Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên chính thức ra mắt
Thứ sáu, 30/05/2014 09:13

Ngày 29/05 vừa qua, Công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên – đơn vị sản xuất các sự kiện như: Duyên dáng Việt Nam, Nữ sinh Việt Nam duyên dáng, Giải thưởng điện ảnh Ngôi sao xanh... đã chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động.

Tham gia buổi ra mắt công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên có sự hiện diện của ông Nguyễn Công Khế - Tổng biên tập báo Thanh Niên – Tổng giám đốc tập đoàn truyền thông Thanh Niên, ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty truyền thông Ami Thanh Niên cùng đông đảo các vị khách quý, đơn vị đồng hành, đối tác... cùng một số các nghệ sĩ nổi bật ở làng giải trí trong nước.

Cùng góp mặt trong buổi lễ ra mắt, ca sĩ Bảo Trâm Idol và cựu thành viên nhóm Mây Trắng – ca sĩ Anh Thúy đã gây được sự chú ý bởi ngoại hình tươi tắn và phong cách thời trang rất cá tính, ấn tượng.

Khác với những lần xuất hiện trước đây, mặc dù gương mặt sau phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa hoàn toàn bình phục, song ca sĩ Anh Thúy đã thoải mái, tự tin hơn khi tạo dáng trước ống kính. Cựu thành viên nhóm Mây Trắng cũng rất cởi mở khi trò chuyện với mọi người có mặt trong sự kiện này.

Ca sĩ Anh Thúy tại buổi ra mắt công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên

Trong chương trình, ngoài những nghi thức quan trọng của buổi lễ ra mắt, bộ sưu tập áo dài mới nhất của Nhà thiết kế Thuận Việt đã được các thí sinh của Nữ sinh Việt Nam duyên dáng 2013 trình diễn trên nền nhạc mang âm hưởng dân tộc.

Chăm chú thưởng thức trọn vẹn phần trình diễn áo dài của Nhà thiết kế Thuận Việt, Bảo Trâm Idol và Anh Thúy đều có những cảm xúc rất riêng trong phần thể hiện kết hợp giữa âm nhạc cùng với tà áo dài truyền thống của người Việt.

Chia sẻ cảm xúc về bộ sưu tập áo dài của Nhà thiết kế Thuận Việt, ca sĩ Bảo Trâm Idol tâm sự: “Bảo Trâm rất thích những bộ áo dài mà Nhà thiết kế Thuận Việt mới thiết kế. Đó là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, hòa quyện cùng với những màu sắc tươi mới đã tạo nên những bộ áo dài thật sự ấn tượng.”.

Bảo Trâm cho biết cô rất thích những bộ áo dài mà Nhà thiết kế Thuận Việt mới thiết kế

Về phía mình, ca sĩ Anh Thúy bật mí rằng cô cũng rất thích mặc áo dài để đi biểu diễn, Anh Thúy cũng hi vọng trong thời gian tới sẽ sớm được mặc áo dài để đứng lên sân khấu hát trong những chương trình phù hợp.

Được hình thành từ ý tưởng gắn kết hai tập đoàn có mối quan hệ gắn bó là tập đoàn truyền thông Thanh Niên và tập đoàn truyền thông quốc tế IMC, Công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên đã chính thức đi vào hoạt động và đẩy mạnh sản xuất, tổ chức những chương trình, sự kiện lớn, đa dạng. Công ty cũng sẽ tạo điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ các ca sĩ trẻ chưa gặp nhiều may mắn trên con đường nghệ thuật được tham gia biểu diễn trong các chương trình lớn do công ty tổ chức. Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo và uy tín, công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên sẽ đứng ra sản xuất, tổ chức nhiều chương trình, sự kiện lớn để khẳng định thương hiệu bên cạnh sự hỗ trợ của các tập đoàn truyền thông lớn.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi ra mắt:

Văn nghệ chào mừng trước khi buổi lễ bắt đầu

Ông Hồ Văn Đắc, Tổng giám đốc Công ty CP truyền thông giải trí Ami Thanh Niên phát biểu tại buổi ra mắt

Ông Nguyễn Công Khế - Tổng biên tập báo Thanh Niên – Tổng giám đốc tập đoàn truyền thông Thanh Niên và ông Lâm Chí Thiện – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty truyền thông Ami Thanh Niên tại buổi ra mắt

Trình diễn áo dài của nhà thiết kế Thuận Việt tại buổi ra mắt

Đánh trống ra mắt công ty CP truyền hình giải trí Ami Thanh Niên

Ông Lâm Chí Thiện trả lời phỏng vấn của PV TodayTV sau buổi lễ

Ban tổ chức và các vị khách mời chụp hình kỷ niệm sau buổi lễ
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7