Press Esc to close
Sự kiệnHot news
Avika Gor dịu dàng và thân thiện trao quà cho các nghệ sĩ nghèo
Thứ hai, 22/12/2014 11:48

Sáng nay, 22/12/2014, nữ chính “Cô dâu 8 tuổi”, ngôi sao tuổi teen Bollywood Avika Gor đã có mặt cùng quản lý và nhà sản xuất bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” tại chương trình “Trao quà cho nghệ sĩ nghèo”, một trong những hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa do IMC – TodayTV phối hợp cùng Ban Ái hữu Hội Nghệ sĩ Sân khấu TP. HCM tổ chức.


Dù khá mệt mỏi sau các hoạt động dày đặc trong ngày hôm qua, Avika Gor vẫn rất tươi tắn khi đến tham gia chương trình.

 

Cô gái tuổi teen dịu dàng trong trang phục truyền thống của Ấn Độ

Nụ cười đáng yêu luôn thường trực trên môi Anandi của “Cô dâu 8 tuổi”
 

Avika Gor cho biết cô cảm thấy rất tự hào và vinh dự khi được tham gia trao quà cho các nghệ sĩ nghèo cùng ông Lâm Chí Thiện, Tổng giám đốc tập đoàn IMC.
 


Phát biểu tại buổi trao quà, ông Lâm Chí Thiện, Tổng giám đốc Tập đoàn IMC gửi lời tri ân sâu sắc đến các nghệ sĩ, những con người đã và đang làm nghệ thuật, đã cống hiến niềm đam mê, không ngại gian khó để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, góp phần phát triển đời sống tinh thần cho xã hội. Ông cũng gửi lời cảm ơn đến Avika Gor và những vị khách đến từ Ấn Độ đã góp mặt trong chương trình nhiều ý nghĩa này.


Được biết, trong chuyến sang Việt Nam lần này, bên cạnh hoạt động giao lưu, gặp gỡ báo giới và người hâm mộ, tham gia chương trình từ thiện tặng quà cho các nghệ sĩ nghèo, Avika Gor sẽ tham gia Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh do IMC – TodayTV và Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức vào tối nay, 22/12/2014 tại Nhà Hát Thành Phố (Q.1, TP. Hồ Chí Minh) 

theo TGĐA
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7