Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (6/6)
Thứ ba, 05/06/2012 17:29 (GMT+7)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận ra rằng ý thích muốn làm công việc trang hoàng, như tổ chức một hoạt động xã hội nào đó, thật dễ khiến bạn nản lòng.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có thể tham gia vào một việc liên quan đến nghệ thuật. Dù bạn dồn nhiều công sức nhưng kết quả lại không được như ý lắm. Cuối cùng có thể bạn sẽ muốn dừng lại. Dù sao đi nữa, hãy cố gắng giữ cái nhìn khách quan và đừng kỳ vọng quá xa vời.

Tình yêu: Đừng lo lắng nếu mọi sự không diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu bạn đang tìm kiếm một người đặc biệt, bạn sẽ gặp người ta ở một nơi mà bạn không thường lui tới. Hãy mở rộng “phạm vi” xem sao.

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Dương Cưu hiện rất rõ ràng. Đây là lúc bạn có thể yên tâm thảo một lá thư cho sếp hay đồng nghiệp nếu cần. Thời gian qua, có thể bạn thấy hơi khó khăn để trình bày những gì bạn nghĩ qua câu chữ, nhưng giờ thì tất cả đều khá ổn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Dù bạn cảm thấy đặc biệt gần gũi đối với bạn bè, người yêu và gia đình, nhưng hôm nay Kim Ngưu sẽ thấy khó khăn khi nói chuyện với họ. Có thể họ đang có rắc rối và muốn giữ bí mật khiến bạn thấy bối rối vì sợ họ đang giận mình. Họ chỉ cần thời gian để giải quyết chúng thôi. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và thông cảm. Biết đâu mai họ lại tâm sự với bạn.

Tình yêu: Có thể Kim Ngưu sẽ đón nhận một chuyện đáng kinh ngạc xảy ra với chuyện tình cảm. Bạn đang nghĩ rằng mình sẽ gắn bó với một người, nhưng rồi đột ngột điều gì đó xảy ra. Và rồi, bạn sẽ thay đổi và nhận ra định mệnh của mình lại là người khác.

Sự nghiệp: Bạn đang cảm thấy phấn chấn và hào hứng. Nhưng hãy nhớ là không phải ai cũng có cùng tâm trạng như bạn. Bạn nên nhận ra và chia sẻ với những ai tinh thần không được vui vẻ lắm. Nếu không, sau này các mối quan hệ của bạn không được suôn sẻ.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ nhận ra rằng ý thích muốn làm công việc trang hoàng, ví dụ như tổ chức một hoạt động xã hội nào đó, thật dễ khiến bạn nản lòng. Có thể bạn có nhiều ý tưởng, nhưng lại không tìm ra được đủ nguyên vật liệu như ý. Dù định làm gì, bạn cũng nên tìm hiểu trước xem những gì bạn có thể mua hay mượn được.

 

Song Tử sẽ thích trang hoàng nhà cửa.

 

Tình yêu: Song Tử sẽ thấy chẳng có gì bất biến. Nếu bạn đang yêu ai đó, thì người yêu của bạn có thể cư xử hoặc đưa ra một ý tưởng hoàn toàn “bất thường”, không giống với anh ta/cô ta chút nào. Tuy nhiên, bạn nên coi đó như một chút gia vị tăng thêm màu sắc cho tình yêu của bạn.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy như thể vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành, và đầu óc bạn phải hoạt động liên tục. Hãy thở thật sâu, và thu xếp thời gian ra ngoài đi dạo với bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất quan tâm đến chủ đề du lịch. Bạn hào hứng chờ đón kỳ nghỉ gần nhất. Có thể bạn cần sắp xếp vài chuyện hôm nay nhưng lại khó liên lạc được với người bạn cần. Dù bực bội nhưng đừng để nó hạ “nhiệt” của bạn. Hãy cố thử lại vài lần.

Tình yêu: Một kế hoạch mà bạn và người yêu cùng làm chung sẽ đạt được kết quả. Có thể cả hai đã vấp phải không ít khó khăn, nhưng một ý tưởng đột nhiên xuất hiện sẽ giúp các bạn hoàn thành nó. Tối nay các bạn có thể cùng ăn mừng.

