Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (29/8)
Thứ tư, 29/08/2012 09:42 (GMT+7)

Cự Giải hãy chú ý tới những mẩu thông tin quý giá. Song Ngư có thể nhận được một lời mời chào khá hấp dẫn qua internet.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên sống và làm việc một cách linh hoạt hơn. Mọi thứ đang thay đổi rất nhanh quanh ta, và nếu bạn không chuyển động theo nó, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thích ứng với môi trường của bạn.

Tình yêu: Có lẽ Dương Cưu vốn có thói quen khá tôn thờ và thần tượng hóa người yêu. Nhưng hôm nay bạn sẽ phải đối diện với hiện thực phũ phàng rằng đối phương cũng chỉ là con người bình thường. Bạn sẽ khá choáng váng khi phát hiện ra nhược điểm của người ấy, nhưng điều này sẽ tốt cho bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu có thể yên tâm lên một danh sách dài hoạt động trong ngày. Bạn có khả năng để đảm đương chúng. Những người khác sẽ hợp tác nhịp nhàng với kế hoạch của bạn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ nắm trong tay những quân bài cần thiết để thành công. May mắn sẽ kết hợp với nỗ lực của bạn để tạo ra hoàn cảnh hoàn hảo bước tới con đường phát đạt.

Tình yêu: Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy như thể hơi xa cách đối với người yêu, và dường như bạn không được yêu thương đủ. Tâm trạng này có thể qua mau, nhưng nó cũng cho thấy một chút khúc mắc từ phía bạn. Hãy thử tìm ai đó tâm sự về vấn đề này.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể dễ dàng cáu gắt vì tâm trạng bối rối và tốc độ chậm chạp của ngày hôm nay. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi giữa giờ, để đầu óc tĩnh lặng và lắng nghe bản năng mách bảo. Thành công sẽ đến với bạn thôi.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí hôm nay có vẻ cực kỳ thoáng đãng và nhẹ nhàng. Song Tử nên thoát ra khỏi ranh giới an toàn quanh mình và tìm kiếm những điều mới lạ. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể trưởng thành và tiến lên được.

Tình yêu: Nếu có khúc mắc, Song Tử nên chủ động tìm đến bên người yêu. Có thể bạn không muốn làm thế, nhưng nó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn đấy.

Sự nghiệp: Song Tử dễ dàng bị phân tâm vì dường như có quá nhiều chuyện bàn tán sôi nổi ở cơ quan. Hãy cố gắng tránh đưa ra những lời bình luận nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ vô cùng phấn chấn và hòa vào không khí sôi động xung quanh. Bạn tham gia nhiệt tình vào các hoạt động xã giao và thu được nhiều lợi ích. Hãy chú ý tới những mẩu thông tin quý giá có thể giúp bạn.

Tình yêu: Bạn và người yêu có cảm thấy sự xa cách đối với nhau? Có lẽ đó là vì Cự Giải quá bận rộn và có những trách nhiệm khác nên hai bạn không có nhiều thời gian ở bên nhau. Hãy thu xếp để ngồi xuống vỗ về người yêu nhé.

Sự nghiệp: Có một tiếng nói bên trong Cự Giải thôi thúc rằng bạn sinh ra để làm những việc vĩ đại. Đừng coi thường suy nghĩ này. Hãy chủ động theo đuổi những mục đích bạn đã đề ra thay vì để chúng bị chìm khuất trong những thứ vụn vặt đời thường.

 

Cự Giải dành thời gian vỗ về người yêu.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Chìa khóa của Sư Tử hôm nay là đừng suy nghĩ quá nặng nề. Bạn càng cân nhắc, suy xét thì bạn càng khó đưa ra quyết định đúng lúc. Hãy thử làm điều bạn chưa bao giờ dám. Những trải nghiệm phong phú sẽ khiến cuộc đời bạn nhiều màu sắc hơn.

