Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (31/10)
Thứ ba, 30/10/2012 17:22 (GMT+7)

Bò Cạp hứng thú muốn dọn dẹp và sửa sang lại nhà cửa. Song Ngư tìm kiếm một chuyến đi phiêu lưu.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ cảm thấy mình có trách nhiệm quan tâm và giúp đỡ người thân, trẻ con và người yêu. Điều này không chỉ khiến bạn hạnh phúc và còn mang niềm vui đến cho người khác.

Tình yêu: Nếu quyết tâm tìm kiếm đối tượng tình cảm, Dương Cưu cần thay đổi phong cách của mình trước. Khi đến dự một bữa tiệc, bạn nên diện bộ đồ thật phá cách và khoe được những nét tính cách táo bạo nhất.

Sự nghiệp: Dương Cưu cần tránh trút gánh nặng công việc lên người khác bằng cách than thở với họ quá nhiều. Nếu có thể xin nghỉ hôm nay, bạn nên dành toàn bộ thời gian để thực sự thư giãn. Nếu vẫn phải đi làm, bạn nên làm với nhịp độ vừa phải.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những cảm xúc trong quá khứ của Kim Ngưu sẽ được khơi gợi trong hôm nay. Khi đối mặt với chúng, bạn cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm hơn với người thân trong gia đình. Tất nhiên, những người bạn quan tâm, giúp đỡ ngày hôm nay sẽ ở bên bạn lúc bạn gặp khó khăn đấy.

Tình yêu: Kim Ngưu thường có xu hướng thể hiện những tính cách đặc biệt của mình. Nếu bạn đang muốn thu hút ánh mắt của một người, hãy biết giữ chừng mực. Bạn có thể cư xử tự nhiên, nhưng đừng làm gì quá đà.

Sự nghiệp: Dù có đến cơ quan hay không, tâm trí Kim Ngưu cũng tràn ngập các ý tưởng. Bạn nên thử thoát khỏi hiện thực một thời gian để mình được nghỉ ngơi. Hãy cùng xem một bộ phim với ai đó chẳng hạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hàng xóm hoặc họ hàng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của Song Tử. Đừng cảm thấy mình bắt buộc phải đồng ý nếu bạn không thực sự muốn.

Tình yêu: Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu hoàn hảo, hãy thử trở nên khác biệt. Nếu bạn vẫn duy trì con người cũ, thói quen cũ, bạn sẽ lặp lại một mẫu hình quan hệ cũ mà thôi. Đầu tiên, hãy diện một bộ đồ mới và đi tới những tụ điểm giải trí bạn chưa bao giờ đến.

Sự nghiệp: Công việc luôn hiện hữu trong suy nghĩ của Song Tử. Bạn có thể muốn thay đổi công việc hoặc cơ quan. Có lẽ bạn đang ở bước ngoặt của cuộc đời và chuyển biến là điều tất nhiên.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải có thể lưỡng lự khi phải bắt đầu một dự án hoặc nhận một công việc mới. Bạn đang thiếu tự tin về khả năng của mình. Hãy nhớ thiên tài chỉ có 1% là bẩm sinh còn 99% còn lại do lao động chăm chỉ mà thành.

Tình yêu: Bạn có cảm thấy đời sống tình cảm của mình đang trở nên nhàm chán? Để thắp lại ngọn lửa nồng cháy trước kia, Cự Giải nên rủ người yêu cùng thay đổi phong cách sống và tận hưởng cuộc đời. Có lẽ hai bạn nên thử tham gia một chuyến phiêu lưu cùng nhau.

Sự nghiệp: Cự Giải hơi bị ám ảnh về công việc. Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần tìm thời gian để nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một cuộc trò chuyện qua điện thoại với một người bạn ở xa khiến Sư Tử hơi buồn và nhớ người đó. Khi tâm trạng trầm lắng, bạn có xu hướng suy ngẫm về cuộc đời và tương lai trước mặt. Trước khi định thay đổi hướng đi, bạn sẽ cân nhắc rất nhiều.

Tình yêu: Đừng mời người yêu tới nhà ăn tối như thường lệ. Hai bạn nên thử thay đổi lịch sinh hoạt, tìm kiếm một hoạt động mới lạ, hấp dẫn để làm cùng nhau.

Sự nghiệp: Sư Tử cảm thấy bị thôi thúc phải cố gắng hết sức mình. Giờ là lúc thích hợp để bạn lên kế hoạch và phát huy hết năng lực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay có thiên hướng khá trầm lắng và nội tâm. Bạn sẽ suy ngẫm về những vấn đề linh tinh như làm cách nào để tăng thêm thu nhập hoặc phức tạp hơn, như về mục đích sống trên đời. Bạn không thích tham gia các hoạt động xã giao lắm. Lúc này là ngày lý tưởng để bạn ở nhà, nghỉ ngơi và thư giãn một mình. Sách cũng có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Tình yêu: Có lẽ bạn đã chán những phương thức chinh phục tình yêu truyền thống như đọc hay sáng tác thơ tình. Xử Nữ sẽ muốn thay đổi từ phong cách bên ngoài, thử một loại nước hoa mới, đổi kiểu tóc và chờ đợi điều mới mẻ sẽ đến với mình.

