Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (3/7)
Thứ tư, 03/07/2013 08:59 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu bất ngờ về một người bạn. Kim Ngưu vào mùa bội thu

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu sẽ hiểu rõ hơn về vị trí của bạn trong một mối quan hệ. Bạn sẽ không thích khám phá mới này đâu. Trước khi quyết định chấm dứt trong sự thất vọng, bạn nên đề nghị một cuộc trò chuyện với đối phương.

Tình yêu: Bạn nên chú ý lắng nghe và quan sát khi người yêu nói chuyện. Ngôn ngữ cử chỉ và giọng điệu nói lên nhiều điều đấy.

Sự nghiệp: Quãng thời gian làm việc chăm chỉ đang bắt đầu nhận được đền đáp khá hậu hĩnh. Dương Cưu rất tự tin về vị trí hiện tại trong công việc. Hãy coi đây là bàn đạp để tiếp tục phát triển.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

May mắn về tiền bạc sẽ “hạ cánh” xuống đời Kim Ngưu. Đó có thể là vận may bất ngờ, hoặc bạn bội thu nhờ một kế hoạch trù tính từ trước.

Tình yêu: Hôm nay, Kim Ngưu thích tận hưởng một buổi hẹn hò bình dị như mọi ngày. Tuy nhiên, nếu người yêu của bạn muốn chuẩn bị một bất ngờ, bạn cũng vẫn vui vẻ đón nhận.

Sự nghiệp: Bạn sẽ thành công nếu tìm kiếm việc làm mới hôm nay. Nếu bạn không đòi hỏi quá cao và sẵn sàng đàm phán, câu chuyện sẽ kết thúc có hậu.

Kim Ngưu bội thu.

Song Tử (21/5-21/6)

Có người đang cố gắng quản chuyện của Song Tử. Đừng ngại nhắc nhở cho đối phương biết rõ ranh giới của bạn nhé.

Tình yêu: Song Tử có thể chẳng hiểu tại sao bạn lại vội vã trong chuyện tình cảm này đến thế. Thật may là người yêu bạn đã “phanh” lại giúp bạn. Hãy thong thả tận hưởng quá trình chứ đừng chỉ chăm chăm nhìn về đích.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn không thạo quảng giao lắm, trong khi công việc lại cần bạn làm thế. Hãy cố gắng thúc đẩy bản thân. Bạn sẽ vượt qua nếu cố gắng đủ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ có một ngày rất dễ chịu. Bạn cởi mở và hòa đồng. Hãy vui vẻ gặp gỡ bạn bè nhé.

Tình yêu: Một người bạn thân của Cự Giải đang trải qua giai đoạn khó khăn. Bạn đừng tiếc thời gian để ở bên và chia sẻ với đối phương.

Sự nghiệp: Bạn có đủ năng lượng và tinh thần để xúc tiến công việc hôm nay. Hãy tranh thủ giải quyết quyết hết những dự án vốn tiến triển chậm chạp.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử sẽ phải gặp rắc rối vì một người bạn hoặc cộng sự cư xử như thể họ là người nổi tiếng. Bạn đừng để họ lấn lướt mình. Câu chuyện sẽ dễ xử lý hơn khi bạn “đè bẹp” được bớt cái tôi lớn kia.

Tình yêu: Bạn sẽ có giây phút lãng mạn bên người ấy. Nhưng cũng có thể hai bạn sẽ bị quấy rầy. Đừng vì chuyện nhỏ không như ý mà bỏ phí cả cuộc vui.

Sự nghiệp: Dường như thời điểm tốt để Sư Tử hành động đã qua mất. Tuy nhiên, nếu bạn quan sát kĩ, bạn sẽ tìm thấy cơ hội vẫn đang để ngỏ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ nên tìm hiểu thêm về các nền văn hóa nước ngoài nhé. Bạn có thể chọn đi tham quan bảo tàng, dùng bữa tối ở một nhà hàng dân tộc hoặc chỉ đơn giản nghe nhạc ngoại.

Tình yêu: Bạn nên rủ người yêu cùng ghi danh vào lớp học yoga hoặc cùng bạn đi dạo sau bữa tối. Các hoạt động này giúp hai bạn gần nhau hơn, đồng thời lại có lợi cho sức khỏe nữa.

