Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (30/1)
Thứ tư, 30/01/2013 08:46 (GMT+7)
Hôm nay, Sư Tử nên kiểm soát chặt hơn khoản tình phí. Xử Nữ shopping để giải tỏa căng thẳng.

 

Dương Cưu (21/3-20/4)

Quá nhiều trách nhiệm, nghĩa vụ trong cuộc sống xã hội có thể khiến Dương Cưu làm phật ý người yêu. Đối phương có thể bắt bạn phải lựa chọn giữa người ấy và công việc. Hãy giải thích tình hình và mọi chuyện sẽ được thu xếp ổn thỏa.

Tình yêu: Bạn băn khoăn về cách làm hài lòng người yêu, không biết nên chọn một mẹo vặt lãng mạn truyền thống hay thử sức với phương pháp mới. Bạn muốn chiều chuộng anh ấy/cô ấy bằng một món quà tuyệt đẹp, hoặc gây ấn tượng với vẻ ngoài tươi tắn, hấp dẫn. Nhưng một phần tiếng nói khác lại khuyến khích bạn dùng nhiều hơn tới trí tuệ để quyến rũ người yêu.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn cực kỳ dễ tính và chắc chắn là một đồng nghiệp đáng yêu, dễ chịu. Bạn nên chủ động hỗ trợ người khác giải quyết các khó khăn của họ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu làm hỏng nhiệm vụ được giao và khiến người thân của bạn nổi giận. Có lẽ đối phương phản ứng như vậy vì đang có chuyện phiền lòng khác, không liên quan tới bạn. Hãy bình tĩnh hoàn thành những gì cần làm và làm lành sau.

Tình yêu: Hãy mang lại luồng gió mới mẻ cho tình yêu của bạn. Nhưng có lẽ Kim Ngưu sẽ chả thèm nhúc nhích cho đến tận khi bạn thấm thía rằng cách thức cũ chẳng còn mấy hiệu quả với người yêu nữa. Anh ấy/cô ấy đang cần nhiều hơn một buổi hẹn hò thông thường.

Sự nghiệp: Đường tắt là lối đi dành cho Kim Ngưu hôm nay. Phương án chậm mà chắc đã lùi vào dĩ vàng, và nó chỉ khiến bạn tụt hậu so trong cuộc đua. Hãy tăng tốc, tìm kiếm cách mới để thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử phải đối phó với một người nói chuyện liên hồi, không ngừng nghỉ trong khi năng lượng của bạn như quả bóng xì hơi. Bình thường thì không có vấn đề gì, nhưng hôm nay đây quả là nỗi phiền chán của bạn. Hãy cố gắng tỏ ra lịch sự nhé.

Tình yêu: Độc đáo và gợi cảm là không khí chung cho chuyện tình cảm hôm nay. Để gây ấn tượng trong cuộc hẹn hò, hãy chọn một bộ trang phục đủ để làm lung lay bất cứ ai. Nhưng nhớ ăn vận thế nào cho thấy rõ tính cách và cảm hứng hiện tại của bạn. Hương nước hoa quyến rũ và một cuộc trò chuyện sâu sắc là những gì bạn cần.

Sự nghiệp: Một giai đoạn mới đầy vận may sẽ bắt đầu từ hôm nay. Trong vòng 3 tuần tới, Song Tử hãy mở to mắt tìm kiếm cơ hội trong nghề nghiệp. Nếu bạn không hài lòng về công việc hiện tại, chắc chắn bạn sẽ có khả năng tìm thấy một vị trí ưng ý hơn.

Song Tử nên chọn hương nước hoa phù hợp đi hẹn hò.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hiểu nhầm giữa bạn và một người thân hoặc người yêu có thể làm buổi sáng của Cự Giải mất vui. Vì đối phương có vẻ trầm lặng hơn bình thường, nên bạn sẽ phải nỗ lực nhiều để đưa vấn đề ra hòa giải được đấy.

Tình yêu: Ngày hôm nay mang nỗi băn khoăn đến cho con đường tình của Cự Giải. Bạn không biết mình nên chọn cách tiến chậm rãi, chờ đợi đối tượng tiến đến và mời bạn đi chơi, hay chủ động tạo ra cơ hội cho mình.

