Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ năm của bạn (02/10/2014)
Thứ sáu, 03/10/2014 11:11 (GMT+7)

Suy nghĩ về việc phải đối mặt với một tương lai mờ mịt khiến cho Song Ngư sợ hãi, nhưng có vẻ như bạn đang trở nên suy diễn: sự việc kỳ thực đâu có tồi tệ thế. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày mà Dương Cưu nên xác định rõ những mục tiêu của mình và nỗ lực để đạt được nó, thay vì để bất cứ mối âu lo nào khiến bạn chùn chân. Đừng quên mỗi người một lý tưởng sống, và sự khác nhau đảm bảo tính đa dạng, chứ không mang một ý nghĩa nào khác. Sống cho hiện tại, đừng nhìn lại quá khứ hay so sánh với bất cứ ai nữa, được không? 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày hôm nay trở nên bướng bỉnh đến mức bạn không muốn nghe ai nói, bạn giữ vững lập trường: việc ai, người ấy làm. Tuy nhiên, có những lời khuyên dù khó nghe vẫn chứa đựng những thông điệp ý nghĩa, vậy thì hãy mở lòng một chút thì hơn. 

a1-1135-1412207950.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Vì bản thân, Song Sinh thờ ơ với kỳ vọng của người khác, nhưng đâu có gì là khó khăn để có thể dung hòa giữa một bên là cái tôi, một bên là tập thể được. Đây là ngày mà bạn nên mở lòng và tìm hướng đi tích cực nhất, điều đó giúp bạn luôn được yêu thương và đón nhận đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dành thời gian suy xét thật kỹ lưỡng về những mong muốn của đối phương thực sự quan trọng với Cự Giải ngày hôm nay, dù cho những cảm xúc hay điều họ nói có thể khiến bạn không thoải mái. Nỗi sợ hãi bị tổn thương có thể thúc giục bạn tự xây một bức tường chắn giữa mình và mọi người, nhưng đó lại là một giải pháp sai lầm, bởi cả hai phía không có cơ hội đến gần nhau hơn. Mở lòng là cách duy nhất, nếu bạn muốn chạm tay vào hạnh phúc. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một khởi đầu ngày mới khá lúng túng, bạn không biết cần phải bắt đầu xử lý công việc từ đâu, khi những mong muốn cá nhân đi ngược lại với định hướng tập thể. Tuy nhiên, trách nhiệm là trách nhiệm, và không sớm thì muộn, bạn vẫn cần giải quyết nó. Thế thì, hãy hoàn thành những trọng trách được đặt trên vai đã. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của ngày hôm nay không quá quan tâm đến hiệu quả công việc, bạn chú ý nhiều hơn về điều mang lại cho mình niềm hạnh phúc thực sự. Vậy thì đừng ôm đồm. Nếu có thể, hãy chỉ tập trung vào những cảm xúc trái tim mà thôi, điều này chẳng phải rất quan trọng hay sao. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những bổn phận gia đình gây cho Thiên Bình áp lực, và trong một chừng mực nào đó, bạn cố gắng, nhưng không thích thú. Dường như mong muốn của bạn và kỳ vọng của mọi ngươi đi ngược lại với nhau. Hãy nói lên suy nghĩ của mình thay vì tiếp tục che giấu, bởi vì ai cũng có những mong muốn riêng, phải không nào?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất chấp mong muốn về một ngày yên tĩnh, Bò Cạp rơi vào những rắc rối cảm xúc mà bản thân bạn cũng không thích thú chút nào. Dường như việc rơi vào mối phiền toái của người khác không phải lựa chọn của bạn, nhưng có những lúc, bạn đâu thể là một người xem khách quan được, đúng không?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai đó có thể không hiểu bạn, và việc đơn độc đứng trong một cuộc chiến nào đó khiến bạn cảm thấy hụt hẫng và lo âu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng bạn từ bỏ tập thể, hay từ bỏ lập trường chung. Hãy nghĩ về một lợi ích lâu dài của sự liên kết, điều này thực sự rất quan trọng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lập ra những kế hoạch quá xa vời và ảo tưởng có thể khiến Ma Kết sai lầm trầm trọng ngày hôm nay. Tầm nhìn thực tế trở thành điều gì đó thiết thực và ý nghĩa, vậy thì đừng để đầu óc trên chín tầng mây, sau đó lại hối hận nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những giấc mơ đẹp như một thước phim có thể để lại cho Bảo Bình một đôi chút suy tư, và dù nó không thực tế chút nào, đừng quên, có những thông điệp giá trị vẫn được gửi gắm sau đó. Thay vì điều khiển suy nghĩ của mình theo hướng lý trí, hãy thả lỏng và để cảm xúc dắt lối, điều này thực vô cùng quan trọng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Suy nghĩ về việc phải đối mặt với một tương lai mờ mịt khiến cho Song Ngư sợ hãi, nhưng có vẻ như bạn đang trở nên suy diễn quá nhiều rồi: sự việc đâu có tồi tệ thế. Hãy tự tin và lạc quan hơn, bởi đời sống không chỉ đem lại thử thách và khó khăn, đúng không nào?

Theo ngoisao

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.