Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (26/6)
Thứ tư, 26/06/2013 09:13 (GMT+7)
Hôm nay, Xử Nữ có số may mắn. Thiên Bình giỏi lấy lòng. Ma Kết cần người “truyền lửa”.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Đừng buồn nếu người khác không nghiêm túc coi trọng những gì bạn nói. Hãy tận hưởng không khí thoải mái, dễ chịu giống như mọi người.

Tình yêu: Hãy cân đối thời gian dành cho công việc và chuyện riêng tư như hẹn hò. Mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ và mỹ mãn nếu bạn không “nhất bên trọng, nhất bên khinh”.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc của bạn không gặp nhiều thuận lợi. Hãy biết hài lòng dù cho bạn hoàn thành được bao nhiêu phần việc nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Cuộc sống nào mà không có tranh đấu? Hôm nay, Kim Ngưu đừng nhường nhịn người khác khi gặp được cơ hội hiếm khi có được nhé.

Tình yêu: Nếu người yêu bạn tỏ ra khó chiều, Kim Ngưu đừng vội cáu giận. Có thể đối phương chỉ đang có điều khó nói muốn trao đổi với bạn thôi.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên dành thời gian để dọn dẹp không gian làm việc. Bạn sẽ ngạc nhiên trước mức năng suất tăng lên sau khi chỗ làm trở nên ngăn nắp.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên sắp xếp cho mình một khoảng thời gian riêng. Bạn cần yên tĩnh để thực sự suy ngẫm về một số vấn đề mà bạn vẫn xếp xó bấy lâu nay.

Tình yêu: Bạn nghĩ tình yêu của mình cần được thay đổi một số mặt. Thật không dễ dàng thuyết phục được người yêu của bạn nghe theo kế hoạch. Hãy thử vài lần nhé.

Sự nghiệp: Song Tử chần chừ trước phương án xử lý công việc mới. Phản ứng này là bình thường. Hãy cho mình cơ hội để cân nhắc.

Không gian riêng thích hợp với Song Tử.

Cự Giải (22/6-22/7)

Linh hoạt là bí quyết ứng xử của bạn hôm nay. Bạn nên tùy tình hình, lắng nghe quan điểm của người khác và nếu có thể, hãy biết nhượng bộ.

Tình yêu: Đừng qua quýt với những vấn đề tình cảm. Cự Giải cần dành đủ thời gian để nghĩ cho thấu đáo. Khi cần thiết, bạn vẫn nên biết nhường nhịn đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải không những tự tin, mà bạn còn may mắn nắm đủ thông tin bạn cần biết. Bạn có thể giành được lợi thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào, bao gồm với cấp trên đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Con đường bạn đang đi không phải là hướng đúng nhất đâu. Hãy bình tĩnh dừng lại và suy ngẫm ý tưởng mới nhé.

Tình yêu: Sư Tử sẽ cần phải bỏ bớt một số quyền khống chế để tình yêu của bạn tiến xa hơn. Mặc dù điều này không hề dễ dàng đối với bạn, nhưng về lâu dài nó sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Sự nghiệp: Hôm nay trông Sư Tử có vẻ mơ màng. Nhưng thực tế, bạn vẫn đang bận rộn suy nghĩ về công việc. Năng suất làm việc đến cuối ngày sẽ là minh chứng rõ ràng nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên mua vé số hôm nay. May mắn sẽ đến với bạn một cách ngẫu nhiên. Mọi sự đều thuận lợi cho dù bạn chẳng cần phải cố gắng nhiều.

Tình yêu: Bạn gạt bỏ ngay tức khắc một đề nghị của người yêu. Hãy cho mình cơ hội nghĩ lại. Nó có thể không tệ như bạn tưởng.

Sự nghiệp: Hôm nay là ngày kết hợp các ý kiến và tìm ra điểm cân bằng. Nếu quan điểm của bạn và người khác đối lập nhau, hãy đề nghị tìm một trọng tài trung gian.

Xử Nữ may mắn với trò đỏ đen.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất giỏi lấy lòng người khác. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng sự hấp dẫn của mình thận trọng nhé, tránh để có người hiểu nhầm ý bạn thành tán tỉnh.

Tình yêu: Thiên Bình tràn đầy hứng khởi và muốn có trải nghiệm mới trong tình yêu. Bạn không cần phải đưa ra kế hoạch to tát. Chút thay đổi nhỏ vẫn đủ mang lại niềm vui cho bạn.

