Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (8/8)
Thứ ba, 07/08/2012 17:15 (GMT+7)

Kim Ngưu hãy hành động thay vì ngồi chờ phép màu. Thiếu quyết đoán sẽ là kẻ thù lớn nhất của Sư Tử. Song Ngư nhận được thông tin quan trọng qua email, tin nhắn hoặc điện thoại.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay là một trong những ngày Dương Cưu cảm thấy không thoải mái chút nào. Khi cố gắng thuyết phục hay an ủi người khác, bạn phải nhượng bộ và tất nhiên, bạn không thích điều này. Cảm giác đó có thể tăng dần, chuyển thành sự bất an và thậm chí tức giận. Đừng bắt mình phải là người luôn luôn hy sinh.

Tình yêu: Đôi lúc bạn cần phải đóng lại cánh cửa cũ, để một chương trong cuộc đời khép lại, tiến về phía trước với sự tự tin. Dương Cưu cần phải vượt qua hẳn những câu chuyện trong quá khứ nếu chúng gây cho bạn quá nhiều tổn thương.

Sự nghiệp: Dương Cưu dễ bực mình đối với những người làm việc không thực sự chuyên tâm. Hãy cố gắng kiên nhẫn thay vì đánh giá hay chỉ trích họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu mong muốn có phép màu xảy ra. Có phải bạn đang thích một người và ước ao mũi tên thần Cupid sẽ bắn trúng người đó? Hãy tự chuẩn bị lấy vũ khí tấn công của mình thay vì trông chờ vào một điều gì đó không có thực.

Tình yêu: Hôm nay, nếu có vấn đề xảy ra giữa Kim Ngưu và người yêu, bạn nên tự nhận lấy phần trách nhiệm nếu lỗi lầm là do mình. Đối phương sẽ đánh giá cao bạn qua hành động đó.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều ý kiến khác nhau khiến bạn rối trí. Hãy chậm lại, nhìn nhận đánh giá từ nhiều góc độ, thay vì để mình bị choáng váng và mất phương hướng.

Song Tử (21/5-21/6)

Khả năng linh cảm của Song Tử hôm nay cực kỳ nhạy. Bạn đừng bỏ qua những hình ảnh xuất hiện thoáng qua trong tâm trí bạn. Đây là lúc bạn nên lắng nghe những lời mách bảo bí ẩn này.

Tình yêu: Đôi lúc chính những chi tiết lặt vặt lại khiến chúng ta dễ dàng phát điên lên trong các mối quan hệ. Song Tử không nên để một thói quen hay một thái độ nào đó từ người yêu khiến bạn không nhìn thấu được bản chất khát khao yêu thương của đối phương. Hãy mở rộng cửa trái tim mình và bao dung hơn nữa.

Sự nghiệp: Song Tử có thể giải quyết nhiều việc một lúc một cách khéo léo. Thái độ bình tĩnh, ổn định và tự chủ sẽ giúp bạn làm việc cực kỳ năng suất.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ gặp khó khăn khi muốn truyền tải quan điểm của bạn tới người khác. Vài người cho rằng các ý kiến của bạn quá chủ quan. Có người lại đánh giá chúng không thích hợp với tình hình hiện tại. Có lẽ hôm nay không phải là ngày bạn nhận được những tràng pháo tay tán thưởng. Hãy cố gắng tiếp thu những nhận xét đó.

Tình yêu: Cự Giải cần khéo léo cân bằng giữa việc tìm kiếm sai lầm và việc đánh giá đúng đắn những điều cần sửa chữa trong tình yêu. Nếu bạn có thể làm như vậy, mối quan hệ của cả hai sẽ trở nên sâu sắc hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ đạt được những bước tiến lớn trong bất cứ việc gì bạn làm hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để Cự Giải xây dựng mối quan hệ với người khác.

Sư Tử (23/7-23/8)

Những thay đổi trong cảm xúc có thể khiến Sư Tử muốn nhìn nhận lại ước mơ bạn đang theo đuổi. Đừng để đổi thay nhất thời này tác động đến điều bạn thật sự muốn. Một khoảng không riêng để suy nghĩ sẽ giúp bạn thấy khá hơn.

Tình yêu: Vỏ ngoài cứng rắn là thứ Sư Tử dùng để ngăn cản mình bị tổn thương. Nhưng đôi lúc nó cũng thành một hàng rào cản trở cơ hội và sự phát triển. Nếu bạn dám thể hiện phần riêng tư trong tính cách của mình, đối phương sẽ có cơ hội tiếp cận bạn nhiều hơn.

Sự nghiệp: Thiếu quyết đoán sẽ là kẻ thù lớn nhất của Sư Tử. Bạn quá chìm đắm vào các ý tưởng mà quên đi khả năng quý giá của mình - trực giác. Khi thời điểm đến, bạn nên đưa ra quyết định ngay lập tức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mọi người xung quanh Xử Nữ hôm nay rất dễ giận dỗi và tự ái. Tất nhiên bạn cần thận trọng trong cư xử đối với họ. Nhưng bạn cũng không thể che giấu được sự thật vĩnh viễn, nên cách tốt nhất là bạn cứ nói những gì mình nghĩ.

Tình yêu: Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác sẽ mở ra. Xử Nữ đừng để một sự việc trong quá khứ làm u ám lên hiện tại và tương lai hứa hẹn của bạn. Nhưng bạn nên đóng thật chặt mối tình cũ trước khi mở trái tim đón nhận một vòng tay mới.

