Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (7/11)
Thứ ba, 06/11/2012 17:21 (GMT+7)

Thứ tư này, Dương Cưu thử vượt qua rào cản trong tình yêu. Kim Ngưu bước vào giai đoạn ẩn dật.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tâm trạng Dương Cưu hôm nay khá tốt và lạc quan. Bạn sẽ gặp gỡ giao lưu nhiều hơn. Những tuần tiếp theo tràn đầy hứa hẹn đối với bạn. Hãy bao bọc mình quanh âm nhạc để mang đến cảm hứng và sự bình yên.

Tình yêu: Dương Cưu nên thử vượt qua giới hạn hoặc rào chắn vẫn đứng giữa bạn và người yêu. Nếu hai bạn cho rằng tình cảm này đáng để gắng sức, với lòng quyết tâm và thấu hiểu lẫn nhau, bất cứ khó khăn nào cũng có thể khắc phục.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy người khác không thực sự có ý muốn giải quyết công việc. Điều này làm Dương Cưu phiền lòng. Bạn sẽ phải tập trung suy nghĩ cách cải thiện tình hình.

Dương Cưu thưởng thức âm nhạc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thời gian sắp tới Kim Ngưu sẽ bước vào giai đoạn ẩn dật. Bạn có thể thu hẹp các quan hệ xã hội lại và ít ra ngoài giao du hơn. Nhưng các mối quan hệ bạn đang có và xây dựng thì sẽ được bạn chăm chút cẩn thận.

Tình yêu: Nếu Kim Ngưu đang muốn tìm người để hẹn hò, bạn sẽ có cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng khác nhau. Gặp gỡ, trò chuyện với những người tính cách khác biệt sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu sẽ nhận được sự hỗ trợ quý giá từ đồng nghiệp. Bạn nên tranh thủ hoàn thành các công việc được giao vào lúc này.

Song Tử (21/5-21/6)

Có lẽ thời gian gần đây Song Tử khá bận rộn đi quảng giao, phát triển các mối quan hệ, hoặc có các chuyến đi công tác ngắn ngày. Hôm nay bạn sẽ muốn được thư giãn nghỉ ngơi trong căn nhà ấm cúng của mình.

Tình yêu: Song Tử không nên ngoái nhìn lại mãi quá khứ và băn khoăn về những gì bạn đang có. Bạn nên tập cách nhìn về tương lai. Khi một mối quan hệ kết thúc, đó chính là lúc bạn cần tiếp tục tiến lên.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày bận rộn với công việc. Tâm trí bạn sẽ không ngừng xoay quanh nó ngay kể cả khi đã hết giờ làm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ quan tâm nhiều tới các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn muốn thắt chặt hơn nữa tình bạn thân thiết, hoặc tìm cách kết nối lại với một số bạn bè cũ. Bạn sẽ còn một tháng trước mắt để thực hiện những mong muốn này.

Tình yêu: Bạn cảm thấy cần phải thay đổi một số mặt trong đời sống tình cảm của mình. Một chuyến khám phá sâu sắc tâm hồn của người yêu sẽ mang lại cho Cự Giải những cảm hứng bất tận.

Sự nghiệp: Tối nay Cự Giải nên tìm cách giải trí và thư giãn để dứt bỏ những trăn trở liên quan tới công việc. Hãy nhớ hẹn hò cũng bạn bè hoặc người yêu nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội để làm phong phú thêm đời sống tình cảm. Bạn có thể kết thêm bạn mới, hoặc hẹn hò tán gẫu vui vẻ cùng bạn bè. Nếu có thể, hãy tìm cách để củng cố tình yêu của bạn.

Tình yêu: Nếu giữa Sư Tử và người yêu có chút trục trặc, bạn nên chủ động đề cập đến hoặc tìm đến lời khuyên từ người có kinh nghiệm. Đối diện và thừa nhận rằng “chúng ta đang có vấn đề” là bước đầu tiên bạn cần.

Sự nghiệp: Sư Tử rất dễ bị ám ảnh bởi ấn tượng và những sự kiện đã xảy ra. Bạn nên học cách bỏ qua chúng để có thể bắt đầu ngày mới một cách hứng khởi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đang bước vào giai đoạn thực sự tập trung tâm trí và sức lực cho công việc. Sắp tới bạn sẽ sớm đón nhận thành quả và lợi nhuận.

Tình yêu: Bạn đã ngần ngại ở trước ngưỡng cửa của một mối quan hệ mới. Bây giờ là lúc Xử Nữ nên quyết định dứt khoát để tiến lên. Một thế giới mới đang chờ đón bạn.

