Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ ba của bạn (30/09/2014)
Thứ ba, 30/09/2014 10:02 (GMT+7)

Cuộc sống vốn đã đủ phức tạp rồi, đừng nhét thêm căng thẳng vào đầu mình nữa, được không Kim Ngưu? 

Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây không phải là ngày thích hợp, nếu Dương Cưu muốn hành động, hãy khôn ngoan quan sát và chờ đợi cơ hội của mình đến. Chậm lại và xem xét những thay đổi đang diễn ra trong đời sống, đó chính là điều quan trọng nhất lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Nói thì dễ, nghĩ trước khi nói mới là khó, đúng không Kim Ngưu! Đừng quên lời bạn nói ra có thể có tác động tới không chỉ bạn - mà cả những người xung quanh nữa. Cuộc sống vốn đã đủ phức tạp rồi, đừng nhét thêm căng thẳng vào đầu mình nữa, được không? 

aa-9695-1412036320.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có cảm giác như thể bạn đi ngược lại với chính mình: bạn khuyên ai đó không nên đối đầu trực tiếp, nhưng cuối cùng lại ra sức để bảo vệ niềm tin, lựa chọn của bản thân. Tuy nhiên, kết quả mọi việc hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, nếu bạn đủ mạnh, bạn sẽ chiến thắng hiệp này. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải ước mong có thể quên đi những vết thương lòng, nhưng thực tế là quá khứ vẫn đang hướng tới bạn như những dấu hỏi, thông qua một ai đó. Thay vì cố gắng trốn tránh đối phương, hãy đối diện với chính mình, và biến nỗi sợ hãi thành sức mạnh chủ động và tích cực, vậy thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi, Sư Tử cố gắng hết mình với mong muốn được ghi nhận và đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn làm điều gì đó vượt quá năng lực bản thân, những thành quả trở thành rắc rối cho bạn. Đừng đeo đuổi những thứ xa vời, chậm lại và tận hưởng cuộc sống đẹp đẽ hiện diện mới là quan trọng. Thành công của mỗi người phụ thuộc vào thời điểm họ tiến, lùi hợp lý đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mong muốn thử mạo hiểm một chút đi ngược lại với lối sống thích hoàn hảo của Xử Nữ, và vì thế, đây là một ngày mà lòng bạn có nhiều mâu thuẫn. Việc bạn loay hoay hỏi người này, người kia chỉ khiến tình huống tệ hơn. Đừng quên, mỗi người một cuộc sống, và bạn chứ không phải ai khác mới chính là người cần chịu trách nhiệm cho nó. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nỗi lo lắng tràn ngập trong lòng Thiên Bình, khi một tình huống nào đó nảy sinh trong mối quan hệ của bạn với một ai đó và khiến nó trở nên rạn nứt. Bạn tự hỏi: là do mình suy nghĩ quá nhiều, hay là do cách hành xử của đối phương? nhiều khả năng, đáp án sẽ là vế hai, và vì thế, hãy khôn ngoan và tỉnh táo để tránh những rắc rối không đáng có, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Gánh nặng đè lên vai Bò Cạp, nhưng bạn hiểu những trách nhiệm của mình và sự kỳ vọng, cũng như đánh giá cao mà tập thể dành cho bạn. Chỉ có điều, đừng giả bộ là bạn hài lòng với cuộc sống cũng như các thử thách vốn có, bởi vì, sống thật với bản thân và mọi người vẫn hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự tự tin thái quá của Nhân Mã có thể đem đến cho bạn không ít những rắc rối trong ngày thứ ba này. May mắn thay, quá trình trò chuyện với mọi người có thể cho bạn những hiểu biết mới, giúp bạn ý thức rõ những khó khăn, thử thách trong hành trình của mình, và từ đó, điều chỉnh tầm nhìn sao cho thích hợp nhất. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ước mơ được vươn tới những tầm cao mới, khám phá cuộc sống và thử thách bản thân là điều mà Ma Kết khao khát, nhưng một mặt khác, bạn lại sợ mình đang sống trong mơ tưởng, thiếu thực tế. Lời khuyên cho bạn hôm nay là hãy luôn sống thật với chính mình, điều đó mới thực sự quan trọng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong khi mọi người muốn Bảo Bình hiểu cảm xúc của họ, một cách vô tình, bạn lại... hiểu sai điều mà họ nói ra. Những mối quan hệ của ngày này cũng dễ dàng trở nên rắc rối, bắt nguồn từ chính những hiểu nhầm không đáng có. Lúc này, sự chân thành, cởi mở là quan trọng hơn cả. Một người bạn khôn ngoan và hiểu biết sẽ nhận thức được đâu là lúc cần có điểm dừng. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với cả những công việc mà bản thân không yêu thích chút nào, bạn cũng có thể tìm thấy tiếng cười, niềm vui ngày hôm nay, lý do là tinh thần bạn đang rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chia sẻ được những cảm xúc tích cực này với mọi người, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều nữa đấy, thử mà xem.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.