Press Esc to close
Sự kiệnHot news
BÙNG NỔ GIẢI THƯỞNG “GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH & TRUYỀN HÌNH HÔM NAY” – CÚP NGÔI SAO XANH LẦN 1 NĂM 2014
Thứ hai, 08/12/2014 14:01

Buổi họp báo công bố đề cử giải thưởng “Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay” thu hút sự quan tâm của đông đảo nghệ sĩ cũng như phóng viên báo đài trên cả nước.

 

Ông Lâm Chí Thiện – Tổng giám đốc Tập đoàn IMC chia sẻ: “Sẽ chẳng thể có giải thưởng nào nói lên hết được sự đóng góp to lớn của các anh chị em nghệ sĩ, do đó, giải thưởng Ngôi Sao Xanh ra đời với hy vọng trở thành món quà tinh thần nhằm tri ân nghĩa cử cao đẹp ấy của các anh chị em nghệ sĩ nước nhà. Tôi cũng mong rằng, giải thưởng này như một phần khích lệ tinh thần để các anh chị em nghệ sĩ sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để cho ra đời nhưng tác phẩm điện ảnh, truyền hình chất lượng phục vụ khán giả trên cả nước”. 


Sau sự kiện ra mắt truyền thông hồi tháng 1/2014, giải thưởng cúp Ngôi Sao Xanh đã nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả cũng như sự ủng hộ của anh chị em nghệ sĩ thuộc 2 lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Mới đây, kênh truyền hình TodayTV, và Tạp chí Thế giới Điện Ảnh đã chính thức khởi động giải thưởng "Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay" (Face Of The Year Awards) – Cúp Ngôi Sao Xanh lần thứ 1 – năm 2014.
Cúp Ngôi Sao Xanh là giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận sự cống hiến của các nghệ sĩ cho nền điện ảnh và truyền hình nước nhà nói chung, cho Kênh truyền hình TodayTV, SNTV và các kênh thuộc Tập đoàn IMC nói riêng trong những năm qua (thông qua việc xuất hiện nhiều trên các chương trình của đài). Song song với 18 giải thưởng dành cho 3 hạng mục: Điện ảnh, Truyền hình và giải TGĐA, BTC giải thưởng cúp “Ngôi Sao Xanh” cũng dành những giải thưởng cho khán giả có lượt bình chọn cùng số người dự đoán sớm nhất và gần chính xác nhất.
Lễ trao giải cúp “Ngôi Sao Xanh” lần 1 – năm 2014 dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 tại Tp.HCM, với sự tham dự của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực: điện ảnh, truyền hình, ca sĩ, người mẫu…


“Lạc giới”, bộ phim về cuộc sống của những người lưỡng giới sống trong xã hội hiện đại là một trong những đề cử của cúp Ngôi Sao Xanh.

Sau khi “đốt cháy” phòng vé, “Hương Ga” lại tiếp tục hứa hẹn sẽ “gây bão” giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

 Tình tiết vui nhộn cùng dàn diễn viên tên tuổi… “Độc thân tuổi 30” hứa hẹn sẽ gây sốt khi trở thành ứng viên sáng giá của cúp Ngôi Sao Xanh.

“Đôi mắt của trái tim” cũng nhận được sự yêu mến của khán giả khi tham gia tranh cúp Ngôi Sao Xanh.

Đêm Gala trao giải Cúp Ngôi Sao Xanh sẽ được tổ chức vào lúc 18h ngày 22/12/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố, Công trường Lam Sơn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
Thông tin chi tiết truy cập vào website: www.giaithuongdienanh.vn
 

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7