Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (2/7)
Thứ tư, 02/07/2014 09:13 (GMT+7)

Những ký ức không mấy dễ chịu phủ bóng mờ lên tâm trí Bò Cạp, khiến bạn không dễ dàng tiếp thu những phản hồi mình nhận được.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nỗi lo lắng dâng lên khi Dương Cưu bế tắc trong việc thực hiện những lời hứa của mình. Tuy nhiên, đổ lỗi cho ai đó hoàn toàn không phải là giải pháp hay, bởi bạn chứ không phải ai khác là người chịu trách nhiệm chính. Nếu bạn có thể suy nghĩ mọi thứ một cách bản lĩnh và chín chắn hơn, mọi việc sẽ khác. Bằng việc tập trung vào những gì bạn có thể, tất cả sẽ ổn thỏa thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ý tưởng về việc giãi bày những gì đang khiến mình đau đầu khiến Kim Ngưu hồi hộp và bất an, bạn e sợ rằng những gì nhận được không như mong muốn. Tuy nhiên, việc băn khoăn cân nhắc nên nói ra điều gì/giữ điều gì trong lòng sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi hơn mà thôi. Lúc này, hãy đơn giản là bày tỏ chân thành điều bạn ấp ủ. 

dd-4316-1404256912.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu bạn muốn cuộc sống có những thay đổi tích cực, ngày hôm nay chính là cơ hội tốt nhất. Đừng ngại ngần bắt tay vào việc và xoay chuyển tình thế bằng trọn vẹn sự nỗ lực và chủ động của mình. Khi bạn giải quyết vấn đề từ khi nó mới hình thành, mọi việc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự chuyển hướng không nên được đánh giá là sự thất bại, bởi cách thức hiện tại không phải là tốt nhất để có thể giải quyết vấn đề. Hãy quên đi những chọn lựa cũ và bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, nhờ vậy, cuộc sống cũng trở nên phong phú và ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc dường như không diễn ra trôi chảy như Sư Tử mong muốn, nhưng tất cả sẽ sớm ổn thỏa khi bạn ngưng cố gắng kiểm soát mọi thứ. Càng cương quyết quay lưng lại với những thay đổi, bạn càng gặp khó khăn trong việc thích ứng với cuộc sống. Đã đến lúc suy nghĩ một cách nghiêm túc về con đường mà bạn đi rồi đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngay cả khi Xử Nữ đã rất nỗ lực, bạn vẫn thấy rằng dường như ai đó cần và yêu cầu ở bạn nhiều hơn nữa, điều này khiến bạn không ngừng âu lo. Nhưng mọi việc sẽ ổn thỏa thôi, khi bạn cân bằng giữa cảm xúc của mình với những mục tiêu công việc và hiểu rõ giới hạn của bản thân. Sự thẳng thắn luôn được ghi nhận, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vai trò của Thiên Bình trong công việc đã dần dần được đánh giá đúng, và dường như đây là nỗ lực sau một thời gian cố gắng để các ý tưởng riêng được lắng nghe. Tuy nhiên, khi bạn hiểu được rằng vị trí dẫn đầu không phải là tất cả, và chia sẻ sức mạnh chính là con đường đi đến thành công, mọi việc sẽ luôn tốt đẹp.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Các mối quan hệ không thực sự phức tạp như những gì nó thể hiện bề ngoài, dù cảm xúc của bạn có căng thẳng hơn mức cho phép đi nữa. Đây là ngày mà những kỷ niệm không mấy dễ chịu có thể phủ bóng mờ lên tâm trí bạn, khiến bạn không dễ dàng tiếp thu những phản hồi mình nhận được. Tuy nhiên, khi bạn rạch ròi giữa hiện tại và quá khứ, tất cả sẽ ổn thôi. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hiểu rõ những thông điệp mà ai đó chia sẻ dường như không dễ dàng chút nào với Nhân Mã, nhất là khi điều ai đó nói ra mang những ẩn ý riêng. Đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào, cũng đừng vội vàng thay đổi, hãy cứ chậm lại và hoàn tất những việc trong khả năng của mình đã. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đứng giữa ngã ba đường và băn khoăn tự hỏi: bạn sẽ chọn lựa con đường nào để đi đây? May mắn thay, sự tỉnh táo và bản lĩnh giúp bạn có được những quyết định hợp lý, bất chấp những luật định độc đoán của ai đó, và đó chính là bí quyết để bạn thành công. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thể hiện rõ ràng thái độ không hài lòng với ai đó nơi công sở, nhưng thực tế, những mâu thuẫn và cãi vã không giúp giải quyết bất đồng và đưa tất cả đến với sự thật. Lắng nghe chia sẻ bằng thái độ cởi mở là cách duy nhất để tất cả có thể xích lại gần nhau. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi người cảm giác như thể Song Ngư đang đắm chìm trong miền đất của những giấc mơ, nhưng thực tế không phải vậy - bạn tỉnh táo hơn họ nghĩ. Hãy cứ tự tin bày tỏ những ý định của mình và chờ đợi cho đến khi bạn thực sự được ghi nhận.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.