Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (28/11)
Thứ tư, 28/11/2012 08:56 (GMT+7)

Ngày hôm nay, Sư Tử và đồng nghiệp làm việc rất ăn ý. Song Ngư sẽ bị cuốn hút bởi những thứ xinh đẹp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu nên tránh bộc lộ những cảm xúc yếu đuối của mình. Mọi người hôm nay có vẻ cứng rắn hơn thường lệ. Bạn cần học cách tỏ ra mạnh mẽ và độc lập.

Tình yêu: Các cơ hội của ngày hôm nay sẽ giúp Dương Cưu gặp được “một nửa” mà bạn vẫn thầm hy vọng. Người đó không xuất hiện với vẻ hào nhoáng hay quá mức đặc biệt, nhưng bằng trực giác, bạn sẽ nhận ra đó là người bạn chờ đợi lâu nay.

Sự nghiệp: Dương Cưu giao tiếp thuận lợi hơn với người khác. Xu hướng này sẽ tiếp tục trong vài tuần, nên hãy tận dụng nó thật tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu sẽ đặc biệt chủ động và hăng hái tham gia vào các hoạt động. Bạn nên biết cách phân chia phần việc cho mọi người thay vì ôm đồm tất cả một mình.

Tình yêu: Vì thường là một mẫu người hơi hờ hững, xa cách, kể cả trong chuyện tình cảm, hôm nay Kim Ngưu sẽ bất ngờ với chính mình. Khi bạn bị cuốn đi vào cơn sóng của cảm xúc, hãy cho phép mình tận hưởng trải nghiệm hiếm có này.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, Kim Ngưu nên thận trọng khi nói chuyện. Người khác sẽ nhạy cảm hơn bình thường và cũng dễ tự ái.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí hôm nay không hề dễ chịu với một người có tính cách nhạy cảm như bạn. Hãy biết bảo vệ trái tim và tâm hồn của mình. Lời khuyên tốt nhất dành cho Song Tử lúc này là nên ở nhà để tránh những va chạm không đáng có.

Tình yêu: Sự bí ẩn của Song Tử là sức hấp dẫn không thể cưỡng lại. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận được nhiều lời tỏ tình. Nhưng bạn không nên gật đầu ngay lập tức vì bạn vẫn còn có vô số sự lựa chọn khác.

Sự nghiệp: Đối thoại của Song Tử với người khác có thể trở nên căng thẳng trong vòng hai tuần tới. Họ sẽ thẳng thừng phản đối ý kiến của bạn. Đây là lúc bạn nên cởi mở hơn với các quan điểm đối lập.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người hoàn toàn xứng đáng và cần thiết đứng ở vị trí lãnh đạo. Bạn đừng nên ngạc nhiên về điều này. Hôm nay, bạn sẽ thấy đặc biệt tự tin và mạnh mẽ, sẵn sàng nắm bắt và điều khiển tình huống theo đúng hướng.

Tình yêu: Một cuộc gặp gỡ lãng mạn khiến Cự Giải bay bổng trên mây. Người ấy thực sự tuyệt vời, hấp dẫn và bí ẩn. Hãy cố gắng tỉnh táo và kiềm chế bản thân trước khi bạn hiểu rõ thêm về đối phương.

Sự nghiệp: Phong cách giao tiếp mạnh mẽ, cứng rắn và đôi khi quá ngoan cố của bạn sẽ không hiệu quả lúc này đâu. Thay vào đó, Cự Giải nên chú ý nói sao cho vừa lòng người nghe. Hãy tìm hiểu cảm xúc của đối phương khi trò chuyện.

Sư Tử (23/7-23/8)

Dù rằng bạn không quan tâm tới người khác nói gì về bạn, nhưng hôm nay, Sư Tử dễ bị tổn thương trước những lời lẽ nặng nề. Hãy cố gắng duy trì hòa bình thay vì gây hấn lại.

Tình yêu: Có thể thời gian này Sư Tử đang dành nhiều thời gian tụ tập với nhóm bạn thân hơn cho người yêu. Đây là chuyện bình thường, nhưng bạn không nên để nó ảnh hưởng tới tình cảm của hai người. Thỉnh thoảng, hai bạn nên hẹn hò để “nạp” lại năng lượng.

Sự nghiệp: Hai tuần tới là thời gian thuận lợi đối với Sư Tử. Bạn và đồng nghiệp rất ăn ý trong công việc. Đây là tiền đề để bạn đạt được những thành tích đáng nể.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy phiền lòng khi một số người quanh bạn tỏ ra hơi ích kỷ. Hãy cố gắng hiểu và thông cảm nếu đây chỉ là thái độ tạm thời. Đôi lúc chúng ta cũng cần phải suy nghĩ nhiều về bản thân mình hơn.

Tình yêu: Một người bạn thân bỗng có những dấu hiệu cho thấy tình cảm trên mức bạn bè với Xử Nữ. Bạn nên cho mình thời gian để thích ứng với sự thay đổi này. Còn nếu không hứng thú, hãy cố gắng trì hoãn mối quan hệ ở mức cân bằng.