Sự nghiệp: Cự Giải nên cân nhắc học thêm kỹ năng mới. Hãy thu thập danh sách các trường đại học, các chương trình đào tạo gần nơi bạn ở và bắt đầu nghiên cứu. Công sức bạn bỏ ra sẽ mang lại hiệu quả trong tương lai cho bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay là ngày khá đẹp đối với Sư Tử. Điểm trừ duy nhất là bạn nên tắt điện thoại. Bạn bè của Sư Tử có thể trong tâm trạng căng thẳng, và trò chuyện qua điện thoại rất dễ dẫn đến hiểu lầm, gây bực mình cho cả hai bên. Nếu bắt buộc phải nói chuyện, hãy giữ cho nội dung câu chuyện ở mức ngắn gọn, nhẹ nhàng.

Tình yêu: Trong thời gian nay, Sư Tử nên kiểm soát chặt hơn khoản tình phí nhé. Bạn có thể muốn thu gọn quy mô của một số kế hoạch hẹn hò. Nhưng bạn không nên dằn vặt bản thân. Một bữa tối tự nấu và DVD phim dành cho hai người cũng tuyệt mà.

Sự nghiệp: Hãy mở rộng phạm vi tư duy của bạn. Đừng ngại khi cần phải tạm hoãn lại hiện thực để nhìn vào những khả năng hoang đường nhất. Một phương pháp tân tiến, sáng tạo là bí quyết thành công của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Căng thẳng tích tụ thúc đẩy Xử Nữ bước chân vào mua sắm những vật dụng đẹp mắt nhưng không thực sự cần thiết. Bạn có thể chiều theo cơn hứng thú bất chợt, vì chúng có thể giúp không gian sống của bạn giàu sức sống hơn. Miễn là bạn không vung tay quá trán là được.

Tình yêu: Bạn ao ước thêm nếm chút gia vị nóng vào cuộc sống tình cảm đều đặn của mình. Hãy cân nhắc những phương pháp bạn có thể lựa chọn. Bạn cần một hoạt động tuyệt đối khác biệt, giúp hai bạn cất tiếng cười và tận hưởng hết những điều tuyệt diệu trong đời.

Sự nghiệp: Có người sẽ cố gắng thuyết phục Xử Nữ nghe theo phương án mới. Phản ứng đầu tiên của bạn là từ chối, vì với bạn truyền thống là tốt nhất. Nếu biết lắng nghe, bạn sẽ bất ngờ với thành quả nó mang lại.

 

 Xử Nữ cuồng mua sắm những món đồ xinh đẹp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Một vài vị khách không mời có thể khiến Thiên Bình mệt mỏi. Bạn muốn dành thời gian rảnh để nghỉ ngơi, nhưng giờ bạn phải tiếp chuyện, cố làm họ hài lòng. Hãy xoay xở sao cho bạn kết thúc được chuyến viếng thăm một cách ngắn gọn trong ngọt ngào.

Tình yêu: Thiên Bình có thể là nạn nhân của sức hấp dẫn chết người hôm nay. Ánh mắt bạn đóng ghim vào người ấy, và thật khó để bỏ hình ảnh đó ra khỏi đầu. Nhưng tận trong trái tim, bạn băn khoăn không biết mình có nên nhảy vào mối quan hệ này hay không. Hãy sắp xếp lại động cơ của bạn trước khi hành động.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày cổ vũ cho sức mạnh tập thể. Bạn sẽ thu được thành quả lớn hơn nếu làm việc nhóm với những người có cùng lập trường đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể bị tổn thương và bất an trước một số lời lẽ bất cẩn của ai đó. Họ không cố ý, nhưng đôi khi lời nói thể hiện nhiều về chủ nhân của chúng hơn họ nghĩ. Hãy bảo bọc mình quanh sự bầu bạn của những người yêu quý và tôn trọng bạn.

