Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (27/3)
Thứ tư, 27/02/2013 08:41 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu khát khao trải nghiệm mới và khác lạ. Song Ngư dễ tin người .

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nguồn năng lượng dồi dào trong Dương Cưu khiến bạn cực kỳ hoạt bát và năng động. Người khác sẽ lúng túng khi bạn liên tục nhấp nhổm và bứt rứt tay chân nếu chỉ ngồi một chỗ. Hãy tự làm mình bận rộn với công việc tay chân ở nhà hoặc ở cơ quan, như sắp xếp, di chuyển đồ đạc…

Tình yêu: Sức khỏe của bạn không chỉ quan trọng với chính bạn, mà còn đối với người yêu bạn nữa. Hãy chăm sóc bản thân mình hàng ngày với bữa ăn đủ chất, đúng giờ và tập luyện nhé. Hôm nay bạn nên chú ý uống nhiều nước và ngủ sớm. Anh ấy/cô ấy chắc chắn sẽ nhận ra nỗ lực sống khỏe của bạn.

Sự nghiệp: Dương Cưu nên đi đây đi đó thay vì chỉ ngồi trong văn phòng. Nếu bạn có việc cần giải quyết ở một thành phố khác, hãy thực hiện chuyến đi ngắn hôm nay.

Nước tốt cho sức khỏe đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trải nghiệm mới và khác lạ là điều bạn cần. Kim Ngưu là một người khá thực tế, chín chắn, nhưng nhu cầu cần được vui vẻ, phiêu lưu trong bạn cũng rất bức thiết. Hãy bố trí thời gian để vui chơi một chút nhé. Bạn có thể đi thăm bạn bè, hoặc lái xe tới thăm thú một địa điểm bạn chưa từng tới.

Tình yêu: Hôm nay tình yêu có thể không thực sự bùng nổ, nồng nhiệt như bạn mong đợi. Nhưng nó cũng hứa hẹn một cảm xúc dịu dàng hơn, rằng bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ của mình với người bạn yêu quý. Một bữa tối tuyệt vời bên nhau với những câu thì thầm ngọt ngào đang chờ bạn đấy.

Sự nghiệp: Giao tiếp là một công cụ rất hiệu quả đối với Kim Ngưu hôm nay. Hãy đảm nhiệm những nhiệm vụ cần bạn chuyển tải thông tin tới người khác. Những gì bạn gửi đi, dù là qua email, điện thoại hay thư tín thông thường sẽ đều thành công.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn được học thêm để bổ sung kiến thức. Ở cơ quan cũng như ở nhà, bạn có phận sự đang chờ đợi. Trong thời gian rảnh rỗi, bạn có thể tự do nghiên cứu, tìm hiểu online hay trong thư viện những chủ đề bạn yêu thích.

Tình yêu: Bạn không biết mình nên làm gì với mối tình bạn đang vướng vào. Bạn không bi quan, nhưng chỉ đơn giản vì bạn không hiểu rõ các sự kiện gần đây. Những dấu hiệu bạn cho rằng mình nhận được từ người ấy trở nên mơ hồ, thiếu minh bạch. Hãy chờ đợi nhé, vì chúng sẽ sớm được tiết lộ thôi.

Sự nghiệp: Tin tức tốt lành sẽ tới với Song Tử. Hãy chú ý đọc các ấn phẩm báo chí trong lĩnh vực bạn quan tâm, yêu thích. Một thông tin sẽ khơi gợi ý tưởng đầy tiềm năng trong bạn, giúp bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn tiếp xúc với một số người mới, hãy thận trọng. Một vài nhân vật trông có vẻ thú vị vì họ tỏ ra mạnh bạo hoặc nguy hiểm. Có lẽ họ làm những việc mà bạn chẳng bao giờ dám mơ tới. Bạn bị họ lôi cuốn, nhưng cũng rất dễ bị tổn thương hoặc gặp rắc rối đấy. Hãy trung thành với chuẩn mực và thế giới quan của bạn.

Tình yêu: Hôm nay những đám mây che phủ tình yêu của bạn sẽ bị thổi bay. Bạn và người yêu có thể nhận thức rõ được về điều mình mong muốn có được từ mối tình này. Đây là một bí quyết quan trọng và đơn giản để xóa bỏ tâm trạng hoài nghi, bất an.

