Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (26/9)
Thứ tư, 26/09/2012 09:20 (GMT+7)

Xử Nữ trở thành trung tâm của sự chú ý. Bò Cạp mắc kẹt giữa xung đột ngầm về quyền lợi ở chỗ làm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Nếu Dương Cưu đang thầm mến ai đó bạn quen qua công việc, đây không phải thời điểm lý tưởng để theo đuổi. Dường như bạn đang thể hiện quá rõ tình cảm đó ra bên ngoài và khiến người ta khó xử. Hãy kiên nhẫn để tình cảm tự phát triển.

Sự nghiệp: Bạn cần cư xử thật chân thực với mọi người và đừng giấu điều. Chuyện ngồi lê đôi mách ở chỗ làm đang có xu hướng gia tăng. Chẳng có bí mật gì bạn có thể che giấu được.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cảm hứng cho viết lách, vẽ tranh… sẽ đến với Kim Ngưu một cách bất ngờ. Để không tuột mất những ý tưởng nảy sinh trong đầu, bạn nên ghi chúng lại.

Tình yêu: Nếu có “cây si” đang theo đuổi Kim Ngưu và cương quyết không chịu nhận thất bại, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những chiến thuật kỳ quặc của anh ta/cô ta. Bạn đừng để mình bị dụ dỗ khi người đó ăn mặc và cư xử như người ngoài hình tinh nhằm thu hút sự chú ý của bạn. 

Sự nghiệp: Đầu óc Kim Ngưu như ở trên mây hôm nay và điều đó khiến cấp trên buông lời khiển trách bạn. Hãy cố gắng trở về mặt đất ngay lập tức trước khi sếp nặng tay hơn.

Kim Ngưu có cảm hứng sáng tác.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể gặp lại người bạn cũ và đột nhiên nhìn anh ta/cô ta với ánh mắt khác. Dường như chưa bao giờ bạn thấy người ấy hấp dẫn như hôm nay? Hãy thử phán đoán xem tình cảm của đối phương có giống mình không. Nếu có, bạn nên lập kế hoạch cho một buổi hẹn hò.

Tình yêu: Mọi chuyện hôm nay có vẻ rất kỳ lạ. Ngay cả người yêu Song Tử cũng gây cho bạn một cảm giác như thể anh ta/cô ta đến từ một hành tinh khác.

Sự nghiệp: Cộng tác với đồng nghiệp không phải là việc dễ dàng. Song Tử sẽ phải nỗ lực nhiều để hiểu đối phương và chạm đến cốt lõi của vấn đề. Hãy nhớ không có gì giống như vẻ ngoài của nó đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu hiện tại hoặc một mối quan hệ đầy tiềm năng của Cự Giải có thể gặp trục trặc do hai bên mâu thuẫn về mặt tư tưởng. Nếu bạn quá bướng bỉnh, chuyện này sẽ biến thành một cuộc chiến đòi quyền làm chủ khá khó chịu. Hãy cố gắng tìm ra giải pháp giúp thỏa mãn cả hai bên.

Tình yêu: Cự Giải có thể thích được làm vui lòng người yêu hôm nay. Bạn có thể đề nghị người ấy chơi trò “đoán vui có thưởng”, kiểu như đoán bạn có yêu đối phương hay không. Người chiến thắng sẽ nhận được một phần thưởng bất ngờ.

Sự nghiệp: Một lối tư duy linh hoạt và biết thích ứng với hoàn cảnh sẽ giúp Cự Giải thành công. Nếu bạn có thái độ “biết tuốt” hay quá gia trưởng, mọi người sẽ không muốn lắng nghe lời bạn nói đâu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử có thể nhận được cơ hội tăng thêm thu nhập bằng cách tham gia vào một dự án nghệ thuật hoặc sáng tạo. Việc này liên quan tới công nghệ như điện ảnh hay đồ họa máy tính. Bạn khá nghi ngờ khả năng của mình, nhưng đừng mất tự tin vào bản thân như thế.

Tình yêu: Dường như có điều gì đó thiếu hụt trong mối quan hệ hiện nay của Sư Tử. Nếu bạn và người yêu đang trải qua giai đoạn chiến tranh lạnh, có lẽ bạn sẽ không tìm ra giải pháp ngay đâu. Nhưng bạn nên cố gắng nhìn nhận mọi việc theo nhiều chiều hơn.

Sự nghiệp: Áp lực đang đè nặng lên Sư Tử và mọi thứ đều có vẻ mù mờ khiến bạn khó đưa ra quyết định. Điều duy nhất bạn có thể tin tưởng vào là trực giác của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nguyện vọng được ở bên người yêu Xử Nữ hôm nay có thể bị cản trở bởi tình hình ngoài kiểm soát, chẳng hạn như do công việc hay gia đình. Nếu do lịch trình của người yêu, bạn đừng nên nổi cáu và đổ lỗi cho người ấy. Bạn có thể lên lịch hẹn gặp vào một ngày khác.

Tình yêu: Bỗng nhiên Xử Nữ thấy mình đang trở thành trung tâm của sự chú ý. Số lượng người theo đuổi bạn tăng vọt. Điều này thật tuyệt vời vì bạn có thể cân nhắc và so sánh nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Sự nghiệp: Xử Nữ nên thận trọng với quyền lực của mình. Đừng nên dùng nó để áp chế người khác. Bạn hãy đối xử với mọi người theo cách bạn mong muốn nhận được.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày bận rộn nhưng vui vẻ, khi đón những người khách bạn yêu quý tới chơi nhà. Bạn đã tốn khá nhiều thời gian sửa sang, trang hoàng và sẽ nhận được nhiều lời khen.

