Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (5/9)
Thứ tư, 05/09/2012 09:04 (GMT+7)

Kim Ngưu có thể rơi vào xung đột giữa chuyện công và tư. Song Tử sẽ đóng vai trò cầu nối giữa hai phe đối địch.

Chuyện tình cảm của Dương Cưu hôm nay rất suôn sẻ. Tâm trạng bạn phù hợp, kênh giao tiếp giữa hai bên đều cởi mở, và các bạn biết trân trọng đối phương. Cả hai có thể sẽ bàn về một chuyến đi nghỉ dài trong tương lai. Hãy lên kế hoạch cho một bữa tối ấm áp bên nhau.

Tình yêu: Dương Cưu đột nhiên phải lục tìm trong cuốn sổ địa chỉ hoặc những bức ảnh cũ. Một gương mặt từ quá khứ sẽ khiến bạn ngẫm nghĩ lại về lý do hai bạn chia tay. Có lẽ đã tới lúc hai bạn nên gặp lại nhau khi hiện nay cả hai đã thay đổi rất nhiều.

Sự nghiệp: Một đồng nghiệp Dương Cưu vốn nghĩ là thuộc “phe” bạn, nhưng đột nhiên người đó lại gia nhập vào nhóm “đối thủ”. Hãy nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng có những ranh giới cứng nhắc như vậy. Nhìn chung, các bạn đều ở trong một tập thể lớn.

 

Bữa tối ấm cúng cùng người yêu Dương Cưu.

 

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tâm trí Kim Ngưu bận rộn với suy nghĩ phải tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm việc hoặc đầu tư. Bạn có thể nhận được những cơ hội thông qua bạn bè, có lẽ là một người bạn đã từng làm việc cùng.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu có thể rơi vào xung đột giữa chuyện công và tư. Người yêu có vẻ không chịu được cách bạn phân chia thời gian dành cho công việc. Hãy giải quyết mâu thuẫn bằng cách trao đổi thật thẳng thắn và lắng nghe lẫn nhau.

Sự nghiệp: Phân biệt giữa sự thật và ảo tưởng có vẻ không dễ dàng gì. Kim Ngưu nên đặt câu hỏi thắc mắc trước khi bạn tiến hành công việc dựa trên giả định không chắc chắn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng hy vọng có nhiều thời gian ở nhà hôm nay. Phần lớn thời gian của bạn sẽ ở trên ô tô và ngoài đường, giải quyết những vấn đề và trách nhiệm công việc, xã hội. Hãy tranh thủ nghỉ giải lao và duy trì tốc độ vừa phải, kẻo bạn sẽ kiệt sức vào cuối ngày.

Tình yêu: Thậm chí ngay cả những dấu hiệu xung đột manh nha cũng không thể ngăn Song Tử và người yêu trở nên gần gũi. Hai bạn sẽ đều có mong muốn được yêu thương và hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: Song Tử sẽ đóng vai trò cầu nối giữa hai phe đối địch. Bạn chính là người sẽ chỉ ra cho họ thấy quan điểm của họ thực chất tương ứng với nhau hơn họ tưởng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Căng thẳng chồng chất, tích tụ từ công việc sẽ khiến bạn kiệt sức. Những cơn đau đầu bất chợt có thể tấn công nếu Cự Giải không cẩn thận. Bạn nên tranh thủ nghỉ giải lao, đi ra ngoài trong giờ ăn trưa để tách khỏi môi trường đó. Đừng ngại nếu cần bỏ bớt những phần việc không thực sự quan trọng.

Tình yêu: Cự Giải có thể sẽ băn khoăn về một chuyện liên quan tới người yêu. Bạn thấy bối rối và không biết phải nghiêng theo ý nào. Hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo. Nếu bạn làm điều lý trí nói rằng bạn “nên” làm, tình hình sẽ càng thêm rối rắm thôi.