Sự nghiệp: Nếu Cự Giải lo lắng rằng người khác đang có ý định riêng, bạn có thể yên tâm hơn rồi đấy. Tuy nhiên, đừng quá dựa vào trực giác hay linh cảm. Bạn cần tìm hiểu, đào sâu thêm để tìm kiếm bằng chứng xác đáng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có thể rơi vào cảnh phải lựa chọn nói thật hay nói dối. Trong vài trường hợp, việc này khá khó quyết định, đặc biệt nếu bạn lo ngại mình sẽ làm tổn thương cảm xúc của ai đó. Hãy nhớ rằng, một lời nói dối sẽ tốn sức hơn là sự thật.

Tình yêu: Chờ đợi đối phương lên tiếng trước không hẳn là ý hay đâu Sư Tử. Hôm nay bạn nên là người chủ động. Nếu chờ đợi, bạn có thể hối tiếc về sau đấy.

Sự nghiệp: Những rắc rối của ngày hôm qua đã lùi xa về dĩ vãng. Hôm nay là một ngày hoàn toàn mới, nên hãy tiếp cận nó với một thái độ tương tự. Bạn có rất nhiều thứ để trông chờ, và bạn có khả năng để thành công lớn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nổi tiếng là người tốt bụng. Nhưng hệ quả của nó là bạn có thể bị lợi dụng. Hãy cố gắng xét đoán kĩ vấn đề để tránh điều không mong muốn đó. Nếu bạn hoài nghi lời người khác, và cho rằng lòng tốt đang bị tận dụng, hãy lờ nó đi.

Tình yêu: Nếu hôm nay Xử Nữ định thay đổi khía cạnh nào đó trong tình yêu, hãy nghĩ kĩ. Bạn chưa nắm đủ thông tin trong tay để quyết định đâu, dù bạn biết lý do cần phải làm thế.

Sự nghiệp: Dường như nhiệt độ của hôm nay đang tăng lên, cùng với nó là tính khí của mọi người ở chỗ làm. Một người cực kỳ dễ chịu vào hôm qua có thể trở thành nhân vật phản diện. Hãy đối xử với họ thật nhẹ nhàng, đừng thúc ép họ bất cứ vấn đề gì.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Bản tính của Thiên Bình là người nghiêm túc. Bạn có thể luôn nhìn nhận mọi thứ một cách sâu sắc và dành nhiều thời gian suy ngẫm. Nhưng quá nhiều nghiêm túc có thể là gánh nặng đối với sức khỏe và tinh thần của bạn. Có lẽ đây là lúc bạn nên đi chơi, tận hưởng cuộc sống. Hãy đứng dậy khỏi ghế và đi dạo. Ăn trưa cùng ai đó, hoặc đi mua sắm, hay tập yoga.

Tình yêu: Thiên Bình không thích sự nhập nhằng. Bạn cố gắng phân định rõ ràng mối quan hệ của bạn với người ấy. Nhưng đừng để suy nghĩ này cản trở bạn vui vẻ nếu đã trót hẹn hò hôm nay. Bạn có thể không hiểu rõ anh ấy/cô ấy, nhưng bạn vẫn có thể nhận được niềm vui từ họ.

Sự nghiệp: Những người khác đang mong chờ bạn hành động, tiến lên. Áp lực này có thể tác động tiêu cực tới khả năng biểu hiện của bạn. Hãy chuyển động theo nhịp điệu bạn muốn, chỉ đừng quá chậm chạp thôi.

Thiên Bình nên đi mua sắm.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Mặc dù Bò Cạp yêu thích hoạt động và xã giao xã hội, nhưng bạn dễ dàng thấy nhàm chán. Bạn cần được liên tục “nạp” thêm nguồn nhiên liệu mới mẻ. Hãy thử khám phá một chủ đề thú vị hoặc chọn một sở thích mới. Khi trí não hoạt động, cơ thể bạn sẽ năng động hơn nhiều.

Tình yêu: Hôm nay, cá tính thích gây ấn tượng của Bò Cạp sẽ được khởi động. Nếu bạn lần đầu hẹn hò, hãy dành thời gian để chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Ăn mặc thật phong cách, nhưng nhớ bao phủ quanh mình không khí bí ẩn. Bạn sẽ không muốn tiết lộ tất cả về mình ngay lập tức. Hãy tán tỉnh, quyến rũ, trêu đùa và vui vẻ nhé.

