Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Đêm Gala Tiếp sức hồi sinh quyên góp được gần 2 tỉ đồng
Thứ hai, 30/05/2016 13:34

Với sự kêu gọi của MC Quyền Linh -  Đại sứ của chương trình, đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng”  đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo các mạnh thường quân.

Gala “Tiếp sức Hồi sinh 2016” được tổ chức nhằm tri ân các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, đoàn thể, cá nhân đã đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” - một chương trình nhân đạo được phát sóng định kỳ vào 18h00 thứ 5 hàng tuần trên TodayTV. Sau 3 năm phát sóng, chương trình đã tiếp sức cho hơn 200 bệnh nhân, chia sẻ, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn, có thêm niềm tin vào cuộc sống và thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. Thành công của chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” không thể không nhắc đến sự đồng hành của Công ty Dược thảo Phúc Vinh, Công ty Trần Toàn Phát – Nhãn hàng ADIVA, Công ty Nhôm Kim Hằng, Công ty Mỹ Hảo, Ngân hàng Nam Á, và Bửu Di Đường. 

Doanh nhân Nguyễn Hồng Sơn - Giám Đốc Khu Vực Miền Nam Công Ty Dược Thảo Phúc Vinh 

Doanh nhân trẻ Trần Quốc Dũng- Giám đốc Cty Trần Toàn Phát- Nhãn hàng ADIVA  và ông Lâm Chí Thiện

Với chủ đề chính “TodayTV- Kết nối những tấm lòng 2016”, đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh 2016” đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các tấm lòng Vàng. Chia sẻ với điều này, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn IMC nói: “Sau 3 năm phát sóng, với tinh thần hướng về cộng đồng, Tập đoàn IMC – TodayTV đã đồng hành với các đối tác, các nhà hảo tâm để tổ chức thành công nhiều chương trình, hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ cho những mảnh đời, bệnh nhân khó khăn có thêm điều kiện chữa bệnh, nghị lức sống để bước tiếp trên cuộc đời. Mong mỏi rằng, chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” sẽ tiếp tục là đôi cánh “tiếp sức” ngày một nhiều hơn cho những mảnh đời khó khăn đang cần giúp đỡ”.

Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Gíam Đốc kiêm chủ tịch Tậo đoàn IMC

Là người gắn bó với chương trình “Tiếp sức Hồi sinh” ngay từ những tập đầu tiên, MC Quyền Linh trong vai trò Đại sứ của chương trình đã trực tiếp đứng ra kêu gọi sự chung tay giúp đỡ của các mạnh thường quân. Đã có rất nhiều khách mời chung tay sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh bằng những hành động thiết thực. MC Quyền Linh chia sẻ trong chương trình rằng: “Số tiền mà quý vị đóng góp vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh không chỉ là động lực giúp cho các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật mà còn giúp cho rất nhiểu những mảnh đời khác, trong đó phải kể đến là chính những người thân nhất trong gia đình của họ. Có thể đối với chúng ta, số tiền 500, 1 triệu, 2 triệu không lớn nhưng đối với những bệnh nhân nghèo thì đó là cả một gia tài và có khi lại được đánh đổi bằng cả mạng sống. Quyền Linh hy vọng rằng tất cả chúng ta- những người đang hạnh phúc hãy chia sẻ chút may mắn của mình cho những người bất hạnh để họ có thể tiếp tục bước đi trên đường đời”. 

MC Diễn Viên Quyền Linh

MC Quyền Linh giao lưu cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh

Trước lời kêu gọi của Quyền Linh, doanh nhân trẻ Trần Quốc Dũng - Giám đốc Công ty Trần Toàn Phát - Nhãn hàng ADIVA đã đóng góp vào quỹ Tiếp sức Hồi sinh 800.000.000 đồng, Công ty Nhôm Kim Hằng ủng hộ 120.000.000 đồng. 

