Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (27/3)
Thứ tư, 27/03/2013 08:50 (GMT+7)
Hôm nay, Dương Cưu kết bạn tốt với đồng nghiệp. Song Ngư nên tìm kiếm chân trời mới.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy làm thật nhiều việc tốt, việc thiện trong hôm nay. Bạn có thể tạm đặt việc của bản thân xuống hàng thứ yếu. Phần công đức tích góp được này sẽ giúp đường đời sau của bạn suôn sẻ hơn.

Tình yêu: Nếu bạn muốn điều gì, bạn nên chủ động. Người yêu cũng đang chờ đợi bạn tiến tới đấy.

Sự nghiệp: Dương Cưu và một đồng nghiệp thân thiện có cơ hội trở thành bạn bè tốt sau khi hợp tác giải quyết một nhiệm vụ khó khăn. Sau này dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng nên giữ lại người đồng minh này.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Thỉnh thoảng Kim Ngưu nên đặt bản thân mình lên trên hết. Nếu bạn không cảm thấy hạnh phúc và viên mãn trong cuộc sống, làm sao bạn có thể là một người con tốt, một người bạn tốt và một nhân viên gương mẫu? Hãy dành thời gian cho chính mình nhé.

Tình yêu: Đừng để công việc căng thẳng đi theo bạn vào cuộc sống riêng tư. Sau giờ làm, 1-2 giờ ở phòng tập gym sẽ giúp bạn trút bỏ hết mệt mỏi và đến gặp người yêu với tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng.

Sự nghiệp: Hãy sắp xếp lại bàn làm việc một cách khoa học nhất. Bạn sẽ khó hoạt động hiệu quả khi bao quanh mình toàn là giấy tờ lộn xộn.

Song Tử (21/5-21/6)

Tâm trạng Song Tử tràn đầy vui vẻ và lạc quan. Hôm nay là ngày lý tưởng cho các cuộc hẹn hò, tiệc tùng hoặc gặp gỡ với bạn bè.

Tình yêu: Một buổi gặp gỡ hôm nay sẽ phục hồi niềm tin vào bản chất tốt của con người ở Song Tử. Người ấy mang lại cho bạn cảm giác an bình, dễ chịu bởi cách đối xử chân thành và tế nhị.

Sự nghiệp: Hãy tiến bước về phía trước, hãy hành động và đừng nhìn lại phía sau. Người khác có thể cho rằng bạn quá liều lĩnh và vội vàng. Nhưng đến cuối ngày, bạn sẽ là người chiến thắng còn họ chẳng có thành tích nào trong tay.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên chú ý tới các vấn đề trong gia đình. Thời gian qua bạn có thể lơ đãng bỏ qua nhiều dấu hiệu “nguy hiểm”. Hôm nay, vì đã để tâm, nên bạn sẽ giải quyết êm đẹp bất cứ vấn đề nào phát sinh.

Tình yêu: Mối quan hệ êm đẹp của bạn với người yêu gặp trục trặc. Bạn muốn xử lý vấn đề ngay khi nó mới nảy mầm. Hãy trao đổi nghiêm túc với người yêu để tìm ra cách hợp lý nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải tự tin, bình tĩnh hơn hẳn so với những ngày trước. Bạn nên tận dụng cơ hội này để hoàn thành thật tốt công việc và tranh thủ được những cơ hội đầy hứa hẹn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Một người bạn cũ tìm đến Sư Tử nhờ giúp đỡ. Bạn sẽ rất vui vẻ và hạnh phúc khi hưởng sự bầu bạn của người đó.

Tình yêu: Bạn là người tuyệt vời, có đủ năng lực nhưng bạn không nhất thiết phải làm tất cả mọi việc một mình. Hãy cho phép mình nghỉ ngơi và để người yêu giúp bạn nhé.

Sự nghiệp: Sư Tử chỉ nên chú tâm vào những nhiệm vụ quan trọng. Bạn cũng không nên để hiệu suất làm việc của mình bị chi phối bởi ánh mắt đánh giá của sếp hay đồng nghiệp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ cần tiêu một khoản tiền tương đối lớn, hãy nhớ kiểm tra tài khoản trước. Bạn sẽ không muốn mình phải đau đầu vì trót nóng vội đâu.

Tình yêu: Bạn yêu những món đồ xinh xắn, và đặc biệt yêu cảm giác khi được tặng chúng. Hôm nay, bạn nên thử làm người trao tặng nhé. Người yêu chắc chắn sẽ rất hạnh phúc với một món quà đầy ý nghĩa từ bạn.

Sự nghiệp: Thay vì chỉ khư khư bảo vệ, giữ lấy những gì đang có, bạn nên mở rộng chân trời của mình. Hãy dũng cảm tìm kiếm cơ hội phát triển mới.

