Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (31/7)
Thứ tư, 31/07/2013 08:57 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử thích nhịp sống chậm. Thiên Bình canh chừng cơ hội mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Một sự kiện không ngờ xảy ra và làm cản trở kế hoạch của Dương Cưu. Việc đó không quá nghiêm trọng, nhưng bạn có thể phải thay đổi dự tính ban đầu một chút.

Tình yêu: Hãy luôn chuẩn bị kế hoạch dự phòng cho cuộc hẹn hò hôm nay. Bạn chẳng thể biết trước chuyện gì sẽ xảy ra.

Sự nghiệp: Dương Cưu đừng vội phán xét về việc làm của người khác. Bạn nên hỏi han thêm trước khi “kết tội” đối phương.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hãy thỏa chí làm những gì bạn thích. Bình thường bạn có nhiều lý do để ngăn mình lại, nhưng hôm nay, bạn đủ tỉnh táo để buông lỏng bản thân trong chừng mực nhất định.

Tình yêu: Một người bạn thân muốn tiến xa hơn với Kim Ngưu. Nếu bạn có tình cảm tương tự, hãy mạnh dạn tiến tới. Còn nếu không, bạn nên nói rõ lòng mình trước khi làm tổn thương đối phương.

Sự nghiệp: Sự tự tin của bạn tăng cao, cả vì vẻ ngoài lẫn năng lực bản thân. Bạn đang có lợi thế trong các cuộc đàm phán, hoặc tìm kiếm công việc mới đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đừng ngại đặt ra câu hỏi khi bạn không hiểu. Hãy mạnh dạn lên cho dù đối tượng chất vấn là người có chức quyền hơn bạn.

Tình yêu: Bạn đã quá quen với sự tan vỡ của con tim, nhưng không phải vì vậy mà bạn đóng cửa tâm hồn mình. Hôm nay, bạn nên cho người ấy một cơ hội nhé.

Sự nghiệp: Song Tử cần rèn luyện khả năng tập trung và tránh khỏi bị phân tán tư tưởng. Yoga hoặc các giờ học thiền sẽ giúp ích rất nhiều.

Song Tử đừng khóa cửa trái tim mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải dễ dàng thuyết phục một người bạn hoặc đồng nghiệp nghe theo kế hoạch của mình. Nhưng bạn nhớ “tấn công” mạnh mẽ cho đến khi họ gật đầu nhé. Đừng để công sức thuyết trình trở nên vô ích.

Tình yêu: Ai mà mời Cự Giải đến dự tiệc hôm nay sẽ thật may mắn, bởi lẽ bạn có khả năng thu hút và mang lại không khí vui tươi cho những người tham gia. Nếu bạn muốn tán ai, thật dễ như trở bàn tay.

Sự nghiệp: Bạn thích hợp với hoạt động tập thể hơn solo. Hôm nay, hãy tham gia làm việc theo nhóm nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy rà soát lại suy nghĩ của chính mình. Bạn có thể đang giữ quá nhiều nhận định thâm căn cố đế về mọi sự trên đời. Hãy suy nghĩ uyển chuyển hơn nhé.

Tình yêu: Sư Tử yêu thích nhịp sống chậm rãi. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi được ở một mình hoặc yên tĩnh bên một người bạn thân.

Sự nghiệp: Những thành công gần nhất có thể đặt áp lực lên Sư Tử. Bạn cần tìm lại được nguồn năng lượng sáng tạo và hăng hái như thuở ban đầu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những ý tưởng lớn của bạn cần được chia sẻ. Hãy hẹn hò café với vài người bạn. Đến cuối ngày Xử Nữ có thể cần thuốc làm dịu cổ họng đấy.

Tình yêu: Vận may đang đến với Xử Nữ hôm nay. Có lẽ bộc lộ tình cảm thẳng thắn không phải phong cách của bạn, nhưng bạn cũng chẳng mất gì nếu liều một lần.

