Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (27/6)
Thứ ba, 26/06/2012 17:17 (GMT+7)

Cự Giải đừng vì phấn đấu sự nghiệp mà bỏ quên bạn bè quá lâu. Nhân Mã cần cẩn thận kẻo mua sắm quá đà. Ma Kết sẽ phát hiện ra một số bí mật từ đồng nghiệp của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong khi sự nghiệp đang phát triển, Dương Cưu có thể gặp một số vấn đề làm bạn phiền lòng. Thứ nhất, có những trách nhiệm mới mà bạn không chắc mình đủ khả năng để nhận. Thứ hai, bạn không cảm thấy thoải mái với tình hình ở chỗ làm. Đừng để những vấn đề này làm giảm đi sự nhiệt tình của mình. Bạn đủ khả năng và khôn ngoan để xử lý cả hai tình huống đó.

Tình yêu: Hôm nay sẽ có người khăng khăng tìm mọi cách để tìm hiểu về bạn từ A đến Z. Tuy nhiên, Dương Cưu thích giữ lấy một chút bí ẩn hơn là bộc lộ hết bản thân. Vì vậy, dù có rất nhiều cuộc trò chuyện thú vị, nhưng người đó cũng không thể thực sự “nắm” được bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu sẽ thấy thích thú với con người và văn hóa ngoại lai. Bạn cảm thấy những người nước ngoài mang đến cách nhìn nhận mới mẻ về sự nghiệp. Bạn có nghĩ đến chuyện phát triển sự nghiệp ở nước ngoài không?

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Những giác ngộ về tinh thần gần đây khiến Kim Ngưu vừa cảm thấy phấn chấn vừa thất vọng. Bạn tin tưởng, nhưng đồng thời bạn cũng hoài nghi tính thực tế của nó. Ít nhất, hãy cứ tạm thời hài lòng với tình trạng hiện nay vì nó có ích đối với bạn.

Tình yêu: Bí quyết để “thêm lửa” cho thế giới tình cảm của Kim Ngưu hôm nay là đi ra ngoài và hòa nhập vào xã hội. Dù độc thân hay đã có đôi có cặp, những suy nghĩ mới mẻ có được nhờ gặp gỡ mọi người sẽ giúp bạn phấn chấn, yêu đời và sẵn sàng đón nhận mọi thử thách trong tình cảm.

Sự nghiệp: Kim Ngưu hãy suy ngẫm về những vấn đề cực kỳ to lớn như sự tái sinh và chuyển đổi trong sự nghiệp. Đã đến lúc bạn cần thay đổi.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử đang hoặc sắp đạt được nhiều mục tiêu riêng. Điều này khiến tâm trạng bạn rất vui vẻ. Tuy nhiên, cần đề phòng một số người muốn bạn phải đóng góp quỹ từ thiện hoặc cho người lạ vay tiền. Thường thì bạn rất muốn giúp đỡ người khác khi có thể, nhưng đôi khi không phải ai cũng đáng để tin tưởng đâu.

Tình yêu: Dù bạn có xu hướng thích ăn thật nhiều khi tâm trạng buồn phiền, nhưng tối nay hãy thu xếp ra ngoài tụ tập với bạn bè. Nếu đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể gặp được đối tượng ở một nơi nhộn nhịp.

Sự nghiệp: Song Tử nên bắt tay hợp tác để làm việc dù bạn không thích lắm. Như vậy sẽ hiệu quả hơn khi cặm cụi làm một mình. Nhưng hãy nhớ, đừng có quá để ý và phê bình người khác.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang lâng lâng vui sướng vì nhận được nhiều tin mừng về thành quả công việc. Tâm trạng phấn chấn khiến bạn muốn thừa thắng xông lên. Tuy nhiên, bạn có thấy mình đã lơ là đời sống cá nhân? Bạn bè có thể đã quên mất Cự Giải. Bạn nên dành thời gian để thỉnh thoảng đi chơi với họ.

Tình yêu: Không khí hôm nay sẽ khiến Cự Giải muốn ra ngoài tận hưởng với người yêu. Nếu bạn đang cô đơn, một cuộc trò chuyện cũng hứa hẹn rất nhiều tiềm năng, Nhưng đừng hy vọng mọi chuyện sẽ tiến triển quá nhanh.

Sự nghiệp: Cự Giải nên đưa những công việc ở nhà vào danh sách cần làm ngay. Bạn đã bỏ quên nhiệm vụ gia đình của mình.

Cự Giải đừng vì bận quá mà quên bạn bè.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sự nghiệp thành công mỹ mãn làm Sư Tử hoàn toàn hạnh phúc. Nhưng bạn nên suy nghĩ về mặt trái của nó. Đừng làm việc quá sức nếu không bạn sẽ kiệt sức. Hãy giữ một nhịp độ vừa phải, phù hợp với sức chịu đựng của cơ thể.

Tình yêu: Hôm nay Sư Tử sẽ suy nghĩ khá nhiều về mối quan hệ tình cảm của bạn. Bí quyết là phải kết hợp giữa lý trí và trái tim, đừng coi nhẹ yếu tố nào. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng nói ra được những cảm xúc sâu kín nhất của mình. Chẳng có vấn đề gì bạn không giải quyết được.

