Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (26/12)
Thứ tư, 26/12/2012 08:50 (GMT+7)
Hôm nay, Kim Ngưu cần đối thoại nghiêm túc với người yêu. Sư Tử chú ý đặc biệt tới sức khỏe của mình.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu nên thu xếp thời gian để nghỉ ngơi. Gần đây bạn hơi quá bận rộn nên có vẻ đã thiếu quan tâm tới gia đình và bạn bè thân thiết. Họ đang rất nhớ bạn đấy. Hãy làm điều gì đó để bù đắp nhé.

Tình yêu: Nếu Dương Cưu định đòi người yêu cái gì, bạn nên quên đi cách tỏ vẻ tội nghiệp hay nũng nịu. Chiến thuật tốt nhất để chiến thắng lúc này là thẳng thắn nói rõ yêu cầu của mình, và sẵn sàng thảo luận lý do với anh ấy/cô ấy.

Sự nghiệp: Bạn nên để âm nhạc êm ái bao bọc và nâng đỡ tinh thần mình. Âm nhạc có tác dụng xoa dịu con người cũng như thúc đẩy tư duy. Với sự trợ giúp thần kỳ của nó, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, sáng suốt hơn khi suy ngẫm về mục tiêu sự nghiệp trong tương lai.

Âm nhạc nâng đỡ tinh thần Dương Cưu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đây không phải là thời điểm lý tưởng để xem xét một ý tưởng đầu tư dài hạn. Kim Ngưu nên sắp xếp để hoàn thành tất cả những dự án còn dang dở kẻo bạn sẽ chậm trễ khi bước sang năm mới.

Tình yêu: Có hai cách để ứng xử với trục trặc hiện nay giữa bạn và người yêu. Một là lờ đi, coi như không có chuyện gì xảy ra. Hai là cáu gắt và khó chịu. Thực ra, nếu hai bạn có thể đối thoại với nhau như những người trưởng thành, vấn đề sẽ được giải quyết gọn nhẹ hơn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên ý thức rằng bạn có thể học hỏi được nhiều từ những người xung quanh. Khi bạn tỏ ra mình có khả năng xử lý tất cả mọi vấn đề, bạn đã tự “đóng chặt cửa” trước sự giúp đỡ to lớn đối với sự nghiệp của bạn đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Không khí mơ mộng trong ngày là dành cho một Song Tử nhạy cảm. Bạn sẽ khó lòng tập trung vào những công việc hàng ngày đấy. Hãy thả lỏng và trôi vào thế giới tưởng tượng bay bổng. Bạn có thể viết nhật ký, chìm đắm vào kỷ niệm tuổi thơ hoặc chỉ đơn giản ngồi ngắm bầu trời.

Tình yêu: Song Tử có thể bực bội và cáu giận với người yêu về một việc nào đó. Bạn cần thể hiện cảm xúc của mình, nhưng đừng đi quá đà hoặc khiến tình huống càng căng thẳng hơn. Tốt nhất hãy chờ đến khi cảm xúc của cả hai đều bình ổn lại.

Sự nghiệp: Song Tử có thể gặp vài vấn đề khó giải quyết trong công việc. Phản ứng đầu tiên của bạn là cố gắng chối bỏ chúng và tự an ủi mình mọi việc vẫn đang ổn. Đây không phải là phương thức tốt để giải quyết đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Phần tính cánh nghệ sĩ ẩn giấu trong Cự Giải khiến bạn rất thích kết bạn với những ai được đánh giá là “khác người”. Với bạn, càng điên rồ càng thú vị, và cho rằng họ sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên nhiều màu sắc hơn.

Tình yêu: Hôm nay giữa Cự Giải và người yêu rất dễ xảy ra hiểu nhầm. Dù bạn có đưa ra một ý kiến đơn giản tới đâu, anh ấy/cô ấy cũng có thể phản ứng như thể bạn vừa thốt lên một điều tồi tệ.

Sự nghiệp: Chuyện tình cảm riêng tư sẽ không làm phiền nhiều đến công việc của Cự Giải đâu. Nếu bạn biết cách cân bằng, thì một chút thời gian thân mật lãng mạn trong ngày sẽ càng khiến tinh thần bạn thêm hăng hái.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử cần chú ý đặc biệt tới sức khỏe của mình. Nếu ốm, bạn nên kiểm tra lại loại thuốc mình đang dùng xem có cần đổi loại mới không. Tập thể dục đều đặn và duy trì một chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và đầu óc  minh mẫn.

Tình yêu: Nếu người yêu cố gắng lôi kéo Sư Tử vào một cuộc tranh luận, hãy thử lảng tránh hoặc bày tỏ ý kiến một cách rõ ràng nhất. Một lời nói không cố ý cũng có thể biến thành “chiến tranh” một cách rất ngớ ngẩn. Một vài ngày nữa hai bạn thậm chí còn chẳng nhớ nổi vấn đề cãi nhau là gì.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe lời khuyên từ người thân hoặc một người bạn thân thiết như chị em trong nhà. Họ biết rõ bạn và có thể đưa ra một góc nhìn khác đối với sự nghiệp của bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay là một ngày kỳ lạ trong mọi khía cạnh của cuộc sống Xử Nữ. Điện thoại hoặc máy tính của bạn sẽ gặp trục trặc. Đồng nghiệp và bạn bè như đang nói chuyện với bạn bằng một thứ ngôn ngữ khác. Đừng cố gắng lý giải những điều này. Mọi chuyện sẽ trở lại bình thường vào ngày mai.