Chương trình còn để lại ấn tượng với màn đấu giá hai tác phẩm nghệ thuật mang tên “Sen” và “Nàng tiên mùa Thu” của Nhiếp ảnh gia trẻ Dương Quốc Định. Cả hai bức tranh được đấu giá cuối cùng là 140.000.000 đồng.

Chị Thu - người đấu giá tranh Sen với giá 70,000,000

Đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm  lòng” còn có sự xuất hiện của một vị khách đặc biệt- em Hoàng Oanh (22 tuổi)- một trong những nhân vật đã được chương trình Tiếp sức Hồi sinh giúp đỡ. Sinh ra đã thiếu vắng tình thương của cha, mẹ lại bị tâm thần nên ngay từ nhỏ, tất cả sinh hoạt của Hoàng Oanh đều nương nhờ vào bà ngoại già yếu. Số phận chẳng may, em lại bị một khối u ở tuyến giáp, vì không có tiền chạy chữa nên em đành chấp nhận sống chung với bệnh tật. Chính khi đang phải đối mặt và chống chọi từng phút giây với tử thần thì cũng là lúc em nhận được sự chung tay giúp đỡ của chương trình Tiếp sức Hồi sinh. Ca phẫu thuật nhanh chóng được thực hiện và sức khỏe của em đã dần ổn định để trở về với cuộc sống, sinh hoạt thường ngày. Đứng trên sân khấu, Hoàng Oanh không giấu được xúc: “Em xin cảm ơn chương trình cũng như cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ em, cũng như tạo mọi điều kiện thuận lợi để em có tiền chữa bệnh và khỏe mạnh trở về với bà ngoại và mẹ của mình. Em vô cùng biết ơn chương trình”.

Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Gíam Đốc kiêm chủ tịch Tậo đoàn IMC và  Hoàng Oanh- một nhân vật được chuong trinh TSHS giup đỡ

Đêm Gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV kết nối những tấm lòng” còn có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ Hiền Thục với “Nhật ký của mẹ” và “Con nợ mẹ”, Hoàng Mỹ An với “Mẹ yêu”, Nhật Kim Anh với “Công cha nghĩa mẹ”, Ngọc Ánh Idol với “Ngày hôm qua là thế”, Tố Ny với “Simple” và “Cảm ơn tình yêu”, Quốc Đại với “Hạ Thương” và “Chị Hai”…


Ca sỹ Tố Ny (giữa) 

Ca Sĩ Hiền Thục - Trình bày ca khúc Nhật Ký Của Mẹ

Với tổng số tiền quyên góp được là 1 tỷ 922 triệu đồng và 2.400 USD, số tiền này sẽ được đóng góp vào quỹ “Tiếp sức Hồi sinh” để tiếp tục “tiếp sức” cho những mảnh đời kém may mắn, có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nổi đau bệnh tật để sớm trở về với gia đình và xã hội.

Từ trái sang phải, BS Khánh Vân, DV-MC Châu Kha,  ông Lâm Chí Thiện, ông Nguyễn Hồng Sơn, nhân vật Châu Kha và Mc Quyền Linh.

Đêm gala “Tiếp sức Hồi sinh – TodayTV Kết nối những tấm lòng” đã nhận được sự tham gia, đồng hành của đông đảo các mạnh thường quân, các cá nhân, đoàn thể cũng như dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Quyền Lộc, Dương Cẩm Lynh, Trương Ngọc Ánh, Kim Thanh Thảo, Đạo diễn Ngô Quang Hải, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo…

Nữ minh tinh Trương Ngọc Ánh  đến dự đêm gala cùng bạn

MC Châu Kha (trái)- cùng bạn

Ca sĩ Nhật Kim Anh

Vợ chồng đạo diễn Ngô Quang Hải chụp hình kỉ niệm cùng ông Lâm Chí Thiện

Diễn viên Dương Cẩm Lynh  

 

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vnwww.tiepsuchoisinh.vn
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7