Sự nghiệp: Bạn sẽ phát hiện ra rằng cách duy nhất để sửa chữa một số tình huống là đương đầu với nó. Chắc chắn đây không phải thế mạnh của Bò Cạp và bạn sẽ muốn bỏ chạy hơn. Nhưng hãy nhớ, trốn tránh sẽ không giải quyết gốc rễ vấn đề đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã cho rằng bạn phải chứng minh mình có gì đáng giá để trao đi trong cuộc sống, hãy nghĩ theo lối này. Về bản chất, bạn là người thân thiện, có thể hòa đồng với hầu hết mọi người. Đây có thể là thế mạnh của bạn. Hãy cứ là mình và không cần phải cố gắng quá mức để trở thành một-ai-đó.

Tình yêu: Hãy cứ để người khác suy đoán về bạn. Hôm nay Nhân Mã sẽ rất giỏi trong việc làm chủ tình huống, trò chuyện vừa đủ để đối phương không thể dứt bỏ, nhưng không đủ để anh ấy/cô ấy có thể xâm nhập sâu hơn vào thế giới quan của bạn.

Sự nghiệp: Có ai đó ở chỗ làm sẽ làm Nhân Mã bực tức. Bạn muốn kiềm chế và nín nhịn. Nhưng đừng làm thế. Hãy để cơn giận dữ của bạn được bộc lộ. Bạn cần đấu tranh cho quan điểm riêng của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy tận dụng kỹ năng giải quyết rắc rối của mình nhé Ma Kết. Bạn có khả năng điều tra, tìm hiểu thực hư của những chuyện đã xảy ra. Nếu bạn cảm thấy nghi ngờ, hãy đào bới để tìm ra sự thật.

Tình yêu: Khi Ma Kết bình tĩnh, tự tin như bây giờ, bạn là một lực hút đáng nể. Những người ngưỡng mộ bạn sẽ muốn tìm đến để mong chờ lời khuyên hoặc chỉ đơn giản tận hưởng cảm giác an ổn bên cạnh bạn.

Sự nghiệp: Có người sẽ muốn giật dây bạn như con rối. Đừng để họ lợi dụng khả năng của bạn, hãy gọi bạn đến để làm những việc không phải phận sự của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đừng để những người không đủ thẳng thắn, chân thành lừa dối bạn. Nếu bạn không hiểu rõ về họ, hãy dựa vào bản năng mách bảo. Bạn có xu hướng quan tâm tới người khác, nên dễ mủi lòng và muốn giúp đỡ. Nhưng hãy đảm bảo rằng lòng tốt của bạn được dùng đúng chỗ.

Tình yêu: Khi có người đề nghị được giúp bạn tháo gỡ khúc mắc trong tình cảm, hãy lắng nghe lời khuyên có chọn lọc nhé. Các thông tin riêng tư khá nhạy cảm, và bạn chẳng muốn người ngoài biết quá nhiều về chúng.

Sự nghiệp: Một cuộc trò chuyện hôm nay có thể ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của Bảo Bình. Đó có thể là một người bạn gặp khá tình cờ. Hãy mở to mắt để quan sát, và nghiêm túc lắng nghe mọi cuộc tán gẫu mà bạn có.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay Song Ngư dễ tin người và dễ bị sự khích động, phấn khởi cuốn đi. Bạn cần dùng đến lý trí. Hãy kiểm tra tất cả mọi thứ cẩn thận và điều chỉnh hành động của bạn.

Tình yêu: Phương thức chinh phục người yêu hôm nay của Song Ngư nên mềm mỏng, nhưng vẫn thật cương quyết. Hãy gia giảm liều lượng sao cho vừa đủ. Người ấy sẽ sớm nằm trong lòng bàn tay của bạn thôi.

Sự nghiệp: Song Ngư có thể cho rằng bạn có thể điều khiển một người. Nhưng hóa ra là không phải. Hôm nay người đó sẽ phản kháng lại bạn. Và người ta có quyền làm thế, nên hãy suy nghĩ đến quyền lợi và đòi hỏi của đối phương nhé.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.