Sự nghiệp: Cự Giải sẽ sớm nhận được câu trả lời bạn chờ đợi đã lâu. Trong lúc đó, bạn nên kiên nhẫn. Bạn có nhận ra là lo âu của bạn sẽ ảnh hưởng tới những người xung quanh? Hãy cố thư giãn và đừng lo lắng quá.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử nhanh chóng xử lý các loại giấy tờ hóa đơn liên quan đến tài chính. Một số chuyện nhỏ có thể làm phiền khiến bạn bực dọc. Vấn đề giao tiếp hôm nay không thuận lợi lắm, ngay cả với những người thân thiết của Sư Tử. Đừng để những chuyện đó ảnh hưởng đến cuộc đời đang biến chuyển rất lạc quan của bạn.

Tình yêu: Bạn đã quyết định nên giữ khoảng cách với người ấy là tốt nhất. Thế nhưng có lẽ số mệnh sẽ can thiệp. Dù bạn cố gắng không mất kiểm soát đến đâu, thì cũng không tránh được tình yêu.

Sự nghiệp: Một sự thật có thể sẽ được hé lộ. Đừng quay đi và giả vờ như thể nó không liên quan tới bạn. Hãy chấp nhận và giải quyết nó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể cảm thấy tình yêu đặc biệt tràn trề đối với một đối tượng bạn hẹn hò. Và có vẻ tình cảm này cũng được đáp lại. Nhưng các bạn sẽ gặp vài khó khăn khi cố liên hệ. Người ta không nhận được điện thoại hay tin nhắn, hoặc vì quá bận rộn nên không thể gặp bạn ngay. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng bạn sẽ gặp được người ấy thôi.

Tình yêu: Xử Nữ sẽ có một buổi tối sống động tới mức còn lâu bạn mới quên được. Nếu bạn hẹn hò, nó sẽ cực kỳ tuyệt vời và đầy sự hài hước. Nếu bạn còn cô đơn, chuẩn bị tinh thần đón nhận mũi tên thần Cupid bắn trúng bạn ở những nơi không ngờ tới nhất.

Sự nghiệp: Suýt nữa thì bạn rơi vào thảm họa. Thế nhưng một cách kỳ diệu, bạn cố gắng xoay sở và thoát nạn đúng lúc. Giờ là lúc bạn tự vỗ về bản thân và thư giãn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có nhiều ý tưởng liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật hoặc trong ngành dịch vụ. Tất cả đều có vẻ khả thi, nhưng bạn sẽ nghĩ mình nên chọn lấy một thôi. Hãy hỏi xem người khác nghĩ gì. Dù bạn không làm y như những gì họ gợi ý, nhưng lời khuyên có thể chỉ cho bạn phương án mới.

Tình yêu: Nếu thói quen hàng ngày của bạn bị điều gì đó làm phiền, thì đừng vội cáu nhé. Có thể đó là cơ hội để tình yêu xuất hiện. Trực giác mách bảo bạn nên đi tới chỗ nào đó hoặc làm gì khác biệt? Đừng chần chừ! Hãy đi ngay!

Sự nghiệp: Suy nghĩ của Thiên Bình rất sáng suốt và bạn có thể trình bày quan điểm một cách mạch lạc. Giao tiếp của bạn với người khác tốt tới mức bạn thấy như thể mình có thể đọc được người khác nghĩ gì. Hãy thoải mái thảo luận các vấn đề về công việc dù bạn không ở cơ quan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp sẽ rất hào hứng đối với các hoạt động tập thể và xã hội. Bạn muốn thảo luận các ý tưởng với người khác. Tuy nhiên, có thể bạn không gặp được người bạn muốn chia sẻ. Hãy cố gắng và kiên nhẫn vì cuối cùng bạn sẽ được như ý.

Tình yêu: Có thể một chuyện xảy ra khiến bạn choáng váng, nhưng kết quả của nó sẽ khá lạc quan. Bạn sẽ có xu hướng muốn trì hoãn chuyện gì đó, và càng gặp phải nhiều vấn đề hơn. Có thể bạn đã dùng dằng không đưa ra một quyết định quan trọng về vấn đề tình cảm. Nhưng sau sự kiện này, chắc chắn Bò Cạp sẽ muốn đẩy nhanh câu chuyện lên.