Sự nghiệp: Sư Tử sẽ cần đến khả năng sáng tạo tự do trong công việc. Bạn có thể tìm nguồn cảm hứng từ chính trẻ con. Trẻ con sở hữu một nguồn năng lượng mãnh liệt, nhiệt tình và dũng cảm, không lo trước lo sau. Hãy học tập những phẩm chất này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ nhận được phần thưởng về mặt tài chính bù đắp cho công sức lao động chăm chỉ và sự nhiệt tình của mình. Bạn sẽ có những cơ hội mới nhờ vào khả năng nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ làm việc vất vả tới mức quá kiệt quệ để sáng tạo. Hãy sắp xếp lịch trình làm việc thật khoa học.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày tuyệt hảo dành cho những cuộc tụ họp ngẫu hứng và tiệc tùng. Nếu trong số khách mời có ai đó bạn đặc biệt chú ý, hai bạn sẽ khá tự nhiên khi nói chuyện. Mối quan hệ này nhiều tiềm năng đấy Xử Nữ.

Sự nghiệp: Nếu muốn tìm một quan điểm mới, bạn nên hỏi ý kiến của ai đó trước bạn chưa từng hỏi đến. Đừng ngại khi phải giao tiếp với người khác.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Người thân đang lo lắng cho sức khỏe của Thiên Bình. Làm việc và xã giao quá nhiều khiến bạn mệt mỏi, thậm chí hơi sốt và đau đầu. Nếu vậy, hôm nay bạn nên xin nghỉ, ở nhà và thư giãn. Đừng quá lo lắng về công việc. Bạn có thể để đến ngày mai xử lý.

Tình yêu: Thiên Bình sẽ bị cuốn hút vào cuộc tán gẫu với một người gây ấn tượng mạnh với bạn. Bạn nên tìm kiếm một khung cảnh thú vị hơn để tiếp tục tâm sự.

Sự nghiệp: Bạn nên ưu tiên xử lý những vấn đề trong đời sống cá nhân và gia đình trước. Đôi khi việc nhà cũng quan trọng hơn công việc cơ quan.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tâm trạng của Bò Cạp khá tốt, nhưng bạn có thể cảm thấy hơi mơ màng. Đây không phải là ngày thích hợp nếu bạn muốn bắt đầu những dự án mới. Bạn chỉ nên tập trung hoàn thành nốt những nhiệm vụ đang làm dở thôi.

Tình yêu: Không khí hôm nay hoàn hảo đối với buổi hẹn hò đầu tiên. Bạn sẽ thoải mái tâm sự những suy nghĩ của mình, phân tích các mối tình cũ một cách sắc bén và tỉnh táo.

Sự nghiệp: Bò Cạp nên lắng nghe thật kỹ trước khi phát biểu ý kiến. Đừng ngắt lời khi người khác đang nói dở suy nghĩ của họ. Bạn sẽ học được nhiều thứ từ họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng bay bổng từ thành công gần nhất khiến Nhân Mã chỉ muốn vung tay mua sắm những món đồ xa xỉ. Chuyện này cũng không có gì không tốt nếu bạn biết kiềm chế đúng lúc. Đồng thời, bạn cũng không nên vì vui quá mà chìm đắm trong tiệc mừng, thức ăn và đồ uống.

Tình yêu: Nếu gần đây tình cảm của bạn gặp trục trặc, hôm nay Nhân Mã nên ngồi xuống, trao đổi về những vấn đề còn tồn đọng giữa hai người. Một bữa ăn với chút rượu nhẹ sẽ là khung cảnh hoàn hảo cho câu chuyện.

Sự nghiệp: Bạn vô cùng tự tin về bản thân và khả năng của mình. Tố chất này giúp bạn dễ dàng đàm phán trong các cuộc thảo luận công việc.

Nhân Mã dễ tiêu xài hoang phí.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thành công của bạn và của người thân khiến Ma Kết rất phấn khích. Bạn suy nghĩ rất nhiều về khả năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Một số kế hoạch có thể thiếu thực tế, nhưng giờ bạn có quyền tạm thời mơ mộng.

Tình yêu: Định mệnh sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu một người. Ngay khi câu chuyện bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy đây là một người cực kỳ thích hợp với mình.

Sự nghiệp: Hôm nay Ma Kết sẽ khám phá ra một số bí mật bất ngờ. Có lẽ một đồng nghiệp vốn có một bí mật quan trọng che giấu lâu nay. Và phải chăng bạn cũng có?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày bận rộn vô cùng. Bạn sẽ luôn tay luôn chân với điện thoại, gửi fax, email… Tuy nhiên cũng có người bạn muốn tìm mà không được. Đừng nản lòng. Bạn hãy thử lại xem sao.

Tình yêu: Hôm nay là cơ hội để Bảo Bình và người yêu cùng tâm sự và giải quyết những vấn đề khúc mắc giữa hai người. Nếu bạn có thể kết hợp chuyện đó với một khung cảnh tuyệt đẹp, hoặc một bữa ăn ấm cúng, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nhiều.

Sự nghiệp: Dù bạn có không ưa tính cách của những người bạn gặp hôm nay, hãy cứ chú ý lắng nghe họ. Bạn sẽ hiểu biết thêm nhiều nhờ những cuộc nói chuyện này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang rất vui và thỏa mãn với những thành quả trong công việc và kinh tế. Bạn hào hứng muốn tiếp tục chặng đường thành công của mình. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận những kẻ cơ hội nhé. Đừng quá tin tưởng vào những câu chuyện sướt mướt hòng vay tiền bạn.

Tình yêu: Song Ngư đang tìm kiếm một người thật khác lạ, thật đặc biệt, không giống với bạn bè xung quanh mình. Sẽ rất tuyệt nếu bạn tổ chức một bữa tiệc nhỏ và mời một số ứng cử viên tiềm năng.

Sự nghiệp: Trong thâm tâm, bạn biết rằng mình có một vai trò nhất định trong thế giới này. Vai trò đó liên quan tới sự nghiệp của bạn. Hãy tự hỏi xem mình có đang đi trên đúng con đường đó không.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.