Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (8/5)
Thứ tư, 08/05/2013 09:03 (GMT+7)
Hôm nay, Bò Cạp kiểm tra sức khỏe. Nhân Mã bận rộn mà vẫn vui.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay thực sự là ngày để thưởng thức nghệ thuật, âm nhạc và văn hóa. Mặc dù bạn vẫn còn chuyện kinh doanh cần quan tâm, nhưng nếu cân bằng khéo léo, cuộc sống của bạn sẽ cực kỳ trọn vẹn.

Tình yêu: Dường như người yêu cũng đòi hỏi cao hơn ở Dương Cưu khi bạn tự nghiêm khác với mình. Có lẽ đối phương vô tình bị ảnh hưởng bởi thái độ của bạn đấy.

Sự nghiệp: Thật không dễ dàng gì để tránh va chạm với đồng nghiệp. Bí quyết là bạn cần hướng về điểm chung giữa hai bạn, thay vì chỉ tập trung vào sự khác biệt.

Ngày đẹp trời để Dương Cưu tắm mình trong âm nhạc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần đưa ra quyết định sau khi đã cân nhắc kĩ. Vội vàng chẳng mang lại kết quả gì. Nếu có người thúc giục sau lưng, bạn nên nhẹ nhàng nhắc cho họ hiểu rằng bạn cần thời gian.

Tình yêu: Bạn chẳng thể ép buộc người yêu nhìn nhận vấn đề theo ý bạn. Đừng tốn công thuyết phục vô ích. Sự khác biệt khiến cho cuộc sống phong phú hơn mà.

Sự nghiệp: Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi định tranh luận với đồng nghiệp. Nếu xoay góc nhìn theo nhiều chiều, nhận định ban đầu của bạn có thể thay đổi.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn bè của Song Tử đang tiến hành một kế hoạch lớn. Bạn nên đề nghị được đóng góp một phần, vì kết quả có thể rất đáng để tham gia đấy.

Tình yêu: Hãy chạy thay vì đi chậm rãi, hãy ca hát thay vì chỉ cất tiếng nói bình thường. Tóm lại, tình yêu của Song Tử hôm nay cần xúc cảm mãnh liệt và nồng nàn.

Sự nghiệp: Bạn đang nhận được hỗ trợ to lớn từ mọi nguồn lực. Đây thật là thời điểm lý tưởng để bạn đạt được bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khi Cự Giải rơi vào tình huống căng thẳng, tốt nhất bạn nên giữ bình tĩnh. Mọi việc sẽ tự động sắp xếp đâu vào đấy, nên việc bạn cuống lên và căng theo sẽ chỉ làm hỏng việc.

Tình yêu: Bạn cần người yêu giúp một tay trong công việc. Thật tuyệt vì khả năng của anh ấy/cô ấy sẽ bù đắp cho thiếu sót của bạn. Hãy hợp tác nhiều hơn trong tương lai nhé.

Sự nghiệp: Quan điểm cứng rắn chỉ khiến bạn rơi vào ngõ cụt. Hãy nhớ bạn đang làm việc chung với người khác nữa, nên cần biết nhượng bộ.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ tìm thấy niềm vui trong bất việc gì, từ rửa bát, lau nhà, đi bộ hay ngồi xem một trận bóng đá. Bạn đang ở giai đoạn không có nhiều đòi hỏi về cuộc sống. Với bạn, một ngày vui vẻ với bạn bè và một giấc ngủ ngon đã quá đủ.

Tình yêu: Người bạn gặp hôm nay có thể hơi khó ưa. Nhưng khi trò chuyện kĩ hơn, bạn sẽ nhận ra nhiều điều ẩn giấu sau đó đấy.

Sự nghiệp: Thử thách mới dễ khiến bạn lúng túng và nản chí. Nhưng nếu chỉ gắn bó với những gì quen thuộc, bạn sẽ khó tiến xa hơn.

Sư Tử mãn nguyện với cuộc sống.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên tránh các tình huống tập thể, chốn đông người. Bạn khó có cùng quan điểm với họ và đương nhiên nảy sinh bất đồng. Bạn nên chọn các hoạt động riêng tư.

Tình yêu: Các giấc mơ luôn ẩn chứa điềm báo. Nếu bạn chịu khó phân tích, chúng sẽ hé lộ nhiều điều có ích cho tình yêu của bạn.