Sự nghiệp: Đừng chỉ ngồi ngẫm nghĩ hôm nay. Bạn đang ở vào giai đoạn hoạt động rất năng suất, nên hãy biến ý tưởng thành hành động nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nên thoải mái bộc lộ cảm xúc của mình. Bạn sẽ bất ngờ trước sức mạnh của nó. Nhìn chung, ai cũng sẽ nhường nhịn khi bạn tỏ ra buồn tới mức có thể phát khóc.

Tình yêu: Một người bạn cũ muốn hàn gắn quá khứ đổ vỡ với Thiên Bình. Hãy nhớ rằng tha thứ không có nghĩa là bạn phải quên đi chuyện đã qua.

Sự nghiệp: Bạn có thể phải từ bỏ một mục tiêu hoặc dự án, chỉ để duy trì hòa khí ở chỗ làm. Đừng tiếc nuối nhé, vì hành động này mang lại lợi ích về lâu dài.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một tin tức đến vào sáng sớm khiến Bò Cạp lâm vào thế bị động. Bạn có cả ngày để suy nghĩ cách đáp trả, nên đừng hoảng hốt nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu đều ưa chuộng những nơi chốn quen thuộc. Hãy chọn một nhà hàng quen, bộ phim cũ hoặc chiếc ghế sofa êm ái ở nhà.

Sự nghiệp: Bò Cạp sẽ đóng vai trò quan trọng trong một nhiệm vụ lớn hôm nay. Bạn có thể cảm thấy tự ti về khả năng. Hãy yên tâm là bạn sẽ hoàn thành tốt nếu biết tư duy và hành động linh hoạt.

Bò Cạp ưa những trò chơi quen thuộc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi. Đây quả là một cảm giác tuyệt vời. Hãy tận hưởng nó nhé vì giai đoạn may mắn này không xảy ra thường xuyên đâu.

Tình yêu: Tỏ ra tế nhị sẽ chẳng giúp ích gì cho Nhân Mã lúc này. Đôi lúc, bạn cần những lời nói thẳng thắn với người ấy hơn.

Sự nghiệp: Hãy quên đi những kế hoạch lớn lao và nhìn xa trông rộng. Những giấy tờ còn tồn động nằm trên bàn đang cần bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên vận động một chút nếu bạn rảnh rỗi. Nửa giờ đi dạo trong công viên, đốt năng lượng trong phòng gym hay chỉ đơn giản là xoay người giữa giờ làm việc cũng giúp bạn sảng khoái. Khi tinh thần nhẹ nhõm, bạn cũng dễ tính hơn rất nhiều.

Tình yêu: Bạn là người rất đáng tin cậy, và mang lại cảm giác bảo bọc cho người yêu. Hãy nhớ thỉnh thoảng cũng phải tỏ ra yếu đuối.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết khá thẳng thắn trong giao tiếp. Bạn nên trò chuyện với đồng nghiệp về những vấn đề vẫn khiến bạn khó mở lời.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình muốn mọi chuyện phải diễn ra thật mau chóng. Bạn cũng khát vọng sự thay đổi. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh khách quan, ngày này sẽ trôi qua khá chậm đấy.

Tình yêu: Hãy trò chuyện với một người họ hàng lớn tuổi về tình yêu thời trẻ của họ. Bạn sẽ thu được thêm nhiều cảm hứng và quyết tâm.

Sự nghiệp: Trí tưởng tượng của Bảo Bình khiến bạn nảy ra những suy nghĩ khác hẳn đám đông. Nếu sếp thích sự sáng tạo, bạn sẽ thăng tiến nhanh thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đời sống tình cảm của Song Ngư đang sắp trở nên sôi động. Hãy chuẩn bị tinh thần để cháy hết mình nhé.

Tình yêu: Bạn và người yêu nên phân chia vai trò và nhiệm vụ trong mối quan hệ hai người. Điều quan trọng là hai bạn thoải mái với lựa chọn của mình.

Sự nghiệp: Hãy gây ấn tượng với đồng nghiệp hoặc khách hàng bằng tài năng giao tiếp mới xuất hiện hôm nay nhé. Bạn có thể khiến họ giật mình vì luôn nói đúng lời mà họ muốn nghe.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.