Press Esc to close
Sự kiệnHot news
CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ "VÒNG TAY NGHỆ SĨ"
Thứ năm, 10/01/2013 15:44

Nhằm tri ân những nghệ sĩ và công nhân sân khấu còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, sáng ngày 10/01/2013 Tuần báo Báo Sân Khấu Tp. Hồ Chí Minh – Quỹ "Vòng tay nghệ sĩ" phối hợp cùng Tập đoàn IMC đã tổ chức chương trình trao quà cho hơn 100 nghệ sĩ và công nhân sân khấu nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013.

 

 

Tham gia chương trình có sự hiện diện của NSƯT Trần Minh Ngọc - Tổng Biên tập Báo Sân khấu Tp. Hồ Chí Minh, Ban Lãnh đạo Tập đoàn IMC cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Lân Bích, Quyền Linh, Cát Tường, Kiều Trinh, Minh Béo, đạo diễn Xuân Phước… Trong không gian ấm cúng và thân mật của Sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần, những phần quà Tết thấm đẫm nghĩa tình đã được trao cho các nghệ sĩ và công nhân sân khấu từng cống hiến hết mình cho nghệ thuật trong những năm vừa qua. Cầm trên tay món quà nặng trĩu, một số gương mặt quen thuộc của sân khấu cải lương như Hề Vũ Đức, nghệ sĩ Diệp Tuyết Anh, nghệ sĩ Hồng Sáp… không tránh khỏi xúc động trước tình cảm mà những mạnh thường quân đã dành cho anh em nghệ sĩ và công nhân sân khấu.

 

 
Tại buổi lễ, ông Lâm Chí Thiện – Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành dành cho các nghệ sĩ và công nhân sân khấu trong việc góp phần giữ gìn và tôn vinh những giá trị văn hóa nghệ thuật tốt đẹp của dân tộc. Bên cạnh đó ông còn khẳng định sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều chương trình thiện nguyện để góp chút công sức nhỏ vào việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trực tiếp biểu diễn trên sân khấu lẫn làm việc thầm lặng sau hậu trường. Đây là một trong những hoạt động mang tính nhân văn mà Tập đoàn IMC sẽ tích cực nhân rộng hơn nữa trong tương lai.
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7