Tình yêu: Sư Tử sẽ muốn đóng cửa, ngồi một mình để suy ngẫm về cảm giác bất an trong tình yêu. Mối quan hệ của bạn có chút vấn đề, nhưng bạn không nhất định phải chấp nhận việc đó. Bạn thừa sức thay đổi nó miễn là bạn đủ dũng khí để nói lên nỗi lòng mình.

Sự nghiệp: Bạn hãy đón nhận những cơ hội mới đột nhiên đến với mình. Sư Tử đang ở vào hoàn cảnh thuận lợi để tỏa sáng. Phần thường sẽ sớm đến với bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời dành cho Xử Nữ. Những xu hướng và hoàn cảnh chug đều đang có lợi đối với bạn. Nỗ lực và một chút may mắn đã dọn sẵn đường cho bạn. Mọi người đều mong chờ được chia sẻ kiến thức, sự hài hước và hạnh phúc với Xử Nữ. Hãy nhớ rằng cuộc đời cũng khá dễ chịu nếu ta biết thuận theo nó.

Tình yêu: Xử Nữ có thể thấy thiếu tự tin về vẻ ngoài lẫn tình cảm bạn dành cho ai đó. Tốt nhất bạn nên tâm sự về cảm xúc ấy thay vì lảng tránh nó. Hãy tìm hiểu xem đối phương thấy và thích gì ở bạn.

Sự nghiệp: Nếu ai đó giao cho bạn một dự án đòi hỏi khả năng sáng tạo, đừng chế giễu anh ta/cô ta vì cho rằng họ đã tìm nhầm người. Bạn có đủ khả năng hơn mình nghĩ đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình phải cần đến một phiên dịch mới có thể khiến mọi người hiểu bạn đang nói gì. Bạn càng cứng rắn, họ càng có xu hướng từ chối lắng nghe bạn. Hãy cố giữ một không khí nhẹ nhàng, vui vẻ. Một giọng điệu quá nghiêm túc có thể dẫn đến thảm họa. Bạn đang nắm đúng quân bài, điều quan trọng chỉ là chiến thuật để chơi chúng thôi.

Tình yêu: Dường như mọi người có xu hướng thu mình và không quan tâm nhiều tới người khác hôm nay. Hãy cố gắng hỏi người yêu xem có muốn cùng ăn tối ở nhà hàng hay không. Lúc đó, bạn nên tranh thủ tiếp cận và trò chuyện với đối phương.

Sự nghiệp: Làm việc chung với những người cùng chí hướng sẽ mang lại thành công lớn cho Thiên Bình. Đừng ngần ngại bắt tay hợp tác nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Con thuyền của Bò Cạp sẽ đón một cơn gió lớn, nên bạn hãy chuẩn bị sẵn để bước vào cuộc hành trình mới lạ. Một số phương diện trong cuộc sống của bạn đang chuẩn bị có những bước ngoặt quan trọng. Thay đổi là cần thiết để phát triển, nên bạn đừng cố kháng cự lại điều đó.

Tình yêu: Với một người tìm kiếm sự cởi mở và hài hòa trong tình cảm, Bò Cạp sẽ thấy khá khó chịu với ngày hôm nay. Dường như người yêu có xu hướng chìm đắm vào thế giới lo lắng, sầu não của riêng anh ấy/cô ấy. Có lẽ bạn nên kiên nhẫn chờ đợi cho giai đoạn này qua đi.

Sự nghiệp: Bò Cạp không nên quá dựa vào lý trí. Đây là lúc bạn nên để cảm xúc lên tiếng dẫn đường. Thiếu quyết đoán sẽ là kẻ thù lớn nhất của bạn, nhưng bạn có thể chinh phục nó bằng bản năng và trực giác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên giữ cho mình một tâm trạng nhẹ nhàng và dễ thích ứng. Nó sẽ giúp cân bằng với sự căng thẳng trong ngày. Đừng dính líu vào những vở kịch và cơn xúc động xung quanh không liên quan gì tới việc của bạn.

