Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (26/2)
Thứ tư, 26/02/2014 08:51 (GMT+7)

Dường như Kim Ngưu đang mơ mộng về những điều xa vời, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể đưa mình trở lại với thực tế đời sống quen thuộc. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Bất kể là Dương Cưu tự tin thế nào, cái đích mà bạn đưa ra có thể vượt quá khả năng của bạn. Tuy nhiên, lúc này, thay vì bàn kế "hoãn binh", giải pháp của bạn lại là tiếp tục nỗ lực để vượt qua những chướng ngại vật. Đương nhiên không thể có giải pháp tức thời, nhưng nếu bạn kiên trì, điều bạn cần sẽ đến. Quan trọng chính là sự quyết tâm và dốc sức - đừng quên. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dường như Kim Ngưu đang mơ mộng về những điều xa vời, và sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể đưa mình trở lại với thực tế đời sống quen thuộc. Thay vì nhìn lại những điều đẹp đẽ đã đi qua, thẳng thắn, mạnh dạn hơn để đối diện thực tế là lời khuyên cho bạn lúc này. 

lll.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh tìm kiếm sự hứng khởi cho đời sống, nhưng thực tế là bạn đang phải đối diện với những tình huống khó khăn mà chưa có lời giải cho mình. Ai đó không ngừng đưa ra cho bạn những đòi hỏi, hay những trách nhiệm dồn lên vai... Nhưng quan điểm của bạn làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Hành động bằng sự tự tin và quyết tâm, rồi bạn sẽ đến cái đích mình mong đợi bấy lâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dường như mọi người đang cổ vũ Cự Giải làm những điều vượt qua những giới hạn của bản thân. Một mặt, bạn cảm thấy phấn khích khi đứng trước những đột phá, trong khi chiều ngược lại, bạn lại thấy hài lòng với những gì mình có và hoàn toàn không muốn thay đổi. Nhưng đây là thời điểm tốt cho những chuyển biến tích cực của đời sống, và vì thế, mạnh mẽ một chút thì hơn. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một giải pháp hiệu quả có thể chưa xuất hiện đúng như Sư Tử muốn, lý do là trách nhiệm đẩy bạn đi theo một hướng, trong khi mong muốn cá nhân lại thôi thúc một lối đi riêng. Nỗi bất an này sẽ không kéo dài, nếu như bạn có sự chủ động cần thiết. Đôi khi, để tất cả diễn ra như bản chất của nó thì hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có rất nhiều điều mà Xử Nữ muốn nói ra, nhưng cảm xúc khiến tâm tư bạn chật ứ, và bạn không dễ dàng bày tỏ mình. Lúc này, điều quan trọng nhất chính là hiểu rõ điều mình mong muốn, và nỗ lực nhiều hơn để cởi mở trái tim. Điều đó thực sự cần thiết. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không hề bị yêu cầu phải giữ bí mật mọi thứ, chỉ đơn giản là bạn muốn vậy. Tuy nhiên, sự im lặng của bạn lại khiến ai đó cảm thấy sợ hãi. Đừng cố gắng quay lưng lại với những thay đổi đang diễn ra trong mối quan hệ của mình, hãy mạnh mẽ một chút nữa thì hơn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những nỗi hồ nghi bản thân sẽ không hữu dụng với Bò cạp ngày hôm nay, dù mọi thứ không đạt đến kết quả như bạn trông đợi bấy lâu. Đừng để sự sợ hãi làm bạn chùn chân, hãy mạnh mẽ và quyết tâm hơn, nếu như bạn muốn đến được cái đích của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù Nhân Mã háo hức muốn dấn thân vào những hành trình thú vị và bí hiểm ngày hôm nay, bạn vẫn vấp phải những vấn đề: sự hiểu nhầm, những lời chỉ trích, buộc tội... Thay vì chán nản, sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể bình tĩnh xem xét lại những điều đó, và đừng che giấu những điều mà bạn chưa rõ bằng cách phỏng đoán rằng bạn biết tất cả câu trả lời. Hãy luôn là chính bạn thì hơn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như Ma Kết chưa sẵn sàng cho những thông tin tốt gõ cửa. Trong khi ai đó đưa ra cho bạn những cơ hội, bản thân bạn lại tự tin thái quá và tự mình đưa ra quyết định. Chậm lại, tốt hơn là lắng nghe và cho mình thời gian để bình tĩnh suy nghĩ tất cả thì hơn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình lúng túng trong việc tìm sự cân bằng giữa tốc độ nhanh - chậm, bạn không muốn mình bị rối loạn, nhưng cũng không muốn đánh mất cơ hội của mình. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đối diện thực tế và sắp xếp lịch trình một cách khoa học, thay vì để bản thân bị kiệt sức vào cuối ngày. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chẳng có gì phải lo lắng, khi mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp, và bạn còn có sự ủng hộ của may mắn. Hãy sử dụng các ý tưởng mà bạn có và áp dụng nó vào thực tế đời sống, bạn sẽ có những bước đi giá trị. Đừng quên chia sẻ những điều thú vị này với mọi người. 

 

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
Những cột mốc đưa IMC trở thành Tập đoàn hàng đầu ngành truyền thông đa phương tiện
Thứ sáu, 02/10/2020 14:42

Suốt hành trình 12 năm với bao thăng trầm, thử thách, đâu là những cột mốc giúp Tập Đoàn IMC giữ vững vị thế và phát triển mạnh mẽ trong thị trường giải trí?

Quyền Linh, Lam Trường cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn bộ sưu tập áo dài độc quyền trong Gala Tiếp sức Hồi sinh
Thứ ba, 29/09/2020 13:34

Vào ngày 25/09/2020, Tập đoàn IMC tổ chức Đêm Gala Tiếp sức Hồi Sinh với chủ đề “TodayTV Kết nối những tấm lòng”. Chương trình nhận được sự quan tâm của đông đảo mạnh thường quân cùng số tiền quyên góp gần 1,3 tỷ đồng.