Xử Nữ tặng quà cho người yêu.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay là một ngày tuyệt diệu, là ngày Thiên Bình “cầu được ước thấy”. Bạn sẽ dễ dàng tìm được một người hẹn hò đáng yêu nếu bạn thích tán tỉnh. Nhưng nếu bạn đang trong tâm trạng tĩnh lặng hơn, bạn sẽ có đủ thời gian cho riêng mình, tránh xa cuộc sống ồn ào thị phi.

Tình yêu: Bạn cực kỳ lãng mạn hôm nay. Hãy gửi cho người yêu vài tin nhắn “úp mở” để anh ấy/cô ấy háo hức chờ đợi đến cuộc hẹn buổi tối.

Sự nghiệp: Hãy kết bạn với những người mạnh bạo và không sợ thất bại. Sức chiến đấu của nhóm bạn sẽ tăng lên khi bạn đứng cùng chiến tuyến với họ thay vì ở bên kia cầu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nên tránh hoặc cố gắng trì hoãn đưa ra các quyết định quan trọng. Hôm nay, tâm trí bạn sẽ bị giằng co giữa các khả năng. Hãy chờ đến lúc bạn dứt khoát hơn.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp đang chật vật tìm kiếm giải pháp cho một vấn đề riêng, bạn nên thử bàn bạc cùng người yêu. Anh ấy/cô ấy sẽ đưa ra ý kiến từ góc nhìn khách quan, giúp bạn sáng suốt hơn đấy.

Sự nghiệp: Khi đồng nghiệp gặp khó khăn, bạn nên chớt chút thời gian ra để giúp anh ấy/cô ấy ổn định được tâm trạng. Vài giờ đó sẽ đáng giá khi công việc chung tiến triển suôn sẻ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã trở nên vui vẻ, tích cực hơn rất nhiều khi được ở bên bạn bè. Hôm nay, bạn nên hẹn hò café hoặc đi mua sắm cùng nhóm bạn thân nhé.

Tình yêu: Nếu Nhân Mã muốn người yêu làm gì cho mình, đừng “bắn” tín hiệu. Thay vào đó, bạn nên nói thẳng ra. Anh ấy/cô ấy chắc chắn muốn làm bạn vui lòng, nhưng chẳng thể đi guốc vào bụng bạn đâu.

Sự nghiệp: Bạn muốn được làm việc trong độc lập, riêng rẽ. Thế nên một người sếp hay thích can thiệp sẽ là nỗi phiền não của bạn. Tuy nhiên, tâm trạng chung của Nhân Mã vẫn khá tốt vì bạn có thể tiếp thu những lời chỉ trích.

Nhân Mã dạo chơi mua sắm cùng bạn thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có đang tìm một công việc mới không? Dù không, bạn cũng nên chỉnh sửa lại sơ yếu lý lịch của mình. Con đường công danh sự nghiệp của bạn đang cực kỳ rộng mở.

Tình yêu: Hãy diện bộ cánh gợi cảm nhất đến bữa tiệc và đừng quên kho tàng truyện tiếu lâm hài hước nhất của bạn. Nếu bạn muốn gặp được một người hướng ngoại, ưa phiêu lưu, và hơi “điên” giống mình, hôm nay có thể là cơ hội ngàn năm có một đấy.

Sự nghiệp: Dù bận rộn tới đâu, Ma Kết đừng quên dành chút thời gian tán gẫu cùng đồng nghiệp. Bạn cần xóa bỏ ấn tượng rằng bạn là kẻ chỉ biết tham công tiếc việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay Bảo Bình khát khao cái mới, khát khao khám phá thêm về thế giới. Sách, báo, truyền hình hay các ý tưởng mới sẽ “món ăn” tinh thần dành cho bạn. Tâm trạng bạn lúc này cũng rất thích hợp để tham gia các buổi giao lưu, kết bạn.

Tình yêu: Bạn nên học cách chia sẻ thời gian và công sức cân bằng trong tình yêu. Theo bản năng, bạn sẽ muốn làm mọi thứ cho người ấy, nhưng cũng đừng quên bản thân mình nhé.

Sự nghiệp: Hãy dọn dẹp bàn làm việc, sắp xếp hồ sơ theo thứ tự. Bạn nên ở vào trạng thái hoàn hảo, tiện nghi nhất để nghênh đón những nhiệm vụ mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn bè tốt và đồng nghiệp thân thiện có thể trở nên cực kỳ khó tính và kinh khủng. Song Ngư đừng làm gì có thể gây tổn hại tới quan hệ của bạn với họ về lâu dài.

Tình yêu: Song Ngư nên kiểm tra lại tài khoản trước khi định hẹn hò xa xỉ hôm nay. Nếu điều kiện không cho phép, hai bạn sẽ vẫn hạnh phúc với một buổi hẹn lãng mạn nhưng giản dị.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng níu kéo một công việc không còn hữu dụng với bạn. Bây giờ là lúc Song Ngư nên tìm kiếm chân trời mới.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.