Tình yêu: Có lẽ không khí hôm nay sẽ làm Nhân Mã trở nên khá trầm lắng. Bạn có thể chìm sâu vào cảm giác này và trôi vào không gian suy tư u sầu, ảo não. Nhưng bạn cũng có thể chọn làm điều gì đó tích cực hơn, chẳng hạn như hẹn hò với người yêu, ăn tối và cũng tâm sự bên nhau.

Sự nghiệp: Nhân Mã đang thực hiện một số dự án quan trọng. Vì nhiều lý do, bạn thường phải tạm xếp chúng sang một bên. Nhưng bây giờ chính là lúc bạn dồn sức cho chúng. Hôm nay bạn sẽ có được những bước tiến dài trong các dự án đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể an toàn thoát ra khỏi bất kì tình huống khó khăn nào. Bạn có khả năng thành công chỉ cần bạn biết tận dụng thế mạnh và không sợ thất bại. Nếu không từng thử, bạn sẽ không bao giờ đạt được.

Tình yêu: Nếu Ma Kết cảm thấy xa cách với người yêu vì lý do nào đó, bạn nên vượt qua nỗi sợ hãi trong lòng và bắt đầu tìm hiểu chỗ sai ở đâu. Làm như vậy sẽ giúp bạn phát hiện và giải quyết được chướng ngại vật giữa hai bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết nên sống và làm việc hòa hợp với mọi người thay vì chống lại họ. Hãy tận dụng thiên phú hài hước của bạn. Sự duyên dáng và lòng nhiệt thành sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của họ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên tìm kiếm sự yên bình, dễ chịu từ mọi người xung quanh, nhưng nhớ tránh xa những câu chuyện rắc rối. Bạn không cần phải đi sâu vào vấn đề của tất cả mọi người. Bạn sẽ thích trò chuyện với những người mới quen. Tất nhiên bạn nên đề phòng, nhưng không nên để nó ngăn cản bạn được trải nghiệm.

Tình yêu: Bạn có thể cảm thấy như bị tách biệt khỏi người yêu. Bảo Bình nhận ra và phán xét những nhược điểm trong tình cảm hiện nay, dù bạn cũng có phần trong đó. Có lẽ bạn nên dành một ngày yên tĩnh để suy ngẫm từ nhiều chiều.

Sự nghiệp: Bảo Bình nên cố gắng giải tỏa căng thẳng giữa bạn và người khác bằng tính cách chân thành và sự nhạy cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy mình bị tổn thương, hãy thẳng thắn bày tỏ điều đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày sôi động, khi thông tin và các cơ hội bay lượn xung quanh Song Ngư. Bạn hãy hít thật sâu, giải phóng hết những nghi ngờ, lo sợ trong lòng để tận dụng ngày này hết mức có thể.

Tình yêu: Song Ngư có thể đối phó với một ngày như thế này tốt hơn hầu hết mọi người. Bạn có một tính cách khá lơ đãng và xa cách đối với tình cảm, cho phép bạn thực sự nhìn rõ điều gì đang xảy ra. Bạn không cần phải dành thời gian để suy ngẫm, vì hành động đó tự nhiên diễn ra trong bạn. Tất nhiên, đây vẫn không phải là một ngày vui vẻ gì với Song Ngư và người yêu. Tốt nhất bạn nên đi đâu đó một mình nếu có cơ hội.

Sự nghiệp: Bạn có thể nhận được một lời mời chào khá hấp dẫn qua internet. Song Ngư sẽ dễ dàng bị thuyết phục bởi lợi nhuận hoặc lợi ích hứa hẹn. Nói tóm lại, bạn rất dễ bị lôi kéo và dụ dỗ trong hoàn cảnh hiện nay. Hãy cẩn thận.

 

Song Ngư thận trọng với lời mời chào qua mạng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.