Tình yêu: Ngày hôm nay sẽ mang lại cho Thiên Bình bất ngờ khi tình cảm xưa ùa về với một người cũ. Có vẻ đối phương vẫn dành vị trí trong trái tim cho bạn. Thời gian trôi qua và cả hai đã trưởng thành. Tại sao bạn không thử nhỉ?

Sự nghiệp: Có lẽ áp lực của những nguyên tắc ở chỗ làm dễ khiến bạn đánh mất đi chân giá trị và quan niệm sống của mình. Hãy duy trì những gì bạn cho là đúng. Đừng nói xấu người khác để biến mình thành người tốt.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khi đang làm việc, Bò Cạp có thể nhận được một cú điện thoại khá dài từ một người bạn thân hoặc người yêu. Họ gặp rắc rối và cần bạn giải quyết. Mặc dù bạn không thoải mái lắm vì sợ ảnh hưởng tới công việc, nhưng thực sự đây là trường hợp khẩn cấp đấy.

Tình yêu: Giữa Bò Cạp và người yêu hiện tại luôn có sự kết nối đặc biệt. Nhưng hôm nay bạn có thể bỗng có “phản ứng hóa học” với một người khác. Nếu bạn đã chờ đợi người đặc biệt đó từ lâu, đừng ngần ngại đi theo tiếng gọi của trái tim.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp đang cố ép Bò Cạp làm một việc, nhưng bạn đang bị bó buộc bởi điều này đi ngược lại ý muốn của cấp trên. Có lẽ bạn đang mắc kẹt giữa xung đột ngầm về quyền lợi ở chỗ làm. Lúc này, bạn nên nói thẳng những gì mình nghĩ và lịch sự từ chối.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã có thể phát hiện ra một tài năng còn chưa được khai phá của mình, chẳng hạn như về nghệ thuật. Điều này thật tuyệt vời nhưng cũng gây nhiều bối rối. Bạn sẽ cần thời gian để thích ứng và mài dũa nó.

Tình yêu: Bình thường, Nhân Mã có xu hướng phân tích, tìm hiểu tâm lý người yêu thật kỹ trước khi quyết định tiến tới. Nhưng hôm nay bạn sẽ chẳng có cơ hội này vì tình yêu xuất hiện thật đột ngột.

Sự nghiệp: Tâm trạng Nhân Mã nhìn chung rất tốt, khiến bạn có thể thoải mái xử lý các tình huống khó khăn. Chẳng có bất cứ một việc làm nào có thể gây khó dễ cho bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết trông thật tuyệt vời, bí ẩn và hấp dẫn ánh nhìn của tất cả mọi người. Bạn sẽ cảm thấy hơi bất an khi họ quá chăm chú vào bạn hoặc lo lắng người yêu sẽ phát ghen. Hãy thư giãn và tận hưởng cảm giác được ngưỡng mộ này nhé. Có lẽ bạn nên tranh thủ đi mua sắm ít quần áo mới.

Tình yêu: Bạn yêu thích thử nghiệm những điều mới lạ, đặc biệt là đi du lịch. Trong chuyến đi này, Ma Kết có cơ hội gặp một người ngay lập tức đánh thức “bản năng chinh phục” trong bạn. Dù chuyện có thành hay không, đây cũng là dịp để bạn thử sức với một thách thức mới.

Sự nghiệp: Đừng cố gắng điều khiển hay lôi kéo đồng nghiệp hoặc ép họ lựa chọn theo ý mình. Bạn sẽ chỉ gây ra thêm nhiều lộn xộn ở chỗ làm và khiến họ khó chịu với bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình có thể gặp trục trặc với chiếc điện thoại của mình. Người ta cố gắng gọi cho bạn nhưng không được, trong khi điện thoại của bạn hoàn toàn im ắng. Có lẽ bạn nên liên lạc với hãng bảo hành.

Tình yêu: Hôm nay Bảo Bình có thể “hồi sinh” trở lại sau quãng thời gian tương đối ảm đạm. Người mang đến sức sống cho bạn là một người cực kỳ tuyệt vời và xứng đáng để bạn theo đuổi.

Sự nghiệp: Bảo Bình đừng để mình rơi vào câu chuyện bi hài của người khác. Tò mò đôi khi không mang lại kết quả tốt cho bạn đâu khi công việc cũng đủ rắc rối lắm rồi.

Điện thoại Bảo Bình cần sửa chữa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần cân nhắc lại các mục tiêu về tài chính của mình. Một số kỳ vọng của bạn có thể không thực tế lắm và sẽ mất nhiều thời gian mới đạt được.

Tình yêu: Mặc dù khó có gì làm Song Ngư ngạc nhiên, nhưng bạn sẽ khá choáng váng trước những sự kiện xảy ra hôm nay, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm đối tượng trong mơ từ lâu. Bạn có thể là “nạn nhân” của kiểu tình yêu từ cái nhìn đầu tiên đấy.

Sự nghiệp: Song Ngư cần chuẩn bị tinh thần đối phó với những vấn đề rắc rối. Bạn nên vận dụng đến khả năng suy nghĩ sáng suốt và tính cách tĩnh tại của mình để xử lý chúng.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.