Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Chúc mừng sinh nhật TodayTV - 4 năm. Một chặng đường
Thứ năm, 30/08/2012 14:47

Một hành trình vì tình yêu con người và cuộc sống
Chúc mừng sinh nhật TodayTV: 4 năm – Một chặng đường!

 

 

TodayTV là một kênh truyền hình trẻ được tạo ra vì sự đam mê đầy nhiệt huyết. Trong vòng 4 năm, TodayTV đã mở ra những con đường mới, những cột mốc mới trên chuyến hành trình tìm kiếm khán giả của mình, để lắng nghe từng nhịp điệu của thị hiếu khán giả.

Kể từ ngày đầu tiên phát sóng, TodayTV đã đến với mọi người mọi nhà qua từng chương trình với sự thấu hiểu sâu sắc và tinh tế,  xây dựng lên một kênh truyền hình tổng hợp đặc sắc các chương trình giải trí trong và ngoài nước như: phim truyện Việt Nam, Châu Á, phim Hollywood, hay các chương trình giải trí chất lượng cao dành cho mọi gia đình. 4 năm không phải là chặng đường dài, nhưng TodayTV vô cùng cảm kích sự ủng hộ và đồng hành của quý khán giả để trở thành một trong những kênh truyền hình được yêu thích nhất hiện nay.

 


Tiến tới việc kỉ niệm 4 năm lên sóng truyền hình, TodayTV sẽ tiếp tục cải tiến và thực hiện nhiều chương trình mới lạ, sản xuất và mua bản quyền thêm nhiều bộ phim hay hơn, hấp dẫn hơn. Đặc biệt là các bộ phim đặc sắc đến từ các nước  Châu Á như: Phillipines, Thái Lan…; hay những bộ phim do chính TodayTV sản xuất cùng những đơn vị làm phim hàng đầu Việt Nam. Đó là những bộ phim thuần Việt mang hơi thở của đời sống mà có thể bạn sẽ bắt gặp chính mình trong đó. Tất cả đều là những bộ phim chân thật, gần gũi để khán giả có thể cảm nhận được một phần cuộc sống của mình tại TodayTV.

Trong tương lai, TodayTV sẽ tiếp tục tạo ra nhiều cách thức mới, nhiều phương tiện mới để khán giả có thể dễ dàng tiếp cận, tương tác thông qua website www.todaytv.vn, cùng các chương trình khuyến mãi lớn, các cuộc thi hay các sự kiện nổi bật sắp tới. Mọi đóng góp của các thành viên TodayTV cùng với sự yêu thích & quan tâm của quý khán giả sẽ là nguồn động viên rất lớn để TodayTV ngày càng phát triển và thật sự trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của quý khán giả.
 


*Mời quý khán giả tham gia cuộc thi viết cảm nhận và chúc mừng sinh nhật
TodayTV.
 03 bạn có bài viết hay nhất sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000.000đ.
Thời hạn nhận bài dự thi đến hết ngày
30/9/2012. Tham gia ngay tại đây.


“TodayTV – Thế Giới Của Bạn”

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7