Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ tư của bạn (30/11)
Thứ ba, 29/11/2011 19:06 (GMT+7)

Xử Nữ sẽ không hài lòng chút nào với một ngày đầy ắp những thất bại nhỏ nhặt liên tiếp như thế này, và bạn nên chắc chắn rằng mình sẵn sàng cho những liệu pháp giảm stress ngay lúc này.

Thứ tư của bạn (30/11)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bạn nên dành sự chú ý đặc biệt cho người quan trọng nhất của cuộc đời mình trong hôm nay, Dương Cưu nhé. Bởi vì tình cảm và sự quan tâm của bạn là tất cả những gì họ cần để cảm thấy vẫn được vỗ về và xứng đáng với vị trí mà họ đã tạo dựng trong trái tim bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khỏe là điều nên được Kim Ngưu nghĩ tới đầu tiên trong ngày thứ tư này, nhưng đừng để một mình bạn phải cô đơn trên con đường rèn luyện nhé. Hãy rủ nhóc bạn thân hoặc người ấy đi cùng bạn tới phòng tập hoặc tới bất cứ đâu, miễn là các bạn sử dụng đôi chân mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trí thông minh của Song Tử đang biến đổi cuộc sống của bạn và làm cho nó trở nên thú vị hơn rất nhiều ngày hôm nay. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy đáp án cho một trong những vấn đề vẫn gây phiền toái cho đầu óc bạn dai dẳng lâu nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn nên thận trọng nhiều hơn mọi khi nếu bạn đang phải cân nhắc những dự án mới trong hôm nay. Lời khuyên này đặc biệt hữu dụng khi bạn tập trung hoàn thành bài tập về nhà và đảm bảo rằng bạn không bị dụ dỗ bởi kế hoạch của ai đó khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

E dè không phải là điều Sư Tử cần lúc này, bởi vì mạnh dạn đề nghị có vẻ là cách đơn giản nhất để có được những gì bạn cần. Trong thực tế, bạn có thể còn muốn phát huy nhu cầu hỏi này nhiều hơn nữa, nhờ đó bạn phát hiện ra những gì đã có sẵn dành cho bạn rồi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ không hài lòng chút nào với một ngày đầy ắp những thất bại nhỏ nhặt liên tiếp như thế này, và bạn nên chắc chắn rằng mình sẵn sàng cho những liệu pháp giảm stress ngay lúc này. Nhưng vẫn có một tin tốt lành cho bạn đây, nỗ lực của bạn sẽ sớm được đền đáp đấy.

Thứ tư của bạn (30/11)

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn sẽ có năng khiếu bẩm sinh về tài ăn nói, và sự khéo léo của bạn luôn được lòng mọi người. Ngày hôm nay, nét vui tươi của bạn giống như mặt trời mang ánh nắng tới khắp nơi, chỉ cần bạn đảm bảo rằng không một ai cảm thấy bị bỏ quên trong tình cảm bao la của bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cuộc sống vốn vẫn dễ dàng hơn so với suy nghĩ của bạn đấy, Bò Cạp! Có vẻ bạn đã quan trọng hóa mọi thứ quá chăng? Năng lượng của bạn bị giảm sút chút ít thật đấy, nhưng bạn vẫn đủ khả năng hoàn thành mọi việc mà chẳng tốn một giọt mồ hôi nào. Chỉ cần bạn biết cách tận dụng thời cơ thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù Nhân Mã có tin hay không thì luật pháp và những quy định vẫn đang ủng hộ bạn, do vậy nếu bạn đang có dự định gì, hãy cứ dũng cảm thực hiện tới cùng nhé. Bạn có thể xin tư vấn nếu cần, nhưng nên tự tin về thành công của chính bản thân mình, bạn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể phải lùi vài bước nhỏ trên con đường sự nghiệp của mình thời điểm này, nhưng bạn biết điều đó không phải là sự kết thúc và nó chẳng làm phiền bạn nhiều như bạn tưởng. Với bất kỳ điều gì, bạn đều có được sức mạnh cần thiết để thực hiện những thứ còn to lớn hơn như vậy nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trí lực phi thường của Bảo Bình đang mang tới cho bạn một ngày thứ tư thú vị và đầy ắp những bất ngờ, tới nỗi bạn không thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đâu. Nếu bị đánh thức bởi rắc rối của một người bạn, hãy giúp họ giải quyết triệt để vấn đề đó tới tận cùng nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn hãy mạnh dạn thực hiện một lựa chọn và theo đuổi nó trong ngày này nhé, bởi nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ biết nó thú vị tới nhường nào. Sẽ không khó khăn hoặc áp lực như khi bạn phải đưa ra quyết định sống còn, nên bạn bè, người thân sẽ luôn ủng hộ sự ‘bốc đồng’ hiếm hoi này của bạn đấy

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.