Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (3/10)
Thứ tư, 03/10/2012 09:38 (GMT+7)
Dương Cưu nên thay đổi bản thân khi chờ tình yêu đến. Xử Nữ ghi điểm khi hẹn hò bằng vẻ ngây thơ.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu gần đây Dương Cưu chịu khó học tập mài dũa các kỹ năng, bạn sẽ thu được kết quả vào hôm nay. Chúng sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn hẳn. Hãy tự tin gửi hồ sơ xin việc khi bạn nhìn thấy một quảng cáo hấp dẫn, vì giờ bạn đã được trang bị đầy đủ theo yêu cầu rồi.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu đang chờ đợi tình yêu, bạn cần thay đổi một chút từ chính bản thân mình trước. Bạn nên thử thay đổi phong cách, như kiểu tóc hay trang điểm chẳng hạn. Bạn sẽ chỉ gặp được một người tuyệt vời nếu chính bạn cũng tự tin và hài lòng với mình.

Sự nghiệp: Dương Cưu đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong sự nghiệp. Nếu có người trao thêm thông tin cho bạn, đừng vội vã tiếp nhận và mất thời gian phân tích chúng. Bây giờ điều bạn cần làm là quyết tâm hành động với dữ liệu bạn đã có.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đừng ngạc nhiên nếu Kim Ngưu thấy đồng nghiệp hành động có vẻ khá hài hước, lơ đãng và ngớ ngẩn trong hôm nay. Với không khí này, dường như thật khó để hoàn thành công việc. Thay vì kêu ca, có lẽ bạn nên gia nhập cùng họ và thưởng thức không khí thư giãn hiếm hoi.

Tình yêu: Nếu gần đây Kim Ngưu cảm thấy yêu cầu của mình trong tình yêu không đáp ứng, bạn sẽ quyết tâm “đối mặt” với người yêu để bày tỏ nỗi ấm ức. Tuy nhiên, sau nửa buổi hẹn hò vui vẻ, bạn sẽ gần như quên mất cuộc chiến này.

Sự nghiệp: Bất cứ khi nào Kim Ngưu cảm thấy bất mãn về cuộc sống hiện tại, bạn nên suy ngẫm thật kỹ. Hãy hạnh phúc và biết ơn với những gì bạn đã nhận được thay vì ước ao những điều bạn không có.

Song Tử (21/5-21/6)

Cuộc sống Song Tử thời gian qua tràn ngập những cuộc liên hoan, tiệc tùng, xã giao. Mặc dù bạn cảm thấy vui vẻ, nhưng cũng khá mệt mỏi khi liên tục phải kết giao và cố nhớ tên những người bạn mới. Thực ra, bạn đang làm rất tốt, nên hãy thư giãn và tiếp tục phát huy khả năng xã giao của mình.

Tình yêu: Song Tử và người yêu có thể sẽ có cuộc “cạnh tranh” ngầm để chứng minh mình là người hy sinh và yêu thương đối phương hơn. Cuối cùng bạn sẽ hiểu rằng cả hai đều ngang bằng.

Sự nghiệp: Kế hoạch vững vàng, thực tế của Song Tử sẽ bị lung lay bởi một yếu tố bất ngờ. Hãy phân tích và tìm ra điểm mạnh trong yếu tố đó, thay vì chỉ chú trọng vào mặt bi quan của nó.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong những sự kiện xã hội bạn tham gia, Cự Giải sẽ có cơ hội tiếp xúc làm quen với nhiều người làm trong ngành y. Bác sĩ, y tá, điều dưỡng… đều là những người quan trọng bạn có thể cần đến sau này. Hãy nhớ xin và lưu lại thông tin liên lạc của họ. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông tin tốt liên quan tới tình hình tài chính.

