Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (4/8)
Thứ hai, 04/08/2014 09:12 (GMT+7)

Song Ngư làm việc điên cuồng, lý do: bạn không muốn đối diện với những cảm xúc thực của mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây là ngày mà Dương Cưu cần phải xem xét mọi thứ xung quanh một cách thật kỹ càng trước khi bắt tay vào hành động. Đương nhiên bạn muốn nhanh chóng xử lý những vướng mắc hiện có, và bạn đúng: bạn đang có các kỹ năng cần thiết như sự tỉnh táo, tầm nhìn thấu suốt... Nhưng đừng vội vàng, bởi có thể bạn chưa thực sự nắm rõ vấn đề. Chớ quên, lời khuyên này được áp dụng tốt cho cả địa hạt công việc lẫn tình cảm đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các kỹ năng phân tích chính là chỗ dựa giá trị nhất cho Kim Ngưu khi xử lý các công việc của ngày hôm nay, dù đó là việc nhà hay việc công sở. Tư duy nhạy bén cùng đầu óc linh hoạt giúp bạn đạt được những thành quả giá trị - đừng bỏ lỡ cơ hội của mình. 

ff-3603-1407057571.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Khi trò chuyện thân tình, Song Sinh có thể là con người vòng vo, sẵn sàng "buôn" những chuyện trên trời, dưới bể, nhưng trong công việc, bạn rõ ràng, thẳng thắn đến bất ngờ. Đương nhiên đức tính này khiến bạn được đồng nghiệp rất nể trọng và quý mến. Cũng nhờ vậy, bạn tiết kiệm được vô khối thời gian, thay vì đau đầu và bận rộn không cần thiết. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nỗ lực hơn nữa, vận động không ngừng để đổ mồ hôi là cách để Cự Giải có một ngày khởi đầu tuần mới hiệu quả nhất có thể. Không chỉ có vậy, sự vận động cũng là chìa khóa giúp bạn xử lý các công việc hôm nay trôi chảy - đừng chây ì và ỷ lại bất cứ ai nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là người không thể gạt bỏ qua những vấn đề của quá khứ để tập trung vào hiện tại, bạn luôn xử lý tất cả ổn thỏa trước khi bắt tay với những cái mới. Nhưng hôm nay đem đến cho bạn một tình huống khác: những chuyện đã qua không còn tác động nhiều nữa, bạn chỉ cần nhìn về phía trước và tiến bước. Đương nhiên, không nên quá lạc quan và vội vàng, hãy vừa tiến, vừa quan sát và nghỉ ngơi nữa!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể Xử Nữ sẽ cảm thấy thất vọng khi những bước đi của bạn khó khăn bởi những chướng ngại vật, nhưng ngày hôm nay, có thể nhờ may mắn - hoặc một nỗ lực nào đó, những vật cản này sẽ bị dẹp bỏ, cho bạn quay trở lại với guồng quay đời thường thật thư thái. Tận hưởng theo cách bạn muốn, và đừng băn khoăn quá nhiều với từ "tại sao" nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cách làm việc của Thiên Bình trong ngày đầu tuần thực sự rất khoa học và hiệu quả. Bạn kiểm tra mọi vấn đề để khẳng định nó ổn thỏa, và ngược lại, nếu như chúng chưa tốt, bạn sẵn sàng xắn tay áo xử lý cho đâu vào đấy. Nhờ vào cung cách này, chắc chắn bạn có một ngày khởi đầu tuần mới nhiều thành quả, xứng đáng để hài lòng. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một ngày khởi đầu tuần mới với đầy đủ hứng khởi, quyết tâm, đem lại cho Bò Cạp những bước tiến dài và khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Đây chính là cơ hội tốt nhất để bạn khẳng định mình, và đừng để phí phạm vận may này nhé. Hãy chia sẻ ý tưởng với mọi người, nếu bạn muốn tập thể cùng ủng hộ mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc chính là nguồn năng lượng cho Nhân Mã ngày này, và với tinh thần yêu công việc, chắc chắn bạn sẽ có được những thành quả giá trị. Vậy thì đây chính là ngày để suy nghĩ một cách tích cực hơn về những gì mà bạn đang ấp ủ: công việc mới, những nấc thang mới trong sự nghiệp. Đặt ra cho mình những câu hỏi: "đã hài lòng với những gì của hiện tại chưa?" là cách để bạn trưởng thành hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết của tuần mới làm việc vô cùng hiệu quả, và nhờ vào điều này, bạn được mọi người đánh giá cao. Sự táo bạo khi tiên phong, sự điềm tĩnh khi xử lý công việc... chính là những điểm mạnh của bạn trong tuần mới, hãy tự tin thể hiện mình nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những thay đổi tích cực trong tầm nhìn giúp Bảo Bình trở nên trưởng thành hơn trong đời sống: bạn đối diện công việc bằng sự điềm tĩnh, chủ động, hoặc có thể bạn khách quan hơn khi nhìn nhận mọi vấn đề. Sự chín chắn là chìa khóa cho thành công của bạn, hãy phát huy nó trong mọi địa hạt khác nữa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư làm việc điên cuồng, lý do: bạn không muốn đối diện với những cảm xúc thực của mình. Nhưng đó chưa bao giờ là một ý hay cả. Hôm nay, hãy hỏi bản thân: bạn có thực sự yêu mình không, và bạn có thực sự hạnh phúc không? Câu trả lời sẽ đem đến nhiều điều quan trọng đấy.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.