Sự nghiệp: Mặc dù bạn quyết tâm dành thời gian cho công việc, nhưng tâm trí vẫn bị ảnh hưởng bởi một số chuyện khác. Hãy cố gắng giải quyết hết chúng để có thể tập trung tốt hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình đang bước vào một giai đoạn rất thuận lợi. Bạn hoàn toàn tự tin, sáng suốt và lạc quan. Công sức chuẩn bị thời gian qua của bạn đang được phát huy đúng thời điểm.

Tình yêu: Dường như tình yêu hiện tại đang chuẩn bị tuột ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Nếu hành động mau lẹ, bạn có thể kịp thời ngăn chặn căng thẳng bùng nổ. Hơn nữa, bạn còn cải thiện quan hệ hiện nay giữa bạn và người yêu.

Sự nghiệp: Thiên Bình đừng nên đưa ra bất kì quyết định lớn nào liên quan tới sự nghiệp. Suy nghĩ của bạn không được vững vàng đủ để nhìn thấu hết toàn cảnh của vấn đề. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không nên cảm thấy buồn phiền nếu thấy mình khó hòa hợp với người khác. Hãy nhớ bạn là một cá nhân độc lập, và đôi lúc không phải lúc nào cũng cần nghe theo số đông.

Tình yêu: Bạn và người yêu hôm nay sẽ muốn thay đổi không khí. Một chuyến đi phiêu lưu hoặc một nơi hẹn hò mới mẻ có thể là ý kiến hay.

Sự nghiệp: Ngày mới của Bò Cạp có thể bắt đầu không thuận lợi lắm. Nhưng đến buổi chiều, bạn sẽ bắt kịp nhịp độ trong ngày và hòa hợp hơn với mọi người xung quanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có thể kỳ vọng vào một giai đoạn thuận lợi và nhiều thành tựu sắp tới. Bạn đã làm việc chăm chỉ và đương nhiên giờ là lúc bạn có thể thu hoạch.

Tình yêu: Bạn và người yêu có thể lên kế hoạch cho một số thay đổi. Dù có dự định thế nào, Nhân Mã cũng đừng ngại đặt ra kỳ vọng lớn vì bạn đang ở vào hoàn cảnh rất thuận lợi.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên học cách bỏ qua những câu chuyện và sự kiện đã xảy ra. Cứ nghĩ và phân tích chúng chỉ khiến bạn mất thời gian và tập trung vào hiện tại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cần phải nỗ lực để quay trở về mặt đất. Bạn đã quá chìm đắm vào thế giới riêng và độc lập của mình. Làm việc chung với người khác là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Tình yêu: Chuyện tình cảm hôm nay có thể vượt xa khả năng chịu đựng của bạn. Bạn cần chuẩn bị tinh thần kẻo sẽ bị sức nóng mãnh liệt của nó thổi bay đi đấy.

Sự nghiệp: Ma Kết nên hòa đồng với mọi người và cùng chia sẻ những cuộc trò chuyện nhẹ nhàng. Nếu có nhiều suy nghĩ trong đầu, bạn sẽ thoải mái hơn nếu được tâm sự với họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khát khao được khám phá cả về mặt tinh thần lẫn thực thể. Các vấn đề triết học lôi cuốn bạn. Hoặc có lẽ bạn sẽ muốn vẽ kế hoạch cho một chuyến đi dài. Hãy đi mua một cuốn sách hàn lâm hay du lịch.

Tình yêu: Bạn có thể bỗng muốn thoát ra khỏi vỏ bọc cứng nhắc ngày thường. Tình yêu đang đầy hứa hẹn đối với Bảo Bình. Nếu bạn thấy thích ai đó, hãy lên chiến thuật tấn công ngay lập tức.

Sự nghiệp: Ngày mới của Bảo Bình bắt đầu một cách rất lạc quan. Tuy nhiên, sự hào hứng của bạn sẽ giảm dần. Hãy cố gắng đưa ra một thời gian biểu rõ ràng ngay từ buổi sáng để làm kim chỉ nam.

Bảo Bình trổ tài tán tỉnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thời gian qua Song Ngư đã cố gắng hết mình để hòa nhập vào đời sống xã hội. Hôm nay, bạn có thể đột nhiên muốn quay trở về với bản tính riêng và khác biệt của mình.

Tình yêu: Song Ngư coi tình yêu như một chuyến phiêu lưu, nên đừng ngạc nhiên nếu nó bắt đầu chuyển sang thời điểm mới và đầy phấn khích. Bạn và người yêu sẽ muốn làm một điều gì đó thực sự mới lạ để tăng thêm màu sắc cho cuộc sống.

Sự nghiệp: Bạn đang có tâm trạng rất tốt. Tâm trạng yên bình, hiền hòa của Song Ngư giúp bạn có thể đối xử thân thiện với mọi người xung quanh.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.