Tình yêu: Hãy sửa soạn một không gian hẹn hò ngọt ngào cho người yêu tối nay, nhưng bạn đừng nói cho anh ấy/cô ấy biết. Bạn sẽ ghi điểm cao khi thỉnh thoảng tổ chức những buổi hẹn đặc biệt vào những ngày không hề đặc biệt trong năm.

Sự nghiệp: Nếu Bò Cạp đang ở thể trạng hoàn hảo, bạn sẽ cực kỳ giàu năng lượng cho công việc trong vài tháng tới. Còn nếu thời gian gần đây bạn chẳng có một mục tiêu rèn luyện nào, hãy làm ngay hôm nay.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã dự định đi tham dự một buổi tiệc, tụ tập hoặc lễ hội. Nhưng bạn vấp phải một số cản trở nho nhỏ như tắc đường, quên đồ hay lạc đường. Bạn đừng nên bỏ cuộc. Hôm nay là ngày bạn nên tìm đến bạn bè, nên hãy cố gắng nhé.

Tình yêu: Bạn có thể đột ngột phát chán lên với một mẫu hình người yêu lặp đi lặp lại trong đời. Nếu bạn đã đặt câu hỏi, thì có lẽ bạn cần thay đổi phương thức, địa điểm làm quen của mình. Và chắc chắn bạn nên mở rộng thế giới bạn bè nữa. Hãy tìm cho mình những thói quen, sở thích mới.

Sự nghiệp: Quan hệ của bạn với đồng nghiệp hôm nay gặp nhiều thử thách. Có vẻ mọi người cố gắng tránh phải mặt bạn. Thực ra họ chỉ đang cố tình kéo giãn khoảng cách với người khác để bảo vệ bản thân thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ bị đẩy ra giữa đám đông ở vị trí chủ trì hoặc vì một bài diễn văn bất chợt. Tâm trạng của bạn hôm nay ưa thích sự tĩnh lặng, một mình và chìm khuất trong biển người hơn. Hãy thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ này với người thúc đẩy bạn. Họ sẽ thông cảm thôi.

Tình yêu: Người yêu mong muốn thay đổi một số mặt trong mối quan hệ hiện tại. Nhưng Ma Kết thì ưa thích cái áo cũ quen thuộc hơn. Có lẽ hai bạn nên bàn bạc nghiêm túc với nhau.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày may mắn với Ma Kết đấy. Bạn sẽ tìm ra đáp án cho vấn đề khiến bạn đau đầu bấy lâu nay. Bạn sẽ tự cười mình vì không nghĩ tới chi tiết đơn giản đó sớm hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay tiềm ẩn nhiều yếu tố không xác định, nên Bảo Bình cần phải thận trọng. Trước khi hành động hay cam kết, bạn nên đảm bảo rằng mình đã nắm trong tay đầy đủ thông tin nhé.

Tình yêu: Giao tiếp cực kỳ quan trọng với Bảo Bình hôm nay. Đừng tự cho rằng người yêu có cùng suy nghĩ với bạn. Hãy hỏi trước khi bạn tự đưa mình vào rắc rối.

Sự nghiệp: Hãy đứng vững trên mặt đất. Nếu bạn không mạnh mẽ, người khác sẽ lấn át bạn đấy. Bạn không nên nhường tiếng nói quyết định cho người khác khi bạn cũng có thể làm được.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mâu thuẫn giữa Song Ngư và một người bạn khiến Song Ngư băn khoăn mình đã làm sai ở đâu. Có lẽ bạn chỉ có mặt sai chỗ và sai thời điểm thôi khi đối phương đang có vấn đề và quá ngượng ngùng để nói về nó. Hãy chờ vài ngày xem tình hình thế nào.

Tình yêu: Song Ngư hào hứng với một mối hẹn hò có vẻ khá tiềm năng. Vấn đề duy nhất ở đây là bạn có thể đánh giá sai về tính cách của đối phương. Anh ấy/cô ấy có thể nhàm chán hơn hoặc thú vị hơn bạn nghĩ.

Sự nghiệp: Hôm nay Song Ngư cực kỳ thận trọng. Nếu bình thường bạn rất hào hứng với các ý tưởng được đề xuất, thì nay bạn sẽ cân nhắc từng chi tiết một trước khi nhận lời.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.