Press Esc to close
Điều kiện và thể lệ tham gia chương trình "Xem phim hay rinh ngay lộc vàng" cùng TodayTV
Thứ ba, 16/04/2013 15:19


Chương trình "XEM PHIM HAY RINH NGAY LỘC VÀNG" CÙNG TODAYTV
 


I. Mục đích

- Tạo sự tương tác giữa người xem với kênh truyền hình TodayTV – VTC7.

- Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu nhiều giải thưởng có giá trị cao khi xem chương trình phim truyện “cực hot” vào khung 20h mỗi ngày trên TodayTV – VTC7.


 
II. Đối tượng và thời gian tham gia

- Đối tượng: Nam – Nữ công dân Việt Nam không giới hạn độ tuổi.

- Thời gian: từ ngày 20/06/2013 đến ngày 12/07/2013 (thời gian phát sóng bộ phim Sóng tình Haeundae 23 tập).

 

III. Cơ cấu giải thưởng

  Mỗi ngày có 02 giải thưởng dành cho 02 khán giả may mắn, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng (hiện kim).Điều kiện và thể lệ tham gia


 
I. Hình thức tham gia

- Khán giả đón xem phim vào khung 19h mỗi ngày trên TodayTV để có thông tin về câu hỏi (câu hỏi này sẽ được phát thường xuyên, xoay quanh nội dung phim sẽ trình chiếu trong khung 20h).

- Tiếp tục theo dõi phim khung 20h để tìm đáp án chính xác cho câu hỏi mà TodayTV đã đưa ra, sau đó soạn tin nhắn theo cú pháp TodayA hoặc TodayB rồi gửi ngay đến tổng đài 6566 (5.000 VNĐ/tin nhắn), trong đó A hoặc B là đáp án chính xác.


Ví dụ: Trong tập 12 Ko So Ra đi dự tiệc mặc áo màu gì?

a. Màu đen       B. Màu trắng

Nếu chọn đáp án A, soạn tin nhắn TodayA gửi 6566.

 

II. Cách thức chọn ra người trúng giải

- Những tin nhắn hợp lệ và có đáp án chính xác sẽ được chúng tôi lưu vào hệ thống để tham gia quay thưởng.

- Mỗi ngày Ban tổ chức sẽ tiến hành quay thưởng cho một ngày trước đó thông qua hệ thống máy tính để chọn ngẫu nhiên 02 khán giả may mắn và trao 02 giải thưởng/ngày, mỗi giải 2 triệu đồng.

 

III. Thời gian công bố giải thưởng

- Đối với giải thưởng ngày: BTC sẽ tiến hành quay thưởng mỗi ngày và công bố thông tin khán giả trúng giải vào ngày kế tiếp.

- Vì thứ bảy và chủ nhật là ngày nghỉ nên danh sách khán giả trúng thưởng của thứ sáu và thứ bảy sẽ được công bố vào thứ hai của tuần kế tiếp.

- Thông tin người trúng giải sẽ được cập nhật thường xuyên trên website www.todaytv.vn.

 

IV. Quy định nhận thưởng và trao giải

- Khán giả trúng giải phải xác nhận giải thưởng trong vòng 24 tiếng kể từ khi được Ban tổ chức gọi điện thông báo và đăng tin trúng thưởng trên các kênh thông tin TodayTV (TV, website www.todaytv.vn...). Khách hàng xác nhận bằng cách dùng số điện thoại trúng thưởng gửi tin nhắn đến số điện thoại 0932 712 597, nội dung tin nhắn bao gồm các thông tin: họ và tên đầy đủ, địa chỉ nơi cư ngụ, số CMND.

Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ gọi điện thoại cho người trúng giải ngay sau khi quay thưởng, nếu khán giả không nghe máy hoặc máy không liên lạc được trong 2 lần gọi chúng tôi sẽ hủy giải thưởng và quay lại cho bạn khác.

- Trong trường hợp khán giả từ chối nhận giải thưởng chúng tôi cũng sẽ hủy giải thưởng đó và tiến hành quay lại cho bạn khác.

Trên đây là những lý do khiến mã dự thưởng, thông tin cá nhân... của người trúng giải trên website www.todaytv.vn thay đổi (nếu có).

- Đối với khán giả trong khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh: người trúng thưởng phải cung cấp bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại là đúng của mình đã tham gia chương trình "Xem phim hay rinh ngay lộc vàng" cùng TodayTV từ công ty cung cấp dịch vụ điện thoại (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung).

- Sau khi xác nhận đầy đủ các thông tin cần thiết, TodayTV sẽ liên hệ với người trúng thưởng đến nhận giải tại địa chỉ: Tòa nhà TodayTV, số 220A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM.

- Đối với khán giả ở các tỉnh thành khác không thể đến trụ sở TodayTV nhận giải: yêu cầu gửi bản sao CMND (hoặc hộ chiếu) và giấy tờ xác nhận số điện thoại trên là của mình (nếu có) và một tấm hình (thẻ hoặc chân dung) đến địa chỉ Tòa nhà TodayTV, số 220A Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp.HCM hoặc email: todaytv@imcorp.com.vn trong vòng 1 tuần kể từ ngày TodayTV gọi điện thoại thông báo trúng thưởng cho khán giả (trong trường hợp khán giả không gửi giấy tờ theo đúng thời hạn quy định, giải thưởng sẽ bị hủy và không quay thưởng lại cho khán giả khác).

- TodayTV sẽ chuyển tiền qua đường bưu điện cho khán giả trúng thưởng sau 2 tuần kể từ ngày nhận được CMND và hình của khán giả đó.

Nếu khán giả thắng giải không xác nhận giải thưởng, hoặc không thể nhận giải thưởng trong bất kỳ trường hợp nào, giải thưởng sẽ được trao cho người may mắn khác do hệ thống máy tính lựa chọn ngẫu nhiên tiếp theo.

 

V. Các điều lệ khác

- Người trúng giải phải tự đóng thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

- Hình ảnh, tên và thông tin người trúng giải sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không phải xin phép hoặc có thêm điều kiện gì từ người trúng giải. Ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- Ban tổ chức được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website www.todaytv.vn.

- Nhân viên TodayTV và các đối tác thực hiện chương trình không được phép tham dự chương trình.

- Ban tổ chức có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7