Sự nghiệp: Bạn thích làm việc thong thả, nhưng sự hối thúc vẫn rành rành ở phía sau. Đừng nên đi ngược lại tình hình chung. Hãy tăng tốc lên nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày lý tưởng dành cho các mối quan hệ tình cảm. Thiên Bình nên dành thời gian ở bên người yêu, hoặc kiếm được cuộc hẹn hò với anh chàng/cô nàng hấp dẫn ở văn phòng.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể hơi thiếu ăn ý. Tuy nhiên, bạn đừng mất công tìm hiểu nguyên nhân. Thay vì trò chuyện về nó, một ngày yên tĩnh bên nhau sẽ kết nối hai bạn lại với nhau.

Sự nghiệp: Thiên Bình có thể làm việc chống chế hoặc vui vẻ huýt sáo khi làm. Sản phẩm cuối ngày của bạn vẫn chẳng thay đổi, nhưng tâm tình trong quá trình đó lại chẳng hề giống nhau.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể hơi lo lắng về vấn đề sức khỏe. Bạn nên đi kiểm tra định kì, hoặc ít nhất sắp xếp cuộc sống khoa học hơn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có quan điểm khác nhau về tốc độ tiến triển giữa hai bạn. Có lẽ giải pháp tốt nhất là hãy để tình cảm phát triển tự nhiên.

Sự nghiệp: Một người ở chỗ làm đang cố ý “dụ dỗ” Bò Cạp làm cả những việc không thuộc trách nhiệm của bạn. Đừng để mình rơi vào bẫy nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể hoàn thành nhiều việc hôm nay, đồng thời tìm thấy niềm vui trong quá trình đó. Đừng ngại nếu mọi việc không quá hoàn mỹ. Điều quan trọng là mục tiêu vẫn đạt được.

Tình yêu: Bạn là người khá dễ tính. Người yêu có thể tận dụng điểm này để đưa ra yêu cầu. Nhưng bạn nên nghĩ kĩ trước khi gật đầu, vì nó chưa chắc đã là điều bạn mong muốn.

Sự nghiệp: Bạn có quyết tâm mạnh mẽ để hành động mà chẳng ngại gì ai. Bạn cũng có khả năng thương thuyết rất giỏi. Hãy tận dụng thật tốt công thức thành công này nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết hơi thiếu khuyết cảm giác an toàn. Hãy kiểm tra lại tất cả những mặt trong cuộc sống sẽ giúp bạn yên tâm hơn, như tủ thuốc gia đình, thiết bị cứu hỏa hay kế hoạch tiết kiệm dài hạn.

Tình yêu: Hãy chứng tỏ rằng bạn có đủ kiên nhẫn và rộng lượng trong tình cảm. Điều này sẽ mang lại niềm tin lớn cho người yêu của bạn.

Sự nghiệp: Bạn tràn đầy mơ ước và kỳ vọng thăng tiến. Nhưng đồng nghiệp của bạn cũng vậy. Hãy giữ những suy nghĩ cá nhân đó trong lòng, ít nhất trong giờ làm việc nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần bắt đầu thói quen ghi chú. Bạn hay nảy ra các ý tưởng đầy tiềm năng. Đã tới lúc bạn nhớ chúng thật kĩ và phát triển từ đó đi lên.

Tình yêu: Bạn nên chủ động bày tỏ mong muốn của mình. Hai bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian nếu người yêu không phải mất công đoán ý bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay tư duy của bạn nhanh như điện xẹt. Tuy nhiên, nó vẫn không nhanh bạn tốc độ mở miệng của bạn đâu. Để tránh rắc rối, bạn nên lặng lẽ làm việc của mình và ít nói thôi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Kế hoạch bạn đang theo đuổi có vẻ phức tạp hơn bạn nghĩ. Nhưng nếu Song Ngư biết cách sắp xếp khoa học, bạn sẽ sớm tìm thấy đường đi đúng.

Tình yêu: Người yêu hôm nay hơi nhạy cảm. Anh ấy/cô ấy dễ nổi khùng ngay cả khi bạn góp ý nhẹ nhàng. Hãy cân nhắc nếu bạn định làm thế nhé.

Sự nghiệp: Những bài học bạn nhận được thời gian qua chẳng vui vẻ chút nào. Nhưng bạn đừng vì thế mà buông xuôi tất cả. Bạn cứ tập trung vào làm những việc mà bạn yêu thích.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.