Sự nghiệp: Hãy trổ tài thuyết khách để mọi người chấp nhận những sáng kiến mới mẻ của bạn. Bạn có thể rất dễ dàng đón nhận chúng, nhưng không phải ai cũng có suy nghĩ cởi mở như vậy đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay mọi sự sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi Bò Cạp không quá cố chấp hay bảo thủ. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bạn là người có tư duy linh hoạt, biết tùy tình hình mà hành xử.

Tình yêu: Một người thân trong gia đình đang cần Bò Cạp hơn là người yêu của bạn đấy. Hãy cố gắng cân đối thời gian dành cho họ nhé.

Sự nghiệp: Với thái độ đúng mực và các kĩ năng được rèn luyện, bạn có khả năng hoàn thành công việc tốt hơn bất cứ ai. Hãy đón nhận thử thách để chứng minh bản thân.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ có thêm thông tin soi sáng một vấn đề hóc búa. Mặc dù bạn chưa thể giải quyết nó một cách triệt để, nhưng ít nhất bạn cũng đã hiểu rõ hơn.

Tình yêu: Bạn cần chú ý lấy lòng người yêu nhé. Một hành động hoặc một lời nói dù nhỏ, nhưng ngọt ngào sẽ giúp bạn.

Sự nghiệp: Nhiều ý tưởng tuyệt vời xuất phát từ suy nghĩ tưởng chừng rất điên rồ. Hôm nay, Nhân Mã đừng nên suy nghĩ theo lối thông thường nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể nhận được ưu đãi lớn hoặc một khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”. Nhưng hãy chú ý những dấu hiệu khó nhận biết. Chúng có thể gây rắc rối cho bạn sau này đấy.

Tình yêu: Hôm nay Ma Kết tràn đầy tinh thần hăng hái. Thời điểm này thật lý tưởng để bạn xây dựng kế hoạch chinh phục trái tim.

Sự nghiệp: Nếu bạn cảm thấy bế tắc trên con đường sự nghiệp, bạn cần tìm một người có tầm nhìn xa để chỉ dẫn. Bạn cần người khác để “truyền lửa” cho mình vào thời điểm này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn sẽ phù hợp hoàn hảo với một người khác hôm nay. Đó có thể là một tình yêu, tình bạn hoặc công việc mới. Dù là gì, chắc chắn bạn cũng không nên bỏ lỡ.

Tình yêu: Bảo Bình mải mê tìm kiếm một nửa của cuộc đời. Hôm nay, số mệnh sẽ đưa bạn đến với người ấy.

Sự nghiệp: Nếu bạn cảm thấy bối rối trước một tình huống trong công việc, hãy tìm cớ để tạm hoãn. Bạn cần đủ thời gian yên tĩnh để cân nhắc kĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư không biết mình thực sự muốn gì. Tuy nhiên, ít nhất bạn cũng nên khoanh vùng suy nghĩ quanh những việc mang tính thực tế nhất.

Tình yêu: Một người ao ước được tìm hiểu Song Ngư nhiều hơn. Nhưng thật khó để bạn có thể biết đó là ai khi tất cả bạn bè đều tỏ ra quan tâm tới bạn.

Sự nghiệp: Nếu bạn nhìn nhận vấn đề với cái nhìn khách quan, bạn sẽ thấy tình huống rõ hơn. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ trước khi lên tiếng tranh luận.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Trường Giang, Trấn Thành, Minh Hằng, Kiều Minh Tuấn,Yeye Nhật Hạ,... cùng nhiều nghệ sĩ vinh dự nhận cúp vàng 10 năm Ngôi Sao Xanh
Thứ sáu, 12/01/2024 10:14

Đêm gala vinh danh giải thưởng Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 do Kênh Truyền hình TodayTV phối hợp Tạp chí Thế Giới Điện Ảnh tổ chức đã diễn ra thành công, náo nhiệt vào tối ngày 10/01/2024 với sự góp mặt của hơn 300 nghệ sĩ nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Film Thanapat, Jam Rachata cùng dàn sao Trấn Thành, Việt Hương, Kiều Minh Tuấn, Trương Thế Vinh,... sải bước lộng lẫy tại thảm đỏ Ngôi Sao Xanh 2023
Thứ sáu, 12/01/2024 09:46

Tối ngày 10/01/2024 rộn ràng diễn ra chương trình Gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 10 với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng: NSND Kim Xuân, NSƯT - Đạo diễn Lê Hoàng, Trấn Thành, Việt Hương, Trương Thế Vinh, Kiều Minh Tuấn, Diễm My 9X, Jun Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Trương Quỳnh Anh,... xuất hiện lung linh trên thảm đỏ, chiếm trọn ống kính truyền thông và sự quan tâm của người hâm mộ khắp cả nước.