Sự nghiệp: Nếu Xử Nữ mệt mỏi và chán nản với lịch làm việc bận rộn hàng ngày, hãy thử nghĩ đến lí do bạn lao động. Đó là vì gia đình, vì người thân hay vì chính bản thân bạn? Dù sao đi nữa, hãy cố gắng tìm niềm vui trong công việc.

Xử Nữ thay đổi phong cách để hẹn hò.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trách nhiệm xã hội nói chung với bạn bè có thể chiếm dụng thời gian Thiên Bình muốn dành cho người yêu. Hãy chỉ đón tiếp họ khi bạn thực sự muốn và vui vẻ. Đến cuối ngày, bạn nên tìm cớ rút lui để tận hưởng giây phút riêng tư.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ có đủ dũng khí đối mặt với tình trạng trục trặc trong quan hệ của bạn. Hãy dũng cảm và nói lên suy nghĩ từ tận đáy lòng mình.

Sự nghiệp: Tâm trí Thiên Bình bận rộn cả ngày quanh chuyện công việc. Bạn nhớ luôn mang theo mình một cây bút và cuốn sổ nhỏ để ghi chú lại những ý tưởng vụt đến với mình nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hứng thú muốn dọn dẹp và sửa sang lại nhà cửa của Bò Cạp sẽ trỗi dậy hôm nay. Bạn có thể dành chút thời gian cho việc đó nếu muốn, nhưng không nên bỏ quên những trách nhiệm khác của bạn.

Tình yêu: Người yêu sẽ khuyến khích bạn sống thật với chính mình. Ít nhất một lần trong đời, bạn có thể bỏ xuống chiếc mặt nạ hoàn hảo và bộc lộ những cảm xúc, suy nghĩ chân thực nhất. Hãy tin là người ta sẽ thích con người đó của bạn.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên làm những gì bạn yêu thích, cùng với những người bạn cảm thấy thoải mái. Họ sẽ là nguồn cảm hứng thúc đẩy bạn sáng tạo hơn nữa trong công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thời gian và công sức Nhân Mã cống hiến cho sự nghiệp đang được đền đáp xứng đáng. Tất nhiên bạn thành công, nhưng chưa đạt đến đỉnh của nấc thang đó. Hôm nay, bạn nên bắt tay vào xây dựng kế hoạch cho mục tiêu tiếp theo.

Tình yêu: Hãy thử sức với những điều mới lạ nếu Nhân Mã muốn tìm kiếm tình yêu. Gặp gỡ người mới sẽ giúp bạn có cơ hội cao hơn.

Sự nghiệp: Nhân Mã đang ở vào thời điểm quan trọng trong sự nghiệp. Bạn nên gạt bỏ hết những lo lắng, nghi ngại để tập trung hết mình cho các mục tiêu lớn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ đón tiếp một vị khách đến chơi nhà. Người này có thể chia sẻ và mang lại cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Bạn cũng cần phải chú ý đến một số vấn đề liên quan đến cuộc sống, chẳng hạn như chuyện thu-chi trong gia đình.

Tình yêu: Hãy thử quan sát và đánh giá người yêu từ góc độ mới. Bạn nên tạo điều kiện để đối phương có thể tự do thể hiện bản thân và thay đổi thành một con người mới.

Sự nghiệp: Ma Kết sẽ khó cưỡng lại hứng thú muốn được buôn chuyện về một số đồng nghiệp hôm nay. Hãy cố gắng kiềm chế mình. Những gì bạn nói bây giờ có thể gây hậu quả tai hại sau này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có cơ hội giúp đỡ người khác, như hàng xóm của bạn chẳng hạn. Bạn sẽ khá thích những hoạt động này. Bạn có một ngày bận rộn nên hãy chuẩn bị tinh thần nhé.

Tình yêu: Nếu Bảo Bình đang chờ một người thật đặc biệt đến bên mình, hãy thử thay đổi phong cách xem sao. Bạn có thể mặc áo màu nổi hơn thay vì màu đen bình thường, và bỏ đôi kính trông có vẻ nghiêm túc ra. Bạn nên hòa đồng và trò chuyện với càng nhiều người càng tốt thay vì tìm cách ẩn mình khỏi đám đông.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên tranh thủ thời gian để tách mình khỏi công việc. Đầu óc của bạn cần được nghỉ ngơi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công sức lao động của Song Ngư sẽ được đền đáp. Thu nhập của bạn thời gian gần đây tăng lên, và bạn muốn kiểm tra, cân đối lại ngân quỹ. Bạn có thể yên tâm hơn, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra mất cảnh giác hay bắt đầu tiêu tiền không tiếc nhé.

Tình yêu: Song Ngư có thể muốn tìm kiếm một chuyến du lịch với người yêu. Nhưng bạn không nên vội đặt một gói du lịch tiêu chuẩn. Hãy thử tìm một địa điểm có thể mang lại cho hai bạn một cảm giác mới lạ hoặc phiêu lưu.

Sự nghiệp: Đến giữa tuần làm việc, tốc độ của Song Ngư có thể bắt đầu hơi chậm lại. Trong thời gian rảnh, bạn nên thư giãn bên bạn bè và gia đình. Những giây phút đó sẽ giúp bạn được “sạc” đầy pin trở lại.

Song Ngư nên tìm chuyến đi phiêu lưu.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.