Sự nghiệp: Bạn dễ bị phân tâm bởi ngoại cảnh xung quanh. Thật khó để bạn có thể tập trung vào công việc. Đừng cố gắng ép buộc bản thân mình quá.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày may mắn của Sư Tử. Tất cả những gì bạn làm đều diễn ra suôn sẻ. Quan hệ của bạn với người khác đều ấm áp, thân thiện. Nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu một dự án mới, đây chính là dịp lý tưởng để khởi động đấy.

Tình yêu: Sư Tử nên thú nhận với người yêu sự thật về một chuyện vẫn khiến bạn cảm thấy một chút tội lỗi. Hãy chọn lựa nói chuyện ở nhà, trong một không khí thân tình và riêng tư.

Sự nghiệp: Hãy để trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn được phát huy. Bạn sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp nếu làm thế. Đừng ngần ngại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một cặp đôi bạn quen biết đã lâu có thể đến chơi nhà Xử Nữ. Đừng ngạc nhiên nếu họ ca ngợi ngôi nhà của bạn. Các bạn sẽ có một buổi tán gẫu thú vị, nhưng bạn nên tránh những chủ đề dễ gây tranh cãi. Có lẽ bạn thiết khách bằng thức ăn thay bằng rượu.

Tình yêu: Có thể bạn sẽ rối trí vì có quá nhiều lựa chọn. Xử Nữ nên xác định đâu là mối quan hệ quan trọng đối với bạn và cống hiến thời gian, sức lực cho nó.

Sự nghiệp: Xử Nữ sẽ tìm ra giải pháp cho những vấn đề bế tắc đã lâu. Bạn sẽ tìm thấy chúng khi không ngờ nhất, nên hãy cởi mở đón nhận và chắt lọc từ những quan điểm, lập trường khác nhau.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình có thể tốn cả ngày chạy vòng quanh thành phố. Bạn sẽ gặp gỡ những người mang đến thông tin thú vị cho bạn. Có lẽ gần nơi bạn sống mở thêm hàng quán, cửa hiệu, giúp sinh hoạt thường nhật của bạn thuận tiện hơn.

Tình yêu: Bạn có thể nảy sinh ra một ý tưởng thú vị, và cần đến sự trợ giúp của người yêu để vạch ra một kế hoạch hứa hẹn cho nó. Hoạt động này sẽ giúp hai bạn có cơ hội cùng nhìn về tương lai đấy.

Sự nghiệp: Ai đó đã từng gạt bỏ một trong các ý tưởng của bạn có thể bỗng nhiên thay đổi quan điểm. Bước ngoặt này sẽ mở ra những cơ hội nghề nghiệp lớn cho Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được tiền trả cho phần việc bạn làm đã lâu, nhưng có thể bạn phải chạy vòng quanh một chút mới nhận được nó. Bạn sẽ nghĩ tới những kế hoạch kiếm tiền cho tương lai, nhưng hãy nghiên cứu thật kĩ thay vì vội vàng tiến hành.

Tình yêu: Nỗi niềm quá khứ có thể trở lại với Bò Cạp khi bạn gặp lại một người bạn cũ hoặc người yêu cũ. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị, khi hai bạn có thể chia sẻ nhiều điểm chung hơn ngày trước.

Sự nghiệp: Yếu tố mới và cũ sẽ hợp tác hài hòa trong hôm nay. Bò Cạp là người giúp mang kỹ thuật và ý tưởng mới vào công việc. Mặc dù người khác có thể khá kiên định và bảo thủ, nhưng ít nhất họ cũng lắng nghe bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Người yêu của Nhân Mã có thể đang gặp rắc rối với đồng nghiệp. Đừng vội vàng an ủi anh ấy/cô ấy vì có vẻ đối phương không cần sự thương cảm của bạn, mà là giải pháp. Nếu bạn không có đáp án, ít nhất hãy là một người biết lắng nghe. Hãy rủ người yêu ra ngoài đi dạo, tập thể dục và hít thở không khí trong lành.

