Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Hai của bạn (14/7)
Thứ hai, 14/07/2014 09:28 (GMT+7)

Thay vì cố gắng đáp ứng những nhu cầu phi lý của ai đó để làm họ hài lòng, ngày hôm nay, Kim Ngưu hãy để đối phương hiểu rõ một điều rằng bạn cần những khoảng lặng cho riêng mình. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu không hứng khởi với công việc của tuần mới, bạn thậm chí thích thú được tham gia các hoạt động xã hội hơn là giải quyết những nhiệm vụ được giao phó. Vậy thì, lời khuyên cho bạn ngày này là hãy ra ngoài thay vì ngồi lỳ ở nhà, dù bạn không thực sự cần phải như vậy, bởi nhờ thế, đầu óc bạn thoát khỏi những mối ưu tư vẩn vơ và tập trung vào thực tế hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thay vì cố gắng đáp ứng những nhu cầu phi lý của ai đó để làm họ hài lòng, ngày hôm nay, hãy để đối phương hiểu rõ một điều rằng bạn cần những khoảng lặng cho riêng mình. Rõ ràng bạn biết rằng khi không chịu áp lực nào, bạn sẽ làm tốt nhất những gì có thể, và những người xung quanh cũng sẽ hiểu được điều đó. 

d-3719-1405241397.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mong muốn được tự do bay nhảy của Song Sinh được thể hiện rất rõ, nhưng dường như đây không phải lúc thích hợp để bạn trốn lên máy bay và cho mình một kỳ nghỉ thoải mái. Hãy nghĩ đến tính hai mặt của tình huống, bởi đây không chỉ là việc vui chơi đơn thuần, bạn còn muốn vượt ra khỏi những kiềm tỏa, hạn chế nào đó. Lúc này, thay đổi tầm nhìn, và bạn sẽ biết được điều gì đang thực sự níu chân bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mong muốn gần gũi, thân thiết dường như là không dễ dàng được bày tỏ bằng lời, khiến cho việc thắt chặt mối quan hệ trở nên không dễ dàng chút nào hôm nay. Dường như bạn cần thêm thời gian để biến cảm xúc thành từ ngữ. Nhưng chẳng có lý do gì để bạn phải vội vàng, cứ chậm lại nếu điều này cần thiết. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì tỏ ra bực dọc trước sự xa cách của ai đó, ngày hôm nay, hãy cho người ấy có được khoảng lặng của riêng mình. Giải pháp hiệu quả không phải là cố gắng thay đổi những gì đang diễn ra, mà là thay đổi quan điểm của chính bạn trước đã.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Làm việc theo lối mòn hoàn toàn không phải giải pháp tốt cho Xử Nữ ngày hôm nay, và vì thế, sự thay đổi thực sự cần thiết. Tuy nhiên, cảm giác bất an về những điều đã đi qua khiến bạn chưa thực sự sẵn sàng cho những chuyển biến mới. Hãy sớm gạt bỏ những cảm xúc này và bắt tay vào hành động. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hứng khởi nắm bắt cơ hội bày tỏ những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, hãy để đối phương hiểu rõ điều bạn cần là một khoảng lặng, thay vì muốn trốn chạy, và nhờ vậy, cả hai phía sẽ cùng biết rõ bản thân mình. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) ,

Sự vội vàng có thể khiến Bò Cạp đánh mất những cơ hội của mình, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Đừng cho rằng bạn biết mọi đáp án và biết phải làm gì, hãy tiếp tục xem xét mọi lựa chọn một cách thận trọng nhất có thể, và rồi sự sáng tỏ sẽ đến vào một thời điểm thích hợp. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những việc diễn ra hôm nay có thể không như mong muốn của Nhân Mã, nhưng sự trái ngược này có thể đem lại vấn đề hi bạn quá quan tâm đến vấn đề trách nhiệm, quyền lực của mình. Sự mềm dẻo, linh hoạt thực sự là chìa khóa cho việc xử lý những vướng mắc của ngày này, đừng quên. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có vẻ không hào hứng chút nào với việc tiêu pha tiết kiệm, nhưng hãy bắt đầu bằng việc áp dụng kỷ luật, nếu bạn muốn mọi việc diễn ra theo chiều hướng chủ động và tích cực hơn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất cứ quyết định mua sắm nào, điều này thực sự quan trọng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày đầu tuần cho Bảo Bình cơ hội tốt để gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ với mọi người những hiểu biết giá trị của bản thân, cũng như đón nhận những kiến thức mới. Chính thái độ thân thiện, cởi mở là chìa khóa để tất cả xích lại gần nhau hơn đấy.  

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây chính là ngày thích hợp để Song Ngư bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ mọi người xung quanh mình. Đừng để sự vội vàng, ồn ào của đời sống khiến bạn quên đi việc cần phải sẻ chia những gì mình có với tập thể, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.