Sự nghiệp: Trong vài tuần tới, Xử Nữ sẽ gặp khó khăn trong giao tiếp với người khác ở chỗ làm. Bí quyết để vượt qua giai đoạn này là giữ một thái độ nhẹ nhàng và lịch thiệp.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nhịp độ chóng mặt của các hoạt động của ngày hôm nay có thể khiến người khác sợ hãi, nhưng chắc chắn không phải Thiên Bình. Mạnh mẽ, hăng hái là vũ khí, và bạn có đầy đủ những phẩm chất này.

Tình yêu: Thiên Bình có thể mờ mắt vì đám mây màu hồng trong tình yêu đang vây quanh bạn. Bạn nên phân biệt giữa một người yêu sẽ giúp bạn càng hạnh phúc hơn, với một người chỉ mang lại những điều tồi tệ. Hãy nhớ tỉnh táo trước quá nhiều lời tán dương.

Sự nghiệp: Tăng cường trò chuyện với đồng nghiệp là bí quyết chính dành cho Thiên Bình trong hai tuần tới. Bạn sẽ thân thiết hơn với họ, và một mối quan hệ tốt đẹp giúp bạn nhiều trong công việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp hãy tập trung chiến đấu cho đến khi bạn thành công. Đừng để nỗi bất an của người khác trở thành của bạn. Bạn cần tự tin về bản thân mình. Người khác buồn không có nghĩa là bạn cũng phải có trách nhiệm cảm thấy như vậy. Hãy để niềm vui và hạnh phúc của bạn lan tỏa tới họ.

Tình yêu: Bạn có tình cảm với một người không thuộc mẫu hình bạn vẫn tìm kiếm. Hãy cẩn thận kiểm tra xem đây có phải là một giây phút xúc động nhất thời hay không. Mặc dù người đó có vẻ hoàn hảo, nhưng bạn không thể xét đoán một con người chỉ ở vẻ ngoài.

Sự nghiệp: Trong hai tuần tiếp theo, bí quyết dành cho Bò Cạp là phải luôn lắng nghe đồng nghiệp của mình. Bạn hãy quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu những nỗi băn khoăn, lo nghĩ của họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày hoàn hảo để Nhân Mã trút bỏ suy nghĩ của bạn về một người nào đó. Giữ mãi nó ở trong lòng chỉ khiến bạn trở nên mệt mỏi và dằn vặt. Đừng nghĩ tới hậu quả vội. Hãy nghĩ về sự nhẹ nhõm bạn sẽ cảm thấy sau khi giải phóng gánh nặng tinh thần.

Tình yêu: Nhân Mã dễ dàng bị dụ dỗ bởi nét hấp dẫn và những lời tán tụng. Bạn nên cảnh cáo bản thân trước khi nhận lời một cách quá nhanh chóng.

Sự nghiệp: Bạn nên thẳng thắn khi trao đổi với người khác. Nếu cứ vòng vo mà không đi ngay vào điểm chính, hoặc nhìn thẳng vào thực tế, bạn và họ sẽ chỉ tốn thời gian vô ích thôi.

Nhân Mã ưa nịnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết có dịp để thoải mái bộc lộ quan điểm mạnh mẽ của mình. Hãy chủ động trong các cuộc trò chuyện, và sẵn sàng diễn thuyết để thuyết phục người khác chấp nhận ý của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ gặp gỡ những người mà bạn vô cùng quan tâm, như nghệ sĩ, nhà thơ… Nếu bạn tham gia hội hè với hy vọng tìm người yêu tiềm năng, hãy nhớ từ từ. Một người bạn nghĩ là đặc biệt có thể sẽ chẳng còn lung linh trong mắt bạn sau vài ngày nữa.

Sự nghiệp: Khả năng giao tiếp của Ma Kết ở chỗ làm được cải thiện rất nhiều. Bạn sẽ hiểu rằng, bí quyết đơn giản nằm ở chỗ, bạn cần có được sự tin cậy và biết quan tâm tới người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình không hài lòng về cách cư xử của ai đó, bạn nên nói thẳng suy nghĩ của mình. Đừng ngại làm mất lòng hay phật ý họ. Thực ra, điều bạn làm sẽ giúp họ nhiều hơn đấy.

Tình yêu: Bảo Bình có lẽ luôn mong muốn kiểm soát được tình cảm của mình. Nhưng tình yêu là một thứ cực kỳ khó giấu. Người bạn thích sẽ dễ dàng nhận ra trái tim đang đập điên cuồng của bạn thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay Bảo Bình nhạy cảm hơn bình thường. Bạn nên chấp nhận thực tế này và tránh để nó tác động tiêu cực tới quá trình làm việc của bạn. Hãy tận dụng nó để quan tâm hơn tới nhu cầu của mọi người quanh bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ bị cuốn hút bởi những thứ xinh đẹp. Bạn cảm thấy cuộc sống trở nên đẹp đẽ hơn. Bạn nên đi dạo dưới trời sao cùng một người bạn yêu mến.

Tình yêu: Song Ngư nên biến buổi hẹn hò hôm nay thành một kỷ niệm lãng mạn. Hãy tìm kiếm một địa điểm có thể thỏa nguyện ước mơ của bạn trong tình yêu.

Sự nghiệp: Trong vòng hai tuần tới, Song Ngư sẽ dễ vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn nên chú ý đến cách cư xử của mình cũng như tâm trạng của họ hơn.

Song Ngư hẹn hò dưới trời sao.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.