Tình yêu: Nếu giữa Nhân Mã và người yêu có mâu thuẫn, bạn nên tỏ rõ cho đối phương rằng bạn mong muốn có cơ hội hàn gắn. Chủ động trong chuyện này khá là dễ dàng đối với bạn.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ có vài suy nghĩ khá nổi loạn. Bạn muốn tạo ra một điều mới mẻ ở chỗ làm. Hãy đảm bảo ý kiến đó nghe có vẻ ổn thỏa trước khi bạn mang đến rắc rối.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ đảm nhận những công việc kiểu hậu cần, như chuẩn bị đồ án cho người khác thuyết trình hoặc chỉ dẫn mọi người. Bạn sẽ cảm thấy đáng giá mặc dù mất khá nhiều công sức.

Tình yêu: Sở thích trò chuyện, tâm tình của Ma Kết sẽ được đáp ứng hôm nay. Cùng với việc bộc lộ tình cảm, bạn cũng cần nói về một vấn đề trong quá khứ vẫn ảnh hưởng tới bạn và người yêu.

Sự nghiệp: Ma Kết cần viết lại những ý tưởng xuất sắc nảy lên trong đầu bạn. Hãy giữ bên mình một cuốn sổ và cây bút cả ngày.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn bè có thể lôi kéo Bảo Bình tham gia vào chuyến đi chơi ngắn ngày như về miền quê chẳng hạn. Đây là ngày tuyệt vời để ra ngoài, nghỉ ngơi sau thời gian lao động vất vả.

Tình yêu: Bảo Bình là người rất coi trọng công việc, ngay cả trong kỳ nghỉ. Tuy nhiên, bạn nên cắt giảm bớt lịch trình hôm nay để thực sự chăm sóc tới đời sống tình cảm của mình.

Sự nghiệp: Bạn có thể bỗng nhiên vấp phải sự phản đối từ người khác. Đừng mất bình tĩnh và dao động vì điều này. Hãy học cách hợp tác thay vì gạt bỏ một cách tiêu cực.

 

Bảo Bình dã ngoại về miền quê.

 

Song Ngư (19/2-20/3)

Không khí chỗ làm sẽ khá căng thẳng khi một số dự án đến hạn cuối. Song Ngư sẽ làm việc lâu hơn bình thường. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh khi mọi người trở nên nóng tính và dễ xung đột. Bạn sẽ nhận được lời khen và phần thưởng xứng đáng.

Tình yêu: Rất nhiều kỷ niệm thú vị sẽ được đánh thức trong bạn. Song Ngư sẽ có cơ hội trở về quá khứ, chẳng hạn như liên lạc với những người quen cũ, hoặc gặp lại những “vệ tinh” ngày xưa. Đây sẽ là một trải nghiệm quý giá trong cuộc đời nên đừng lờ nó đi nhé.

Sự nghiệp: Song Ngư nên kết hợp giữa truyền thống và kỹ thuật mới. Bạn càng sáng tạo, công việc sẽ càng hiệu quả.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Toàn cảnh School Fest 2023: Giải chạy quy mô lớn, Carnival Fest Tour đặc sắc, đêm nhạc Space Date 3 đỉnh cao
Thứ ba, 06/06/2023 09:00

Vào ngày 21/05 kênh truyền hình TodayTV và Ký túc xá ĐHQG TP.HCM vừa tiếp tục phối hợp tổ chức thành công lễ hội âm nhạc School Fest 2023 để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng sinh viên với hàng loạt hoạt động giải trí, vui chơi, ẩm thực cùng sân khấu âm nhạc được đầu tư công phu, hoành tráng.

Nam thần Sharad Malhotra và Surbhi Chandna nói tiếng việt khi nhận giải, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka thắng cúp diễn viên được yêu thích
Thứ ba, 06/06/2023 08:58

Với lượt vote áp đảo, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Puka cùng 2 ngôi sao Ấn Độ Sharad Malhotra và Surbhi Chandna ẵm cúp diễn viên được yêu thích nhất.