Tình yêu: Người cũ của Cự Giải có thể xuất hiện và khiến người yêu hiện tại bất an. Bạn sẽ phải mất nhiều công sức và thời gian để trấn an đối phương. Có lẽ bạn nên tổ chức một bữa ăn chung ba người để hai bên kết bạn với nhau.

Sự nghiệp: Vì Cự Giải luôn muốn mở mang thêm kiến thức, bạn cảm thấy thất vọng với những người xung quanh mình. Bạn luôn hướng về sự phát triển, còn họ thì không. Hãy thông cảm và cố gắng tìm kiếm những người giống bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể phát hiện ra một tài năng còn ngầm ẩn trong mình. Một thiết bị mới trong văn phòng bị hỏng và chỉ mỗi bạn tìm ra cách sửa nó. Hoặc khi đang thảo một văn bản công việc, bạn phát hiện ra mình thích thú với chuyện viết lách như thế nào.

Tình yêu: Khi chiến tranh nổ ra giữa Sư Tử và người yêu, đối phương rất có thể sẽ phản ứng một cách mạnh mẽ và có phần trẻ con. Hãy để mặc anh ấy/cô ấy, vì chỉ 10 phút sau là đối phương sẽ chẳng còn nhớ lý do gây lộn đâu.

Sự nghiệp: Sư Tử bối rối không rõ đâu là công thức cho thành công của bạn, khi thông tin bạn nhận được quá nhiều và gây nhiễu. Tốt nhất, bạn nên làm theo những gì trái tim mách bảo, những gì bạn yêu thích.

Sư Tử thích thú với nghiệp viết lách.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ đón nhận một số bước tiến quan trọng trong cuộc sống. Có lẽ bạn được sếp khen thưởng hoặc có cơ hội việc làm mới tuyệt vời. Hoặc bạn sẽ gặp một nửa đích thực của mình, và bạn nhận ra ngay từ cái bắt tay đầu tiên. Dù có là gì, nhớ đừng để tuột mất cơ hội.

Tình yêu: Thay vì áp dụng những chiến thuật khôn khéo, tại sao Xử Nữ không thử chinh phục đối phương bằng vẻ đáng yêu trẻ con của mình? Sự ngây thơ này sẽ giúp bạn ghi điểm đấy.

Sự nghiệp: Có lẽ Xử Nữ đã lên kế hoạch để chuyển việc hoặc thay đổi hẳn ngành nghề. Ban đầu bạn rất hào hứng, nhưng giờ bạn có thể băn khoăn và muốn suy nghĩ lại.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những lời khen và công nhận đối với sự chăm chỉ của bạn thời gian qua giúp Thiên Bình tự tin hơn về giá trị bản thân. Các mục tiêu bỗng trở nên thật gần và bạn theo đuổi chúng với quyết tâm mới.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ biến thành một người quyết đoán và dám làm dám chịu khi phát hiện ra một người bạn thích. Mặc dù điều này có vẻ không giống với tính cách của bạn, nhưng dường như bạn đã mệt mỏi vì cứ phải đứng để chờ đợi đối phương tiến tới rồi.

Sự nghiệp: Quan điểm mơ màng ảo tưởng của người khác đang cản đường kế hoạch thực tiễn của Thiên Bình. Hãy chủ động tìm cách để hợp tác với họ thay vì để sự bất mãn dâng lên trong bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày dành cho sự vui vẻ và rong chơi. Dù Bò Cạp cố gắng tập trung vào nhiệm vụ, nhưng mọi người sẽ liên tục làm phiền bạn vì những lời rủ rê. Có lẽ bạn sẽ giơ tay đầu hàng thôi.

Tình yêu: Người yêu của Bò Cạp có thể cư xử hơi ích kỷ dù anh ấy/cô ấy không thực sự cố ý. Nhưng bạn cũng nên rút ra được bài học từ chuyện này. Khi có gì bất mãn, bạn nên thẳng thắn thể hiện ý muốn của mình thay vì chỉ nhẫn nại thỏa mãn yêu cầu của người khác.