Sự nghiệp: Bò Cạp có những tưởng tượng rất hay, nhưng hầu như bạn giữa chúng tách biệt với công việc bình thường của mình. Tuy nhiên, hôm nay bạn sẽ biết cách để đưa ý tưởng “điên rồ” vào thực hành.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể bạn đang chờ một vài vị khách đến chơi nhà. Nhưng kế hoạch của bạn gặp rắc rối như liên lạc bị gián đoạn, chậm trễ do tắc đường… Đừng vội nản lòng. Vui lên và tận hưởng một buổi tối vui vẻ.

Tình yêu: Nhân Mã đừng mặc bình thường đến cuộc hẹn tối nay. Bạn cần diện thật độc đáo và nổi bật, thể hiện cá tính của bạn thì mới gây ấn tượng với người ấy được.

Sự nghiệp: Bạn có thể hoàn thành những mục tiêu dài hạn. Tuy nhiên bạn cũng sẽ vấp phải một số khó khăn. Những trở ngại đó chỉ là tạm thời. Bạn sẽ sớm vượt qua thôi.

 

Nhân Mã nhớ ăn diện thật nổi bật khi đi tới chỗ hẹn.

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ cảm thấy một thôi thúc phải ghi lại những suy nghĩ của mình, nhưng rất khó để diễn đạt thành lời. Bạn cũng sẽ khó liên hệ được với bạn bè hay người yêu. Giao thông hôm nay làm bạn bực mình. Tuy nhiên, nhìn chung bạn sẽ vẫn có một ngày tốt đẹp, trừ những trục trặc nhỏ kia.

Tình yêu: Bạn đang tìm kiếm tình yêu? Đừng đến những nơi bạn thường tới nữa. Hãy đi đến một chỗ khác và thưởng thức không khí mới lạ ở đó. Bạn sẽ mừng vì mình làm vậy.

Sự nghiệp: Ma Kết có thể đang thực hiện một công việc hoặc phương pháp nào đó chỉ vì có người thích hoặc tin vào nó. Đừng để người khác áp đặt suy nghĩ lên bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ nhận được một vận may bất ngờ về tiền bạc và bối rối không biết nên tiêu vào việc gì. Bạn có thể muốn thanh toán vài khoản mục, đồng thời muốn mua sắm hoặc tiêu xài vào một dịch vụ cao cấp chẳng hạn. Nếu tình hình tài chính của bạn đều ổn, bạn cũng nên thoải mái mà chiều chuộng bản thân một chút.

Tình yêu: Nếu có chút trục trặc xảy ra với tình yêu của bạn, đừng quá lo ngại. Có thể khó khăn đó là cần thiết để mọi chuyện đi vào đúng quỹ đạo.

Sự nghiệp: Bạn cần quan tâm nhiều đến gia đình và người thân, dù bạn đang ở chỗ làm hay không. Bạn nên dành thời gian để hoạch định kế hoạch, cân bằng các vấn đề riêng tư với công việc.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể gặp một số khó khăn khi cố gắng liên hệ với ai đó rất thân với bạn. Bạn không gọi được cho người ta dù bạn rất cố gắng. Bạn có thể lo lắng vì sợ họ giận mình. Đừng nghĩ thế. Hãy thử lại lần nữa. Cuối cùng bạn sẽ nói chuyện được với họ thôi.

Tình yêu: Bạn có khả năng đạt được tất cả mọi thứ bạn muốn hôm nay, nhất là trong chuyện tình cảm. Bạn đầy hấp dẫn khiến mọi người phải ngoái lại nhìn. Chắc chắn sẽ có người muốn tìm hiểu thêm về bạn. Nếu ra ngoài chơi, Song Ngư nên mặc bộ đồ làm nổi bật cá tính của mình.

Sự nghiệp: Tâm trạng của bạn hào hứng lên rất nhiều so với mấy ngày trước. Hãy tận dụng cơ hội này.

 

Song Ngư đừng nản lòng nếu không liên lạc được với người thân.
Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.