Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (3/4)
Thứ tư, 03/04/2013 08:49 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu cầu viện chuyên gia tình yêu. May mắn đồng hành với Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay bạn rất dễ buông xuôi hoặc chỉ muốn hưởng một ngày nhàn nhã. Nhưng bạn sẽ đạt được nhiều thứ hơn nếu quyết tâm vươn lên đấy.

Tình yêu: Bạn là người rất chăm chỉ và nhiều tham vọng trong công việc. Đây cũng chính là điều khiến người yêu thêm cảm phục bạn hơn. Nhưng dù bận rộn tới đâu, cũng đừng quên tranh thủ gửi một email, tin nhắn tình cảm cho người ấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn đang muốn sếp thông qua một đề nghị hay kế hoạch, hôm nay chính là cơ hội dành cho bạn. Cấp trên đột nhiên trở nên vô cùng dễ tính và vui vẻ. Hãy tranh thủ trình bày thật tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ được giao hơn dự tính. Chuyện này cũng không hẳn là tệ. Vì không phải là năng lực bạn kém cỏi, mà là do bạn cẩn thận, chu đáo hơn khi làm thôi.

Tình yêu: Nếu gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm, có lẽ bạn nên cầu viện đến chuyên gia tình yêu. Bạn cần một người thấu hiểu rõ vấn đề và hiểu biết hơn bạn.

Sự nghiệp: Bạn nên tập trung nhiều thời gian và tâm trí cho công việc. Đôi khi chúng ta cũng phải biết đánh đổi, hy sinh bớt chuyện riêng tư mới đạt được thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay tình thế khách quan không đứng về phía Song Tử. Bạn nên kiên nhẫn chờ đợi giai đoạn này qua đi. Không nên cố gắng đâm đầu vào bức tường chắn trước mặt nhé.

Tình yêu: Bạn có giấu diếm một dự định, kế hoạch gì với người yêu không? Nếu có, bạn nên lựa lúc hợp lý để tiết lộ dần dần. Bạn có thể nhắc tới câu chuyện một cách tự nhiên và chờ xem đối phương phản ứng như thế nào.

Sự nghiệp: Song Tử không phải quá nỗ lực để hoàn thành việc được giao đâu. Kết quả tốt sẽ đến với bạn một cách tự nhiên. Hãy làm việc một cách thong thả và thư thái.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hiện giờ tâm tình Cự Giải không phù hợp với hoạt động xã giao sôi động. Nếu bắt buộc phải dự tiệc hay gặp gỡ mọi người, bạn nên ngụy trang bằng nụ cười và để người khác nhận lấy vai trò chủ trì.

Tình yêu: Cự Giải có xu hướng suy ngẫm sâu xa, một tình huống hoàn toàn trái ngược với bạn bình thường. Đáng tiếc là bạn có thể chỉ nhìn thấy nhược điểm thay vì ưu điểm của người yêu. Bạn có thể trao đổi với người yêu về chúng theo hướng góp ý nhé.

Sự nghiệp: Hãy tự khép mình vào kỉ luật trước khi người khác phải làm điều đó cho bạn. Bạn có thể giới hạn thời gian nghỉ giải lao của mình. Đến cuối ngày, bạn sẽ mừng vì mình đã làm vậy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử chớ nên bày tỏ quá rõ cái tôi của mình. Có nhiều người đang chỉ chờ bạn cư xử sơ hở và công kích lại bạn. Hãy luôn khiêm tốn nhé.

Tình yêu: Bạn có thể lớn tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Nhưng có lẽ bạn nên lắng nghe lời người yêu nói trước. Một chút nhượng bộ trong tình yêu chẳng làm bạn thiệt đâu.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay tiến triển chậm hơn so với hôm qua. Bạn đang quá mải mê chìm đắm suy nghĩ về những gì đã qua hoặc về tương lai, thay vì hiện tại.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ khó tính hơn hẳn. Nhưng bạn có thể biến nó thành thế mạnh của bạn. Thay vì soi mói và cằn nhằn, bạn hãy góp ý mang tính xây dựng để công việc tốt hơn.

Tình yêu: Đừng ngại làm một kẻ ngốc vì tình, ít nhất là thỉnh thoảng. Hãy bày tỏ tình yêu một cách sáng tạo, khác lạ, mãnh liệt, ví dụ như sáng tác bài hát hay thơ tình.

