7.

 

II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: từ ngày 20/11/2013 đến ngày 8/1/2014.  

 

III. Cơ cấu giải thưởng

- Mỗi ngày có 01 giải thưởng dành cho 01 khán giả may mắn, mỗi giải là 01 tivi LCD 50 inches.

- Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. Trong trường hợp cần thiết, TodayTV được quyền thay thế các giải thưởng nêu trên bằng bất kỳ giải thưởng nào khác có giá trị tương đương).

 

IV. Hình thức tham gia

Khán giả đón xem các bộ phim được phát sóng trên TodayTV – VTC7 vào các khung giờ vàng 17h, 19h, 20h và 21h. Vào hai khung giờ (bất kỳ) của mỗi ngày trên màn hình TodayTV – VTC7 sẽ xuất hiện một quả cầu may mắn, trong quả cầu chứa đựng một mã dự thưởng (hai khung giờ bất kỳ này có chung một mã dự thưởng). Sau khi khám phá được mã số đó, khán giả chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp Today (khoảng cách) mã dự thưởng và gửi ngay đến tổng đài 6066 (500 VNĐ/tin nhắn) để có cơ hội trúng thưởng 01 tivi LCD LG 50 inches mỗi ngày. Ví dụ: Mã dự thưởng vào ngày 20/11 là 20, khán giả soạn tin nhắn Today 20 gửi 6066. (Tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn tham dự chương trình thành công hay khán giả đã nhắn sai cú pháp.)


Lưu ý: Mỗi ngày sẽ có một mã dự thưởng khác nhau. Mã dự thưởng gồm một hoặc hai chữ số (ví dụ: 1, 23, 45,…)

 

V. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Chương trình được thực hiện từ 00:00 ngày hôm trước đến 23:59 ngày hôm sau trong suốt thời gian khuyến mại. Trường hợp tin nhắn đến sau 23:59 của ngày tham dự trúng thưởng, sẽ được xem là không hợp lệ và không được tham gia chương trình khuyến mại của ngày hôm đó.

-  Tất cả những tin nhắn hợp lệ (đúng cú pháp và đúng đáp án) đã tham gia chương trình trong thời gian quy định sẽ được lưu hệ thống và được quay thưởng. Những tin nhắn không nằm trong thời gian quy định của ngày hôm đó sẽ không được lưu lại để quay cho ngày hôm sau.

- Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 01 khán giả may mắn và trao giải thưởng là 01 tivi LCD 50 inches.

 

VI. Thời gian công bố giải thưởng và lễ trao giải

- Vào lúc 9h sáng mỗi ngày tại Tòa nhà IMC – TodayTV (số 254B  Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3), Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng cho ngày hôm trước và công bố kết quả ngay sau đó.

- Đối với ngày thứ 7 & chủ nhật, chúng tôi sẽ liên lạc với khán giả trúng thưởng vào thứ 2 của tuần kế tiếp; đối với kỳ nghỉ lễ, tết, TodayTV sẽ liên lạc với khán giả trúng thưởng ngay sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc.

- Lễ trao giải sẽ được tiến hành trong vòng ba tuần sau khi công bố kết quả

- Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật mỗi ngày trên website www.todaytv.vn.

- Ngoài ra, mỗi ngày BTC sẽ quay thêm 02 số điện thoại dự bị, trong trường hợp không thể liên lạc với khách hàng trúng thưởng hoặc khách hàng trúng thưởng không thể cung cấp đầy đủ các bằng chứng để nhận giải thưởng, các số điện thoại dự bị sẽ được đôn lên theo thứ tự từ dự bị 1 đến khi có khách hàng nhận giải thưởng.

 

VII. Quy định nhận thưởng và trao giải

Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin TodayTV (TV, website www.todaytv.vn, Facebook Fanpage TodayTV...). Khách hàng xác nhận bằng cách dùng số điện thoại trúng thưởng gửi tin nhắn đến số điện thoại 0932 712 597, nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin: họ và tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND.


Lưu ý:


- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong vòng ít nhất 2 lần gọi (cách nhau khoảng 2 tiếng) hoặc không liên lạc lại sau tin nhắn của chúng tôi gửi ngay sau đó, TodayTV sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác.

- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.

- Trên đây là những lý do khiến mã số, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).

-  Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND đã công chứng (hoặc bản sao hộ chiếu đã công chứng) và giấy đăng ký thông tin thuê bao tham gia chương trình “Nhanh mắt bắt quà mừng TodayTV gia nhập SCTV” từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại. Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải tại địa chỉ: Tòa nhà IMC - TodayTV, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

- Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác không thể đến trụ sở TodayTV nhận giải: yêu cầu gửi bản sao CMND đã công chứng (hoặc bản sao hộ chiếu đã công chứng) và đăng ký thông tin thuê bao từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại đến địa chỉ Tòa nhà IMC - TodayTV, số 254B Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM trong vòng 1 tuần kể từ ngày TodayTV gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khán giả (trong trường hợp khán giả không gửi giấy tờ theo đúng thời hạn quy định, giải thưởng sẽ bị hủy và không quay thưởng lại cho khán giả khác). TodayTV sẽ chuyển quà qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng trong vòng 3 tuần kể từ ngày nhận được giấy tờ đầy đủ của khán giả đó. Nếu khán giả thắng giải không xác nhận giải thưởng, hoặc không thể nhận giải thưởng trong bất kỳ trường hợp nào, giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn khác do hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên tiếp theo.

- Mỗi khán giả chỉ được trúng thưởng 1 lần.

- Mỗi địa chỉ chỉ được trúng thưởng 1 lần.

 

V. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.

- Nhân viên, người thân (cha, mẹ, chồng/vợ, anh, chị, em trong gia đình) của nhân viên Tập đoàn IMC và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7