Sự nghiệp: Bạn cần mở rộng thị trường nếu muốn các ý tưởng của mình phát triển tốt hơn. Đó có thể là những đối tượng khách hàng, đối tác ngoài công ty hoặc ở nước ngoài.

Xử Nữ tán gẫu với bạn bè suốt ngày.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là ngày dành cho bạn bè xã hội, gia đình của Thiên Bình. Bạn có thể liên lạc lại với những người bạn ở xa.

Tình yêu: Tin tưởng chính mình là bước đầu tiên nếu bạn muốn đặt niềm tin vào người khác. Bạn không được hoài nghi lựa chọn của bạn nhé.

Sự nghiệp: Thiên Bình cần ở trong trạng thái cảnh giác trong suốt thời gian làm việc. Một cơ hội tốt có thể trượt qua tay khi bạn không để ý.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu có tâm sự, Bò Cạp nên tự vượt qua các cảm xúc đó một mình. Hôm nay, dường như mọi người không giàu lòng cảm thông, hoặc họ không kết nối được với tâm hồn bạn.

Tình yêu: Dù hôm nay bạn gặp nhiều điều vui hay buồn, đừng quên mang lại cảm giác ngọt ngào cho người ấy. Bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả to lớn của một cử chỉ quan tâm nho nhỏ.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc có nhiều vấn đề cần bạn xử lý. Tin mừng cho bạn là tình huống này sẽ không lặp lại vào ngày mai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hãy mạnh dạn nói ra những gì mình nghĩ. Bạn có nhiều điều muốn tâm sự, và sẽ có nhiều người sẵn sàng lắng nghe bạn.

Tình yêu: Bạn chớ nên lo lắng về đám bạn thân của mình. Hôm nay, Nhân Mã nên liên lạc với những người mà bạn không mấy khi gặp gỡ.

Sự nghiệp: Hôm nay, Nhân Mã có vẻ không ăn ý với đồng nghiệp quanh mình. Bạn chớ nên suy nghĩ nhiều vì tình hình ngày mai sẽ khác.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy cố gắng tránh những khoản chi xa xỉ. Bạn có thể hưởng thụ chúng khi tình hình kinh tế vững vàng hơn trong tháng tới.

Tình yêu: Bạn suy tư nhiều về chuyện tình cảm. Có lẽ bạn cần một cái nhìn khách quan từ người ngoài cuộc.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tuyệt vời dành cho tất cả. Tâm trạng cởi mở khiến Ma Kết kiên nhẫn với các yêu cầu của đồng nghiệp hơn hẳn bình thường.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy thoát khỏi đám mây mơ màng nào Bảo Bình. Có nhiều việc đang chờ đợi bạn, và một số vấn đề rắc rối nảy sinh vì bạn lơ đãng bỏ qua đấy.

Tình yêu: Bạn cần chuẩn bị tâm lý cho chút trục trặc về tình cảm. Hãy lắng nghe quan điểm của đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn có thể cân nhắc về chuyện học thêm, để đảm bảo tốt hơn cho con đường sự nghiệp. Bạn nên thử thuyết phục sếp để công ty trả tiền cho chuyến tu nghiệp này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Vẻ đẹp hoàn hảo mà bạn nhìn thấy từ chuyện tình của người khác chỉ là ảo ảnh. Có lẽ bạn đã bỏ qua nhiều sóng gió trong đó. Hãy tự tin lên và thực tế hơn. Bạn cũng có thể có được câu chuyện đẹp cho riêng mình.

Tình yêu: Song Ngư nên dành thời gian hẹn hò, cho dù công việc đang đuổi theo phía sau bạn. Bạn cần giải trí và thư giãn, để có đủ năng lượng để quay trở lại với công việc.

Sự nghiệp: Khả năng giao tiếp và “quyền lực” ngôn ngữ của bạn sẽ rất mạnh hôm nay. Đây là lúc lý tưởng để bạn tiếp xúc với khách hàng hoặc trình bày ý kiến với sếp.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.