Tình yêu: Dù Xử Nữ có định nói gì với người yêu – tỏ tình, khuyên nhủ hay ca tụng – bạn cũng cần phải diễn đạt ý mình thật cụ thể và chi tiết. Như vậy, lời nói của bạn sẽ có sức nặng hơn, và chắc chắn anh ấy/cô ấy sẽ hoàn toàn tin tưởng bạn.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần vạch rõ ranh giới riêng tư của bạn ở chỗ làm. Bạn có một vị trí riêng, cả hữu hình và vô hình. Những người khác nên hiểu điều và tôn trọng nó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay không phải là ngày tốt để hứa hẹn đâu Thiên Bình. Nếu bạn chuẩn bị có một bước tiến lớn trong công việc hay cuộc sống riêng, bạn nên tạm hoãn quyết định cho đến khi bạn đã suy nghĩ thông suốt.

Tình yêu: Nếu Thiên Bình muốn thử nghiệm một hoạt động vui chơi giải trí mới, bạn có thể thoải mái chia sẻ và rủ người yêu cùng tham gia. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết đối phương có sở thích chung với mình nhiều đến thế nào.

Sự nghiệp: Đừng ngồi yên sau bàn làm việc và cắn móng tay. Bạn sẽ chẳng hoàn thành được việc gì nếu bạn không thúc đẩy mình chuyển động. Hãy có một ngày làm việc thật năng suất nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp là người rất hăng hái và lạc quan tới mức thật khó để bạn chấp nhận một số thất bại trong cuộc sống. Nhưng hãy biết nhìn xa hơn nếu bạn rơi vào tình huống đó. Rõ ràng dù thành công hay không, ít nhất bạn cũng đã có được bước tiến nhất định. Đôi khi kết quả không quan trọng bằng quá trình mà.

Tình yêu: Hôm nay Bò Cạp có thể muốn lẩn tránh thay vì đương đầu với vấn đề đang xảy ra giữa bạn và người yêu. Nếu bạn cố gắng nhìn nhận câu chuyện từ lập trường của đối phương, bạn sẽ thấy dễ làm lành hơn đấy.

Sự nghiệp: Mọi cảm xúc của Bò Cạp đều đang lộ rõ trên mặt và người khác dễ dàng đoán được. Cho nên bạn chẳng việc gì phải che giấu những gì bạn nghĩ trong công việc. Hãy cứ thẳng thắn bày tỏ chúng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã thường xử lý công việc rất tốt ngay trong lúc rối ren. Nhưng dường như hôm nay không phải là một ngày như vậy. Bạn khó tập trung nếu bị ngoại cảnh tác động. Hãy cân nhắc tạm xếp công việc khô khan lại cho ngày mai.

Tình yêu: Bạn và người yêu dễ rơi vào một cuộc cãi vã chỉ do một nguyên nhân rất nhỏ. Hãy cố gắng thay đổi tình hình, bằng cách rủ người ấy đi dạo hoặc chơi thể thao cùng nhau. Hai bạn có thời gian để bình tĩnh, đồng thời “xả” hết những bức xúc trong lòng.

Sự nghiệp: Hãy tự hỏi xem bạn có thể làm gì để giúp ích cho người khác. Nhân Mã nên dành thời gian, công sức để tham gia vào hoạt động tình nguyện, hoặc chỉ đơn thuần làm những việc tốt cho đồng nghiệp quanh bạn. Bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn đấy.

Dạo chơi giúp Nhân Mã và người yêu làm lành.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với trực giác nhạy bén và sự sáng tạo, Ma Kết là một người tư vấn lý tưởng. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên cẩn thận. Vì rất tin tưởng lời bạn nói, nên nếu bạn khuyên ai làm điều gì, dù bất thường hay mạo hiểm tới đâu, người khác cũng có thể nghe theo bạn răm rắp đấy.

Tình yêu: Tình yêu là chuyện nghiêm túc, nhưng không phải lúc nào cũng cần phải vậy. Hôm nay, Ma Kết nên thử đối diện với tình cảm một cách nhẹ nhàng. Hãy tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ lãng mạn mà không cần phải lo nghĩ quá nhiều về tương lai.

Sự nghiệp: Nếu Ma Kết cứ liên tục để ý tới những gì đồng nghiệp bàn tán về bạn, bạn sẽ sớm cảm thấy mệt mỏi. Thay vào đó, hãy tập trung suy nghĩ vào công việc nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ cần phải giải tỏa tâm trạng kém vui của một số người thân trong gia đình. Hãy cố gắng hết mức có thể, đồng thời bạn cũng không nên lơ là nhu cầu của bản thân mình.

Tình yêu: Nếu người yêu chạm đến giới hạn nào đó của bạn, hãy tìm cách để anh ấy/cô ấy biết. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không nên mất kiềm chế và quá gay gắt về vấn đề này. Bạn có thể nói vừa đủ để đỡ bức xúc, mà cũng khiến họ hiểu rõ thêm về bạn.

Sự nghiệp: Bảo Bình có một cái nhìn khá toàn diện và chính xác về vị trí hiện tại cũng như con đường bạn muốn đi. Nhưng không phải ai cũng ủng hộ giấc mơ này của bạn. Bạn có thể loại những người đó ra khỏi danh sách bạn bè cần quan tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Không khí hôm nay khá nhẹ nhàng, tự tại và bay bổng. Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu với điều này. Bạn đã làm việc vất vả thời gian gần đây và cần thư giãn một chút.

Tình yêu: Người yêu khiến Song Ngư bất ngờ khi cư xử khác hẳn trong ấn tượng của bạn. Đừng ngần ngại hỏi thẳng anh ấy/cô ấy rằng bạn có hiểu nhầm ở đâu không.

Sự nghiệp: Một ý tưởng tuyệt vời có thể khiến phòng làm việc của Song Ngư trở nên phấn chấn. Mặc dù đây là thời điểm cuối năm, nhưng bạn cũng sẽ vô cùng hào hứng và sẵn sàng tham gia vào dự án này.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.