Press Esc to close
Fan ClubTrắc nghiệm
Thứ Tư của bạn (25/6)
Thứ tư, 25/06/2014 08:57 (GMT+7)

Song Sinh muốn mọi cuộc trò chuyện của ngày hôm nay diễn ra đơn giản, dễ chịu, thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề bởi những khúc mắc từ hai phía. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Khơi nên tranh cãi để giải quyết những khác biệt quan điểm hoàn toàn không phải giải pháp hay ngày hôm nay, trừ khi bạn đã kiệt sức vì quá nhiều những ý kiến. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bày tỏ thiện chí của mình và thể hiện mong muốn được hợp tác. Cố gắng thuyết phục tập thể rằng bạn đúng sẽ chẳng giúp mọi việc êm thấm!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày này, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một nhân vật "khó nhằn" nào đó, nhưng may mắn thay, với những kỹ năng có được, bạn hoàn toàn có thể bảo vệ mình. Điều quan trọng chính là một tầm nhìn cởi mở và sự sẵn sàng chia sẻ, hợp tác, đừng thể hiện thái độ thủ cựu nhé. 

8_1403605783.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh muốn mọi cuộc trò chuyện của ngày hôm nay diễn ra đơn giản, dễ chịu, thay vì làm căng thẳng hóa vấn đề bởi những khúc mắc từ hai phía. Dường như bạn sợ phải bày tỏ những tổn thương của mình với bất cứ ai. Tuy nhiên, hôm nay, hãy mạo hiểm một chút và cho mọi người thấy điều bạn muốn, bởi sau tất cả, điều này giúp bạn thấy thư thái trong lòng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một hiểu nhầm nhỏ nào đó gây ra những căng thẳng ngày hôm nay, nhưng may mắn thay, bạn sẽ có cơ hội thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực đó và bày tỏ bản thân mình. Đừng lo lắng quá nhiều về những điều đã sai lầm, quan trọng là bạn nhìn mọi việc và chia sẻ nó bằng một trái tim rộng mở, chân thành. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Che giấu suy nghĩ của mình trong một vỏ bọc hoàn hảo của sự hững hờ xem ra không phải giải pháp hay cho Sư Tử, nhất là khi những cảm xúc tiêu cực có thể khiến bạn lạc lối và trở nên u uất hơn. Chờ thời điểm thích hợp để giãi bày những mối ưu tư của mình chính là cách giúp tất cả cân bằng trở lại. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng Xử Nữ hôm nay không tốt chút nào, có lẽ bởi bạn đang có những bực dọc chưa được giải quyết. Có thể điều bạn nói ra gây phản ứng tiêu cực trong thời điểm hiện tại, nhưng về lâu dài, bài học giá trị mà bạn có có thể giúp hành trình trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hiểu rằng bạn cần phải thực hiện những cam kết của mình, nếu không muốn người khác dành cho bạn những lời trách móc. Đây là lý do khiến bạn làm việc không ngừng, nhưng đừng căng thẳng hóa vấn đề đến mức bản thân bạn bị stress. Hãy chỉ đơn giản là làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.  

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Áp lực, yêu cầu mà ai đó đặt lên vai khiến cho Bò Cạp mất đi quyền kiểm soát cho lịch trình của mình, trong khi điều bạn muốn chính là sự chủ động. Việc cố gắng đưa ra một giải pháp chỉ làm nảy sinh sự tức giận mà thôi. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi những căng thẳng này giảm xuống, và sau đó, nói lên điều bạn nghĩ. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nghĩ rằng bạn biết rõ phải làm gì để lấy lại quyền kiểm soát trong một tình huống phức tạp nào đó, tuy nhiên đừng lạc quan quá mức và đánh mất tầm nhìn thực tế. Một chút nỗ lực và sự sáng tạo mà bạn bỏ ra chính là chìa khóa cho những bước tiến tích cực hơn phía trước. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chẳng gì có thể ngăn cản Ma Kết hoàn thành những mục tiêu của mình, bất kể là bạn đang mệt mỏi, áp lực. Bằng sự quyết tâm, bạn sẽ có những bước tiến tích cực và giá trị trong ngày này, vậy thì hãy tự tin thể hiện mình và cho mọi người thấy năng lực thực sự của bạn. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên thành thật với chính bản thân mình, nếu không, bạn sẽ đối mặt với những khoảng tối trong tâm hồn. Cố gắng chối bỏ hoặc né tránh nỗi sợ hãi là một giải pháp không hiệu quả, vì thế, hãy dành thời gian tìm kiếm nguồn gốc nỗi lo lắng của mình, như vậy thì hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong khi Song Ngư cố gắng gần gũi hơn với tập thể, những phản hồi mà bạn nhận được lại không tích cực cho lắm. Tuy nhiên, đừng vì thế mà thoái lui và trốn tránh những trách nhiệm của riêng mình. Giữ cho bản thân sự thăng bằng cần thiết, điều này quan trọng hơn rất nhiều.

Các thông tin khác
Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tháng 8 (Thứ hai, 31/07/2017 15:23 "GMT+7")
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
 
Chương trình mới
20h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
21h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
22:00 từ thứ 2 - thứ 7
Sự kiện nổi bật
K-ICM đại thắng tại giải thưởng truyền hình Châu Á- ATA 26
Thứ sáu, 11/02/2022 16:01

MV Chim Quý Trong Lồng của nhà sản xuất K-ICM mang vinh quang cho nền nhạc Việt khi chiến thắng giải Best Music Video tại ATA lần thứ 26, đồng thời tạo nên cột mốc ấn tượng khi 2 năm liên tiếp đại diện Việt Nam chiến thắng hạng mục này.

Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Hồ Bích Trâm cùng dàn sao Vbiz hào hứng khi thắng giải tại Ngôi Sao Xanh 2021
Thứ sáu, 11/02/2022 15:57

Tối 19/12/2021, 27 hạng mục giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã được trao tại Nhà hát M.PLEX Studios & Theatre. Trấn Thành liên tiếp nhận cúp, Việt Hương, Minh Dự xúc động tại gala trao giải.