Sự nghiệp: Một phương pháp mới luôn rất tốt, nhưng nó sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn đủ kiên nhẫn để bắt đầu xây dựng nó từ con số không. Hãy từ bỏ tất cả những cách làm cũ và tập trung vào con đường mạo hiểm bạn đã chọn.

Một ngày rong chơi của Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã là người có nhiều tài lẻ, và hôm nay bạn sẽ phát hiện ra thêm đấy. Có lẽ bạn sẽ đột nhiên biến thành thiên tài bẩm sinh khi cần sửa chữa hoặc vận hành thiết bị mới. Đồng nghiệp sẽ rất ấn tượng với khả năng này của bạn.

Tình yêu: Hôm nay là ngày đầy sôi động và kích thích cảm hứng cạnh tranh của Nhân Mã. Sẽ rất tuyệt nếu bạn cùng người yêu tham gia vào một môn thể thao nào đó, cùng đua xe hoặc “khiêu chiến” trên sân tennis chẳng hạn.

Sự nghiệp: Làm việc theo nhóm là bí quyết thành công của bạn hôm nay. Hãy cùng bàn bạc, chia sẻ với những ai có cùng quan điểm giống mình. Một ước mơ chung sẽ dễ đạt được hơn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Mọi người sẽ có xu hướng lấy Ma Kết làm trung tâm và đều muốn hỏi xin ý kiến của bạn. Mặc dù bạn rất vui vẻ, nhưng họ cũng khiến bạn không thể tập trung hoàn thành công việc. Hãy giúp đỡ họ phần nào để quay trở lại với nhiệm vụ của bạn.

Tình yêu: Khả năng ăn nói khéo léo của Ma Kết sẽ giúp bạn ghi điểm mạnh mẽ với người bạn để ý. Trong khi bạn đang mải mê diễn thuyết, người ấy đã trao cả trái tim cho bạn mất rồi.

Sự nghiệp: Ma Kết cố gắng để người khác hiểu ý mình nhưng lại từ chối lắng nghe đối phương. Hãy tìm kiếm tiếng nói chung thay vì chỉ nhìn vào sự khác biệt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không nên tốn thời gian vào những người bạn đòi hỏi ở bạn quá nhiều. Hãy tỉnh táo phân biệt họ với những người “bạn” đích thực. Bạn nên học cách từ chối nếu muốn tập trung làm xong việc của mình.

Tình yêu: Hãy vận dụng trí tưởng tượng để nghĩ ra những mẹo nhỏ hâm nóng tình yêu. Đó có thể chỉ là một bữa ăn tối, nhưng chắc chắn người ấy sẽ rất hài lòng nếu bạn chọn đúng món.

Sự nghiệp: Bảo Bình chớ mất công lắng nghe người khác diễn giải ý của họ. Hãy đi theo kế hoạch mà bạn hiểu rõ. Đừng ném nó qua cửa sổ chỉ vì một phút lung lay ý chí.

Song Ngư (19/2-20/3)

Mọi người hôm nay đều có tâm trạng nhẹ nhàng, hòa đồng nên Song Ngư hãy tranh thủ vun vén, thắt chặt thêm các mối quan hệ. Bạn có thể thưởng thức một ngày nhẹ nhàng tâm sự cùng bạn bè và đồng nghiệp, sau đó mới quay trở lại với công việc.

Tình yêu: Dường như Song Ngư và người yêu đều muốn trở lại với tuổi thơ. Hai bạn nên đi ra ngoài, cùng tham gia những hoạt động, trò chơi mang lại cho bạn cảm giác phấn khích, hào hứng ngây thơ.

Sự nghiệp: Khi có người cố gắng giải thích với bạn điều gì mà bạn không hiểu, đừng mất thời gian để vật lộn với nó. Song Ngư nên bắt tay với những người và sáng kiến bạn hiểu rõ.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.