Sự nghiệp: Bạn quan tâm tới thị trường kinh doanh thực phẩm một cách khá đột ngột. Nếu bạn chưa làm trong ngành này, bạn có thể hứng thú tìm hiểu hoặc quyết định đầu tư vào nhà hàng, siêu thị hoặc quán bán đồ ăn nhanh…

Xử Nữ bày tỏ tình yêu nồng nhiệt.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình nghĩ về những việc bạn đã làm, đã trải qua. Và thực lòng bạn chẳng hài lòng chút nào. Nhưng ai trong chúng ta chả có việc không muốn nhớ tới. Nếu bạn biết chấp nhận hiện thực và tiếp tục cất bước, mọi việc đều ổn.

Tình yêu: Chuyện hồi tưởng về quá khứ là bình thường. Nhưng nếu Thiên Bình bỗng nhiên lật giở album ngắm lại người xưa, tức là bạn nên cảnh tỉnh mình dừng lại. Hãy sống vì hiện tại và tương lai nhé.

Sự nghiệp: Ngày ngày lao động vất vả thật không phải là cảm giác dễ chịu. Nhưng bạn hãy coi thú vui mua sắm là động lực. Hãy chăm chỉ làm việc với tinh thần hăng hái.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, sức mạnh ý chí là chìa khóa quyết định thành công. Bạn sẽ rơi vào một cuộc cạnh tranh trong đó ai cũng bừng bừng quyết tâm chiến thắng. Sẽ đến lúc bạn phải “hất” một người ra khỏi đường đua. Đừng mủi lòng vào giây phút đó.

Tình yêu: Bò Cạp đang tràn đầy sự hăng hái và năng lượng vô biên. Đây là điểm mạnh trong công việc, nhưng đồng thời, nó cũng mang lại lợi thế cho bạn trên đường tình nữa đấy.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy mình cạn kiệt ý tưởng và năng lượng vì quá nhiều họp hành. Bạn nên hạ bớt tiêu chuẩn xuống, bằng cách chuẩn bị một bài phát biểu chung và “xào đi nấu lại” dựa trên ý cơ bản.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có quan điểm riêng, con đường riêng. Hôm nay, bạn nên làm theo ý mình chứ không phải để ý đến nét mặt của người khác.

Tình yêu: Đường tình duyên của bạn đang gắn liền với du lịch, đi lại. Hãy chọn một chuyến xe buýt, ô tô hoặc máy bay để đi đến những địa điểm mới. Biết đâu bạn sẽ may mắn gặp được một đối tượng tuyệt vời ở đó.

Sự nghiệp: Bạn nên sắp xếp lại không gian làm việc, tủ hồ sơ, thậm chí dọn dẹp sạch sẽ màn hình máy tính. Ở nhà bạn có thể bày bừa tùy thích, nhưng ở cơ quan bạn không nên sống theo sở thích của mình.

Nhân Mã có thể gặp chuyện tình trên xe bus.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa – 3 yếu tố này đang cùng đứng về phía Ma Kết. Nếu bạn quyết định triển khai kế hoạch, ý tưởng, dự án, chắc chắn bạn sẽ thành công. Nếu không có việc quá quan trọng cần làm, chắc chắn bạn vẫn thích một ngày vạn sự như ý thế này.

Tình yêu: Ma Kết ấp ủ một bất ngờ dành tặng người yêu? Không lúc nào thích hợp hơn để bạn hé lộ điều đó so với hôm nay đâu.

Sự nghiệp: Nếu đồng nghiệp ở vị trí thấp hơn bạn lại tỏ ra lấn át, bây giờ chính là lúc Ma Kết nên hành động để chứng tỏ vai trò của mình. Quan trọng nhất là bạn không ngại đối đầu với thái độ khiêu khích của đối phương.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần Bảo Bình hôm nay kém hăng hái. Bạn không nên ép mình phải tươi vui hay sôi nổi lên. Hãy thu xếp công việc để có một ngày nhàn hạ.

Tình yêu: Bạn thích cuộc sống phải luôn phát triển, luôn phong phú và giàu màu sắc. Nhưng chuyện tình cảm hôm nay của bạn sẽ trôi qua trong không khí êm đềm.

Sự nghiệp: Chăm chỉ làm việc là tốt, nhưng quan trọng nhất là người khác phải biết rõ bạn đang làm gì. Hãy khéo léo để sếp biết bạn là một nhân viên gương mẫu nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có những người bạn tốt, luôn quan tâm tới bạn, nhưng có lẽ bạn không hề hay biết. Bây giờ là lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của họ. Hãy quan sát xem ai là người bạn có thể nhờ vả nhé.

Tình yêu: Một người bạn có thể là cố vấn tình yêu hoàn hảo cho Song Ngư. Hãy chọn người có mối tình mà bạn ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: May mắn đồng hành với Song Ngư hôm nay. Nếu người khác muốn giúp bạn, đừng từ chối. Hãy biết tin tưởng vì đây là một phần vận may của bạn.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.