Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (5/6)
Thứ tư, 05/06/2013 08:41 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu rủng tỉnh tiền bạc và hào phóng với người yêu. Song Tử phấn khởi với tin tốt trong công việc.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên làm theo đúng dự định của bạn, cho dù hoàn cảnh khách quan có thể không ủng hộ bạn. Nếu cần, bạn nên nhờ bạn bè giúp đỡ để không đi chệch đường.

Tình yêu: Công việc ổn thỏa và bạn khá hài lòng với tình trạng túi tiền rủng rỉnh. Tại sao bạn không đãi mình và người yêu một buổi hẹn hò hào phóng nhỉ?

Sự nghiệp: Cả sáng hôm nay Dương Cưu sẽ phải chìm đắm vào các chi tiết, thông tin, số liệu đấy. Sau đó, bạn sẽ tạm thời rời khỏi bàn làm việc để đi giúp một đồng nghiệp khác.

Dương Cưu hào phóng với người yêu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy cho phép bản thân được tự do, thoải mái hôm nay, cho dù là vui chơi hay làm việc. Bạn tràn đầy năng lượng và thật tiếc nếu không sử dụng hết. Nếu kiệt sức, bạn sẽ có ngày mai để hồi sức.

Tình yêu: Thái độ của người yêu khiến Kim Ngưu lo lắng. Dường như anh ấy/cô ấy không theo kịp câu chuyện cũng như ý hài hước của bạn. Có lẽ đối phương đang mải bận tâm tới việc khác chứ không phải hờ hững với bạn đâu.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả năng suất. Nhưng muốn đạt được điều đó, bạn sẽ cần phải đấu tranh bảo vệ quan điểm của mình. Đến chiều, bạn sẽ thấy công sức mình bỏ ra là đáng giá.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn không cần phải làm một việc phi thường hoặc là một thiên tài để gây sự chú ý với người khác. Hãy thoải mái theo đuổi những sở thích, hoạt động mà bạn thích.

Tình yêu: Để chinh phục trái tim người khác, bạn cần phải nói trúng ý họ chứ không chỉ đơn giản là bày tỏ đúng cảm xúc. Hãy thể hiện rằng bạn có cùng sở thích nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được tin tức tốt lành liên quan tới một dự án, kế hoạch mà bạn vốn lo lắng. Thời gian còn lại của ngày sẽ trôi qua trong tâm trạng phấn khởi của Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người rất giỏi gây dựng hòa bình giữa bạn bè và thành viên gia đình. Hôm nay, bạn sẽ tốn nhiều thời gian để thu xếp một rắc rối lớn đấy.

Tình yêu: Hãy nhớ, bạn không thể biến mình thành tất cả những thứ mà tất cả mọi người mong muốn. Bạn chỉ cần là chính mình. Cự Giải nên ở bên người yêu, đi dạo hoặc cùng làm vườn để tâm hồn bạn trở nên an ổn hơn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn rất năng nổ và hoạt bát. Tính cách tích cực này của bạn sẽ vô tình nâng đỡ tinh thần được cho nhiều người xung quanh.

Sư Tử (23/7-23/8)

Vị trí lãnh đạo chủ trì của Sư Tử có thể khiến mọi người ghen tị. Bạn đừng ngại thể hiện bản thân. Bạn đã rèn luyện đủ và xứng đáng với điều đó.

Tình yêu: Trong chuyện tình cảm, không phải lúc nào cũng có đáp án chính xác. Nếu Sư Tử biết chấp nhận phần mơ hồ đó, bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui và mãn nguyện cho mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Sư Tử rất hăng hái và nhiều tham vọng. Bạn có năng lực để đưa ra những ý tưởng sáng tạo, dù nhỏ như cách quản lý công việc hay thậm chí một con đường sự nghiệp mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bình thường Xử Nữ rất “nhân từ” khi phải đối đầu với những người không có năng lực thắng bạn. Hôm nay, nếu lâm vào khẩu chiến, bạn nên ngẩng cao đầu bỏ đi. Đừng mất thời gian vào những chuyện vô bổ đó.

