Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (14/7)
Thứ hai, 14/07/2014 09:28 (GMT+7)

Thay vì cố gắng đáp ứng những nhu cầu phi lý của ai đó để làm họ hài lòng, ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy để đối phương hiểu rõ một điều rằng bạn cần những khoảng lặng cho riêng mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không hứng khởi với công việc của tuần mới, bạn thậm chí thích thú được tham gia các hoạt động xã hội hơn là giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Vậy thì, lời khuyên cho bạn ngày này là hãy ra ngoài thay vì ngồi lỳ ở nhà, dù bạn không thực sự cần phải như vậy, bởi nhờ thế, đầu óc bạn thoát khỏi những mối ưu tư vẩn vơ và tập trung vào thực tế hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay vì cố gắng đáp ứng những nhu cầu phi lý của ai đó để làm họ hài lòng, ngày hôm nay, hãy để đối phương hiểu rõ một điều rằng bạn cần những khoảng lặng cho riêng mình. Rõ ràng bạn biết rằng khi không chịu áp lực nào, bạn sẽ làm tốt nhất những gì có thể, và những người xung quanh cũng sẽ hiểu được điều đó. 

d-3719-1405241397.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mong muốn được tự do bay nhảy của Song Sinh được thể hiện rất rõ, nhưng dường như đây không phải lúc thích hợp để bạn trốn lên máy bay và cho mình một kỳ nghỉ thoải mái. Hãy nghĩ đến tính hai mặt của tình huống, bởi đây không chỉ là việc vui chơi đơn thuần, bạn còn muốn vượt ra khỏi những kiềm tỏa, hạn chế nào đó. Lúc này, thay đổi tầm nhìn, và bạn sẽ biết được điều gì đang thực sự níu chân bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mong muốn gần gũi, thân thiết dường như là không dễ dàng được bày tỏ bằng lời, khiến cho việc thắt chặt mối quan hệ trở nên không dễ dàng chút nào hôm nay. Dường như bạn cần thêm thời gian để biến cảm xúc thành từ ngữ. Nhưng chẳng có lý do gì để bạn phải vội vàng, cứ chậm lại nếu điều này cần thiết. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì tỏ ra bực dọc trước sự xa cách của ai đó, ngày hôm nay, hãy cho người ấy có được khoảng lặng của riêng mình. Giải pháp hiệu quả không phải là cố gắng thay đổi những gì đang diễn ra, mà là thay đổi quan điểm của chính bạn trước đã.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Làm việc theo lối mòn hoàn toàn không phải giải pháp tốt cho Xử Nữ ngày hôm nay, và vì thế, sự thay đổi thực sự cần thiết. Tuy nhiên, cảm giác bất an về những điều đã đi qua khiến bạn chưa thực sự sẵn sàng cho những chuyển biến mới. Hãy sớm gạt bỏ những cảm xúc này và bắt tay vào hành động. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hứng khởi nắm bắt cơ hội bày tỏ những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hãy để đối phương hiểu rõ điều bạn cần là một khoảng lặng, thay vì muốn trốn chạy, và nhờ vậy, cả hai phía sẽ cùng biết rõ bản thân mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) ,

Sự vội vàng có thể khiến Bò Cạp đánh mất những cơ hội của mình, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Đừng cho rằng bạn biết mọi đáp án và biết phải làm gì, hãy tiếp tục xem xét mọi lựa chọn một cách thận trọng nhất có thể, và rồi sự sáng tỏ sẽ đến vào một thời điểm thích hợp. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những việc diễn ra hôm nay có thể không như mong muốn của Nhân Mã, nhưng sự trái ngược này có thể đem lại vấn đề hi bạn quá quan tâm đến vấn đề trách nhiệm, quyền lực của mình. Sự mềm dẻo, linh hoạt thực sự là chìa khóa cho việc xử lý những vướng mắc của ngày này, đừng quên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vẻ không hào hứng chút nào với việc tiêu pha tiết kiệm, nhưng hãy bắt đầu bằng việc áp dụng kỷ luật, nếu bạn muốn mọi việc diễn ra theo chiều hướng chủ động và tích cực hơn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định mua sắm nào, điều này thực sự quan trọng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần cho Bảo Bình cơ hội tốt để gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với mọi người những hiểu biết giá trị của bản thân, cũng như đón nhận những kiến thức mới. Chính thái độ thân thiện, cởi mở là chìa khóa để tất cả xích lại gần nhau hơn đấy.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây chính là ngày thích hợp để Song Ngư bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Đừng để sự vội vàng, ồn ào của đời sống khiến bạn quên đi việc cần phải sẻ chia những gì mình có với tập thể, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.