Sự nghiệp: Giao tiếp là chìa khóa cho thành công của Xử Nữ hôm nay. Bạn không nên tự huyễn hoặc rằng mình bạn có thể làm mọi thứ và không cần đến sự giúp đỡ bên ngoài. Hãy thẳng thắn đề nghị người khác giúp khi cần thiết.

 

Xử Nữ cần dứt khoát với quá khứ.

 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Khi mọi người hoàn toàn suy sụp và bối rối trước tình huống khó khăn, Thiên Bình sẽ là người đối phó được với tất cả. Bạn sẽ có câu trả lời cho mọi vấn đề.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình phải dùng thái độ cứng rắn để người yêu nghe lời, đó không phải là điều kỳ diệu mà tình yêu mang lại. Hãy thừa nhận sự thật. Chấp nhận nó sẽ giúp bạn thực sự hiểu rõ bản thân hơn.

Sự nghiệp: Cuộc sống quanh Thiên Bình trở nên sôi động, và bạn không nên đứng ngoài cuộc. Người khác có thể đánh giá bạn lười biếng hoặc chậm chạp nếu bạn không thể hiện sự nỗ lực của mình. Nếu bạn không có đủ điều kiện cần để hoàn thành công việc nhanh hơn, hãy phát biểu ý kiến.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy làm những gì bạn yêu thích nhất với sự say mê. Đừng tham lam ôm đồm tất cả các món ăn trên bàn tiệc. Bạn chỉ nên chọn lấy 1-2 thứ tốt nhất. Nếu có người đưa ra đề nghị bạn không thích, bạn cứ thoải mái từ chối.

Tình yêu: Nếu người yêu đột nhiên cư xử với thái độ lạnh lùng và ích kỷ, Bò Cạp đừng vội phán xét. Có lẽ bạn làm đối phương cảm thấy bất an một chút. Hãy cố gắng nhìn nhận từ lập trường của đối phương.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ có ảnh hưởng lớn đối với các sự kiện xảy ra quanh bạn. Mọi người sẽ tìm đến bạn xin lời khuyên. Có lẽ bạn nên nghĩ tới việc đề nghị tăng lương hoặc thăng chức vì rất có thể bạn sẽ được thỏa nguyện.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có thể thúc ép mọi người phải hoạt động với tần suất quá lớn. Đây không phải là cách thức làm việc bình thường của bạn. Nó có thể đẩy mọi người tới ngưỡng cuối cùng của sự chịu đựng. Tuy nhiên, đó là điều cần phải làm nếu tất cả muốn đạt được bước tiến mới.

Tình yêu: Bạn không thể đơn giản quẳng một người ra khỏi cuộc sống chỉ vì bạn không thích họ ngay từ đầu. Đồng thời, bạn cũng không thể quyết định chấm dứt một mối quan hệ chỉ vì một ngày tồi tệ hay vì họ có lúc cư xử sai lầm. Nhân Mã hãy học cách tin tưởng vào người khác.

Sự nghiệp: Nhân Mã cần sử dụng đến cái đầu, mặc dù bạn có xu hướng xúc động quá mức. Hãy lắng nghe lý trí và suy nghĩ logic để tìm kiếm câu trả lời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có người sẽ nghi ngờ những ước mơ lớn lao mà Ma Kết đang theo đuổi. Hãy thận trọng nếu bạn muốn thách thức ai đó định soi xét lý tưởng hoàn mỹ của bạn, vì sau đó, bạn có thể nghi ngờ chính mình và mất đi niềm tin.

Tình yêu: Ma Kết thích tiếp cận được mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên hôm nay người yêu của bạn có vẻ khá kín đáo và thật khó để hiểu. Thay vì bỏ đi một cách giận dỗi, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu lý do.

Sự nghiệp: Bạn nên theo đuổi một ý tưởng thú vị bỗng nảy sinh trong đầu. Hãy đặt câu hỏi, nghiên cứu và thực hiện nó. Cơ hội này sẽ mang lại thành công nhiều hơn bạn hình dung.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có khả năng hiểu tất cả các mặt của vấn đề. Đây là thế mạnh của bạn, đồng thời cũng khiến bạn phải có trách nhiệm giảng giải cho những ai vẫn còn mơ màng.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy đau khổ khi người yêu bỗng dưng xa cách và trở nên khó hiểu. Đừng hoảng sợ vì sự thực không có gì trầm trọng như bạn nghĩ. Đối phương sẽ sớm trở lại bình thường thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày mọi người có vẻ nói nhiều, nhưng thực tế lại chẳng có chút chất lượng nào trong đó. Bạn nên cố gắng lọc ra ít nhất một ý kiến có thể tận dụng được từ những cuộc nói chuyện đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy khá lo lắng. Có lẽ bạn sắp có một buổi hẹn quan trọng và bạn tuyệt vọng muốn tìm ra cách gây ấn tượng tốt nhất. Hãy nhớ, bạn càng cố thì càng dễ hỏng việc. Để gây ấn tượng với người khác, điều đầu tiên cần là sự tự tin. Hãy thư giãn nào.

Tình yêu: Bạn cần gạt bỏ quá khứ để đón nhận thực tại. Một phương pháp cũ cũng sẽ không phát huy tác dụng nếu tình hình thay đổi. Song Ngư cần một vũ khí mới để chinh phục trái tim đối phương.

Sự nghiệp: Song Ngư cần chú ý tới những email bạn nhận được. Hãy cố gắng trả lời tin nhắn điện thoại. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một thông tin quan trọng qua một trong những công cụ này đâu.

 

Song Ngư ngóng chờ điện thoại.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.