Tình yêu: Tâm trạng bạn đang rất phù hợp với chuyện lãng mạn. Hãy hẹn hò với người yêu hoặc sắp xếp một buổi gặp mặt làm quen nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ sẽ muốn làm theo ý mình và với tốc độ mà bạn cảm thấy phù hợp. Nếu nhìn vào thành quả công việc, chẳng ai dám đưa ra ý kiến với bạn đâu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên quan sát kĩ mọi chuyện. Người khác đang cố gắng che dấu một điều gì đó với bạn, dù với thiện ý.

Tình yêu: Một người bạn thân sẽ cậy nhờ Thiên Bình đưa ra lời khuyên cho chuyện tình của mình. Bạn nên lắng nghe với cả hai tai trước khi phán xét nhé.

Sự nghiệp: Hôm nay sẽ là ngày làm việc năng suất tuyệt vời, không chỉ với Thiên Bình mà còn với cả văn phòng của bạn. Đến chiều, tốc độ có thể giảm bớt nhưng không đáng kể lắm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn cảm thấy mình không nhận được những gì mà bạn xứng đáng. Hãy cứ mạnh dạn đón nhận, hoặc đoạt lấy, nếu nó thuộc về bạn, cho dù mọi người có thể đánh giá rằng bạn hơi tham lam.

Tình yêu: Đừng bất ngờ nếu một nhân vật mới xuất hiện và thu hút bạn. Cảm xúc lãng mạn và nồng nhiệt là quyền của mỗi người. Hãy mạnh dạn theo đuổi nhé.

Sự nghiệp: Hãy nắm bắt thật tốt các cơ hội và chân trời rộng mở đến với bạn hôm nay. Đến cuối ngày, kết quả thu hoạch của bạn sẽ khiến người khác phải ghen tị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên chú trọng, kiểm tra từng chi tiết nhé. Bản chất của sự việc có thể ẩn sâu và không giống như bạn nhìn thấy đâu.

Tình yêu: Nếu người đồng hành hiện tại không được như bạn mong muốn, Nhân Mã đừng từ bỏ hy vọng với tình yêu. Luôn có một người tốt hơn chờ bạn ở cuối chân trời.

Sự nghiệp: Bất đồng sẽ nảy sinh ở cơ quan của Nhân Mã. Bạn nên đóng vai trò trung gian để can thiệp và thuyết phục mọi người cùng nhượng bộ.

Nhân Mã "soi" từng chi tiết.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tràn trề năng lượng và tinh thần hăng hái. Bạn có đủ khả năng để xử lý các công việc quan trọng nhất. Sau ngày này, bạn sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi nên hãy hoạt động hết công suất.

Tình yêu: Bạn và người yêu có lẽ nên cùng hiệp lực để từ bỏ thói quen có hại cho đời sống của mình, ví dụ như hút thuốc, ăn đồ ăn nhanh hay giận dỗi với nhau bất kể thời điểm. Bạn sẽ hài lòng với tác dụng nếu thành công.

Sự nghiệp: Hôm nay khát vọng chiến thắng sẽ là động lực chính của Ma Kết. Bạn sẽ cực kỳ thích hợp với vị trí lãnh đạo, dẫn dắt dù là chính thức hay không.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên gặp gỡ, trò chuyện với gia đình, họ hàng hôm nay. Bạn có thể gây dựng thêm lòng tin ở họ đối với bạn, hoặc có cơ hội biết được một bí mật trong lịch sự của dòng họ mình đấy.

Tình yêu: Hãy đề nghị một người họ hàng kể cho bạn nghe về tình yêu của họ. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu thực tế mà sách báo không thể cho bạn được.

Sự nghiệp: Đừng ngại đặt ra thử thách to lớn cho chính mình. Hôm nay bạn có thể nảy ra hàng trăm sáng kiến vĩ đại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư chẳng bao giờ thích thú những giờ tán gẫu vô bổ với bạn bè. Nhưng hôm nay, nếu bạn chịu bỏ thời gian lắng nghe, bạn có thể thu thập được nhiều thông tin hữu ích, thậm chí bất ngờ.

Tình yêu: Bạn nên đánh giá cao khả năng ứng biến của mình hơn nhé. Bạn đã xử lý rất êm thấm nhiều trường hợp khó khăn trong tình yêu hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Hãy nghe ngóng thật kĩ khi ở chỗ làm hôm nay. Một mẩu thông tin bạn nhận được vào buổi sáng sẽ là “vũ khí” cho bạn khi đối đầu với sếp vào buổi chiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.